TẤT NIÊN MỪNG XUÂN NHÂM THÌN 2012

27/03/201412:00 SA(Xem: 7820)
TẤT NIÊN MỪNG XUÂN NHÂM THÌN 2012

HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH NAM CALIFORNIA
9565 Mc FADDEN Ave WESTMINSTER CA 92683
Tel : (714)839.9189 - (714) 618.1830
- o0o -

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN:
Võ Văn Xét
Trần Minh Công
Trần Quang Nam

BAN GIÁM SÁT:
 - Lý Mũi Liềm
 - Nguyễn Văn Lợi
 - Huỳnh Vĩnh Hưng
 - Lê Sỹ Tài
 - Nguyễn Doãn Hưng

  BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : Phan Tấn Ngưu
 - Hội Phó /N.vụ : Sơn Rotha
 - Hội Phó/Ng. Vụ : Nguyễn Hoàng Nam
 - Tổng Thư Ký : Võ Thiệu
 - Thủ Quỹ : Phạm Văn Cư
 - Phụ Tá ĐT/LA : Lê Thanh Đàm
 - U.V Kế Hoạch : Tôn Thất Khôi
 - U.V Báo Chí : Nhữ Đình Toán
 - U.V Xã Hội : Lê Minh Tấn
 - U.V Văn Nghệ : Trần Quang Kỳ
----x-x-x-x----

 TẤT NIÊN CANH DẦN MỪNG XUÂN NHÂM THÌN
1-content2-content3-contentTrong cùng một địa bàn vùng Nam California, hầu hết những hoạt động của Tổng Hội luôn gắn liền với Hội Nam California. Trong năm qua, cũng không mấy “yên ổn” đối với anh, chị em trong các Hội Đoàn, nhất là của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali.
 Kính mời theo dõi bài tường thuật tiệc Tất Niên mừng xuân Tân Mão:
 Năm nay, Hội CSQG Nam Cali tổ chức ngày Tất Niên vào lúc 11:00AM ngày 8 tháng 1 năm 2012 (nhằm ngày 15 tháng Chạp năm Tân Mẹo) tại nhà hàng Regent West, trên đường First thuộc thành phố Santa Ana.
 Xin theo dõi bài phóng sự của báo SGN do phóng viên Thanh Phong viết, như sau:
 4n-content5n-content “…..Vào lúc 11 giờ ngày 8 tháng 1 năm 2012, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Nam California đã tổ chức cuộc họp mặt tất niên hàng năm để chào đón Xuân Nhâm Thìn sắp đến tại nhà hàng Regent West, thành phố Santa Ana. Khoảng 400 quan khách, Chiến Hữu CSQG và gia đình đã đến dự.
 Ngoài những Niên Trưởng và Chiến Hữu CSQG, chúng tôi còn thấy có sự hiện diện của đại diện các Hội Đoàn Quân Binh Chủng thuộc Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali cũng như thuộc Trung Tâm Tây Nam của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH.
 Ngoài những anh chị em trong vùng nam Cali, chúng tôi còn nhận thấy có sự hiện diện của các phái đoàn CSQG của các Hội địa phương như: San Diego, Pomona và Hội CSQG Tiểu Bang Arizona.
 Sau nghi thức khai mạc, Chiến Hữu Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng kiêm Hội Trưởng Nam Cali đã lên chào mừng và chúc Tết đến mọi người. Nhân dịp này, Chiến Hữu cũng đã kiểm điểm lại những việc đã làm trong năm qua cũng như trình bày những sự kiện đã và đang xảy ra trong cộng đồng người việt Quốc Gia hải ngoại:
 “…. Quyền tự do của đất nước Hoa Kỳ đang bị một số thành phần lợi dụng để thi hành những công tác mà nghị quyết 36 của cộng sản ban hành trong mấy năm qua. Chiến hữu cũng đã nêu cao vai trò của truyền thông và báo chí trong công cuộc tranh đấu cho tự do, dân chủ trên đất nước Việt nam hiện nay. Chính truyền thông và những hệ thống thông tin, liên lạc hiện nay đã đóng vai trò không nhỏ cho sự thành công của những cuộc cách mạng dân chủ tại Bắc Phi những ngày gần đây.
 ….. Đa số chúng ta đều đã lớn tuổi, đôi khi chỉ còn biết trông cậy vào thế hệ tiếp nối và hy vọng những người trẻ này sẽ thay thế chúng ta trong nhiệm vụ mà chúng ta chưa hoàn thành đối với quê hương và dân tộc. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để chúng ta thờ ơ và phó mặc. Chúng ta phải làm sao để trước sự phán xét của lịch sử mai sau, chúng ta không phải là một thành phần nhu nhược, chỉ biết an thân, chỉ biết hưởng thụ trước sự thống khổ của muôn dân và trước đại họa mất nước hiện nay. Đó là một trong những lý do mà chúng tôi, cũng như anh em trong các Hội Đoàn thuộc Liên Hội Cựu Chiến sĩ phải cố gắng hết sức suốt bao năm qua.
 8-content9-content6n-content7n-content …. Điều đáng mừng là hiện nay, thế hệ trẻ đã thể hiện được tinh thần tích cực hơn bao năm trước và luôn đi đầu trong những công tác mà cộng đồng đòi hỏi, đặc biệt là trong vùng Nam Cali này. Các em dám làm với sự suy nghĩ đúng đắn chớ không vì cái bồng bột của tuổi trẻ. Hy vọng các em sẽ giúp chúng ta, hay sẽ thay thế chúng ta trong những công việc cần thiết và quan trọng hơn….”
 Sau đó, chiến hữu đã thông báo những công việc phải làm trong thời gian sắp tới như sẽ tổ chức lễ phát động treo cờ mừng xuân trên Đại Lộ Bolsa vào trưa thứ Bảy 14-1-2012 sắp tới, công tác diễn hành mừng Xuân hàng năm và tham gia Hội Chợ Tết Sinh Viên v.v…
 Tiếp theo là phần phát biểu của CH Trần Quan An, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội CSQG. Mục tiêu chính yếu của chúng ta hiện nay là yểm trợ những công tác, những cá nhân trong quốc nội, Chiến Hữu Trần Quan An đã nhắc đến những phong trào đấu tranh trong nước hiện nay, nhưng việc yểm trợ của chúng ta phải hết sức thận trọng vì có nhiều việc phải được cân nhắc kỷ lưỡng. Nó không phải là việc làm để có thể “khoe khoang thành tích. CH Phan Tấn Ngưu sẽ liên lạc chặt chẽ với các Hội để đặt ra những công tác trong thời gian tới.
 (Xin xem tiếp phần hoạt động của Tổng Hội CSQG).
 Và cuối cùng là chúc Tết của Niên Trưởng Trần Ngọc Nguyên, cựu trưởng Khối Tiếp Vận thuộc Bộ Tư Lệnh CSQG/VNCH. (Xin xem tiếp phần Tổng Hội).
 Mở đầu chương trình văn nghệ là quý chị, trong đồng phục áo dài xanh và quý anh mặc sắc phục Cảnh Sát Quốc Gia đã lên đồng ca bài Cảnh Sát Quốc Gia Hành khúc. Chương trình văn nghệ được xen kẻ với những tiết mục xổ số lấy hên đầu năm, hầu kiếm ít tiền gởi về giúp cho các cô nhi, quả phụ CSQG ở quê nhà.
 Cuối cùng, một việc mà mọi người luôn đang mong đợi hàng năm là Tổng Hội Cảnh Sát quốc Gia phân phối Đặc San Phượng Hoàng, tiếng nói của TH/CSQG, xem như là món quà xuân của Tổng Hội gởi đến các Chiến Hữu CSQG tại Nam Cali cũng như trên toàn thế giới. 
 Buổi họp mặt Tất Niên đến hơn 3:00PM mới chấm dứt trong niềm vui đón Xuân mới của gia đình CSQG/VNCH.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn