THÔNG BÁO VIẾT BÀI ĐẶC SAN PHƯỢNG HOÀNG 2012

18/06/201212:00 SA(Xem: 45681)
THÔNG BÁO VIẾT BÀI ĐẶC SAN PHƯỢNG HOÀNG 2012

TỔNG HỘI CẢNH SÁT QUỐC GIA VNCH
(The Federation of South VietNam Police Associations)
BAN BIÊN TẬP ĐẶC SAN PHƯỢNG HOÀNG
9565 Mc.FADDEN Ave WESTMINSTER CA 92683
Westminster, ngày 20 tháng 7 năm 2011
Số : . 62. / TH.CSQG
Nơi nhận : - Các Hội và Liên Hội Cảnh Sát Quốc Gia
- Các Đại Diện Tổng Hội.
Đồng kính gởi : Hội Đồng Cố Vấn – Hội Đồng Quản Trị
Trích yếu : V/v thời hạn gởi bài vở, tin tức và hình ảnh sinh hoạt cho Đặc San Phượng Hoàng Xuân Nhâm Thìn 2012.

Theo thông lệ hàng năm, Đặc San Phựong Hoàng Xuân Nhâm Thìn cũng sẽ được phát hành và phân phối đến tất cả Chiến Hữu Cảnh Sát Quốc Gia ở phắp mọi nơi. Do đó, để tránh sự chậm trễ cho một vài địa phương, cũng như để cho các đơn vị dễ dàng ấn định lịch trình tổ chức những buổi họp mặt Tất niên hoặc Tân niên Âm lịch, xin các nơi nhận:
1) Phổ biến rộng rãi đến tất cả các Chiến hữu để đóng góp bài vở cho Đặc San. Bài được viết dưới mọi đề tài và mọi thể loại: văn, thơ, nhạc, ký sự .v.v. . , nhưng tốt nhất là những đề tài viết về Lực Lượng và con người CSQG, từ trước, sau năm 1975...và cho đến hôm nay.
2) Bài vở, tin tức và hình ảnh sinh hoạt, thành phần Ban Chấp Hành ...mẫu quảng cáo v.v...có thể gởi trực tiếp cho Tổng Hội hoặc tập trung tại các Hội, Liên Hội địa phương để gởi sau.
3) Đặc biệt, theo ý kiến của một số Niên Trưởng và Chiến Hữu CSQG ở khắp nơi, Đặc San Phượng Hoàng năm nay sẽ hân hạnh đăng tải những bài viết về “công cuộc chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam trong hơn 4 ngàn năm dựng nước và giữ nước, kể cả những thế hệ tiếp nối sau này, trước và sau 1975”, để có thể vạch trần phần nào tôi ác của đảng Cộng sản Việt Nam, những kẻ bán nước buôn dân hiện nay cho ngoại bang phương Bắc.
4) - a/ Thời hạn chót để gởi về Tổng Hội là ngày 15 tháng 11 năm 2011 (nhằm ngày 20 tháng 10 năm Tân Mão)
- b/ Khi gởi bài hoặc tài liệu về cho Tổng hội, xin các nơi cho biết số lượng báo cần được phân phối để tiện việc in ấn.
5) Để dễ dàng cho Ban Biên Tập và tránh những sự sửa chữa ngoài ý muốn, xin quý Chiến Hữu nên gởi bài qua E.mail hoặc được đánh máy trong những Floppy Disc hay CD (tuy nhiên những Chiến Hữu không có điều kiện đánh máy, Tổng Hội vẫn sẽ phải giúp như mọi năm). Có thể gởi bằng:
a) Bưu điện: Tổng Hội CSQG: 9565 Mc Fadden Ave - Westminster CA 92683
b) E.mail : - anquantran@socal.rr.com - nguutphan7592@yahoo.com
-
toan_nhu91@yahoo.com
Rất mong các đơn vị hết lòng hỗ trợ và hợp tác với Tổng Hội
Trân trọng.
TM. TỔNG HỘI CSQG/VNCH
TỔNG HỘI TRƯỞNG

PHAN TẤN NGƯU

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn