HOẠT ĐỘNG HỘI NAM CALI NĂM 2012

27/03/201412:00 SA(Xem: 9356)
HOẠT ĐỘNG HỘI NAM CALI NĂM 2012
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH NAM CALIFORNIA
9565 Mc FADDEN Ave WESTMINSTER CA 92683
Tel : (714)839.9189 - (714) 618.1830
- o0o -

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN:
Võ Văn Xét
Trần Minh Công
Trần Quang Nam

BAN GIÁM SÁT:
 - Lý Mũi Liềm
 - Nguyễn Văn Lợi
 - Huỳnh Vĩnh Hưng
 - Lê Sỹ Tài
 - Nguyễn Doãn Hưng
 
 
BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : Phan Tấn Ngưu
 - Hội Phó /N.vụ : Sơn Rotha
 - Hội Phó/Ng. Vụ : Nguyễn Hoàng Nam
 - Tổng Thư Ký : Võ Thiệu
 - Thủ Quỹ : Phạm Văn Cư
 - Phụ Tá ĐT/LA : Lê Thanh Đàm
 - U.V Kế Hoạch : Tôn Thất Khôi
 - U.V Báo Chí : Nhữ Đình Toán
 - U.V Xã Hội : Lê Minh Tấn
 - U.V Văn Nghệ : Trần Quang Kỳ
----x-x-x-x----

HOẠT ĐỘNG NĂM 2012:
Trong cùng một địa bàn vùng Nam California, hầu hết những hoạt động của Tổng Hội luôn gắn liền với Hội Nam California. Trong năm qua, cũng không mấy “yên ổn” đối với anh, chị em trong các Hội Đoàn, nhất là của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali.
 I.- THAM DỰ NGÀY HOÀNG SA:
 S_2-contentS_3-contentS_5-contentS_6-content Hội Hải Quân Cửu Long năm nay tổ chức ngày Hoàng Sa vào ngày 15 tháng 1 năm 2012 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ Nam California, để tưởng niệm 74 Chiến Sĩ Hải Quân cũng như các đơn vị bộ binh đã anh dũng hy sinh trong trận chiến bảo vệ lãnh hải tại quần đảo Hoàng Sa ngày 19 tháng 1 năm 1974.
 Ngoài mục đích tưởng niệm những anh hùng đã hy sinh, buổi lễ này cũng là dịp để nhắc nhở mọi người, trong cũng như ngoài nước, về bổn phận người dân phải lo bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải của Tổ Quốc mà Tiền Nhân đã đổ biết bao xương máu để gầy dựng trong hơn ngàn năm lịch sử.
 Ngày Hoàng Sa năm nay, đặt dưới sự Chủ Tọa của Niên Trưởng Vũ Đình Đào, Phó Đề Đốc Hải Quân VNCH.
 Chung quanh khu vực lễ đài, Hội HQ có tổ chức triển lãm những mô hình của những loại tàu chiến của Lực Lượng Hải Quân trước kia.
 Sau nghi thức khai mạc và lời chào mừng của Trưởng Ban Tổ Chức, có phần trình bày của một Niên Trưởng trong Hội HQ về trận chiến tại Hoàng Sa với Hải Quân Trung Cộng ngày 19 tháng 1 năm 1974, đặc biệt luôn nhắc tới với sự tiếc thương người anh hùng, thuyền trưởng Ngụy Văn Thà, đã chết theo tàu.
 Tiếp theo là diễn văn của vị Chủ Tọa. Niên Trưởng luôn nhắc đến với lòng thương tiếc trước sự hy sinh của bao người anh hùng từ hơn 38 năm S_7-contenttrước. Từ đó, Niên Trưởng luôn nhắc nhở chúng ta phải làm gì để đền đáp lại sự hy sinh vô bờ đó, đừng để trở thành hoang phí, vô nghĩa, trong hiện tình đất nước lâm nguy hiện nay.
 Với tư cách Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, CH Phan Tấn Ngưu được mời lên phát biểu, và sau đó là tiếng nói của giới trẻ, mà đại diện là em Billy Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Nam California
II.- TÂN NIÊN LIÊN HỘI CỰU CHIẾN SĨ NAM CALI:
 1f-content2f-content Theo qui định hàng năm, Liên Hội Nam Cali có tổ chức một dạ tiệc, với hai mục đích:
 - Tạo cơ hội cho tất cả anh, chị em các thành viên trong liên hội có dịp gặp nhau, hàn huyên, giải trí sau một năm hoạt động ngoài cộng đồng.
 - Để gây quỹ giúp trang trải những chi phí trong sinh hoạt, như tiền mườn trụ sở, tiền tổ chức ngày Quân Lực, Ngày Quốc Hận v.v…
 Ngoài sự hiện diện đông đủ thành viên các Hội, liên Hội cũng có mời những Hội Đoàn khác ngoài Liên Hội, các Cộng Đồng v.v…
 5f-content4f-content-content 6f-content Ngoài sự tham dự, các đơn vị còn phải đóng góp cho các tiết mục văn nghệ, nhất là những bài hùng ca của các Quân Binh Chủng. Riêng Hội CSQG Nam Cali, anh chị em có đóng góp nhạc phẩm Cảnh Sát QuỐC Gia Hành Khúc.
D_1-contentD_7-content III.- THAM DỰ TIỆC SAU ĐẠI HỘI TẬP THỂ CHIẾN SĨ VNCH
(17 + 18 / 3 / 2012):
 Trong phần hoạt động của Tổng Hội CSQG, chúng tôi có trình bày rõ ràng những lý do phải tổ chức Đại Hội Bất Thường lần thứ 3 trong vòng 3 năm (2010- 2912). Hội CSQG Nam Cali đã đóng góp những gì có thể làm, hầu mong sao Đại Hội được thành công.
 Sau khi Đại Hội kết thúc vào chiều ngày 18/3/12, Ban Tổ Chức mời tất cả mọi người đến tham dự bữa tiệc vào púc 6:00PM, để cùng chung vui và hôm sau sẽ chia tay nhau trở về các địa phương, như ở Âu Châu, Canada .v.v... 
 Sau đây là những hình ảnh ghi được trong dạ tiệc chiều 18 tháng 3 năm 2012:
 IV.- NGÀY QUỐC HẬN 30-4-2012:
 0_1-content0_3-content Sau 37 năm cưỡng chiếm miền Nam. cộng sản đã làm được gì cho đất nước? Chi thấy những sự dối trá, lọc lừa, cướp đất, cướp nhà.v.v... và gây không biết bao nhiêu thảm cảnh cho toàn dân trong nước. Đó là một trong nhiều lý do, mà người Việt không bao giờ quên được ngày đau thương 30 tháng 4 hàng năm. Năm nay, Trưởng Ban Tổ Chức được giao cho cháu Nguyễn thị Thu Hà, hậu duệ của TQLC.
 Năm 2012, trong chuổi sinh hoạt để tưởng niệm ngày Quốc Hận này, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia phối hợp với các Hội Đoàn khác để thực hiện các công tác sau đây:
 0_4-content0_15-content  1) Treo cờ trên phố Bolsa:
 Hàng năm, Cộng Đồng đều xin phép thành phố để treo cờ trong vòng 2 tuần lễ, trước và sau ngày 30-4. Năm nay, lễ treo cờ được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa ngày 28-4-2012. Cũng trong dịp này, sẽ khánh thành mô hình bức tường đen dùng để triễn lãm tội ác Cộng Sản từ khi chủ nghĩa Cộng Sản được du nhập vào Việt Nam và gây ra bao thống khổ cho người dân.
 Tham dự vào lễ treo cờ năm nay, ngoài một số Niên Trưởng và Chiến Hữu đại diện các đơn vị, còn có một số vị dân cử cấp Liên bang, Tiểu Bang ... và thành phố đến dự.
 Như mọi năm, trong chuổi sinh hoạt, luôn có sự tiếp tay của tuổi trẻ, nhất là các 0_16-content0_17-content0_19em trong Tổng Hội Sinh Viên, Đoàn thể trẻ các tôn giáo, các Hội Đoàn .v.v...
  2) Đêm Tưởng Niệm:
 Được tổ chức vào chiều ngày 29 tháng 4 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, thành phố Westminster.
 Theo sự phân công từ trước, từ 4:00PM mọi người có trách nhiệm đã có mặt để thực hiện những công việc được giao. “Già, trẻ, lớn, bé...” đều tất bật với công việc và đến gần 6:00PM mọi việc đã hoàn tất và sẵn sàng cho nghi thức khai mạc.
 Đúng 6:00PM, nghi thức khai mạc được bắt đầu với nghi thức rước Quốc Kỳ Việt Mỹ và đồng hát Quốc Ca. Lễ nghi tuy có phần đơn giản, nhưng trong thâm tâm của hơn một ngàn người đang dự lễ, không ai không nghĩ đến sự đau thương mà toàn dân Việt “thấp cổ bé miệng” trong nước phải gánh chịu hiện nay. Lời khấn nguyện trong lễ nghi mà mọi người đều gần như muốn gởi vào đó tất cả tấm lòng của riêng mình, cầu mong sao cho đất nước sớm được yên bình, sớm có được tự do, dân chủ...
 Xin được mang máy ảnh đi một vòng để ghi nhận:
 Sau đó, quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị dân cử đã cùng nhau lên thắp hương và cầu nguyện, cho anh linh những anh hùng đã hy sinh cũng như cầu xin Thượng Đế sớm ban phước lành cho dân tộc Việt nam hiện nay.
 Đặc biệt, năm 2012 này, có sự tham dự của những Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ đã tham chiến tại Việt Nam. Họ đến để đặt vòng hoa và làm lễ tưởng niệm cùng với Cựu Chiến Sĩ VNCH. Ít nhứt sau 37 năm, sự hiện diện của những người bạn đồng minh thuở nào, cũng là một an ủi không nhỏ cho những người đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ Miền Nam trước kia.
 Nhân mùa Quốc Hận năm nay, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia có tổ chức cho thế hệ trẻ viết về ngày 30 tháng 4 (từ 30 tuổi trở xuống). Chỉ thông báo trong một thời gian ngắn, nhưng bài gởi về khá đầy đủ, với nhiều thể loại và nhiều cảm nghĩ khác nhau. CH Phan Tấn Ngưu được làm một trong 5 vị giám khảo chấm bài, nên nhận thấy tuổi trẻ hôm nay, dù đã và đang trưởng thành tại hải ngoại cũng như trong quốc nội, đều có những suy nghĩ gần giống nhau về sự bất công, sự suy đồi đạo đức của xã hội Việt Nam mà toàn dân đang gánh chịu từ 37 năm qua, kể từ sau ngày 30 tháng 4 oan nghiệt của năm 1975.
  3) Lễ chào Quốc Kỳ trưa 30-4:
 Theo thông lệ hàng năm, đúng 12 giờ trưa ngày 30 tháng 4, Ban Tổ Chức có làm lễ chào Quốc Kỳ và hát Quốc Ca Việt Nam trước khu Phước Lộc Thọ, để nhắc nhở mọi người, vào đúng giờ này của 37 năm trước, Ông Dương Văn Minh đã tuyên bố đầu hàng, giao một phần quê hương cho bọn giặc cướp phương Bắc, và năm nào cũng được đài Little Sài-gòn Radio trực tiếp truyền thanh cho đồng hương khắp vùng Nam California. Sau lễ chào cờ, có phần phát biểu những cảm nghĩ của quý Niên Trưởng cũng như đại diện Cộng Đồng, Hội Đoàn.v.v...
V.- NGÀY QUÂN LỰC 2012:
 Q_4-contentQ_5-contentNgày Quân Lực năm nay được tổ chức vào hai ngày 16 và 17 tháng 6 năm 2012 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, California
 Q_6-contentQ_7-content1) ĐêmTưởng Niệm: Được tổ chức vào chiều ngày 16 tháng 6, để tưởng niệm những Chiến Sĩ đã hy sinh vì Tổ Quốc. Lễ này được thực hiện thật đơn giản và chỉ với những bản nhạc tưởng niệm. Đặc biệt năm nào cũng được quý vị đại diện tinh thần các tôn giáo đến để cầu nguyện cho những anh linh đã vị quốc vong thân.
 Để chuẩn bị đón Quốc Quân Kỳ cho nghi thức khai mạc, ngoài sự hiện diện những thành viên trong quân phục, còn có hiệu kỳ các đơn vị được sắp chung quanh phía trước Tượng Đài.
 Q_9-contentTiếp sau nghi thức khai mạc và giới thiệu quan khách, CH Phan Tấn Ngưu, Chủ Tịch Liên Hội lên chào mừng mọi người và tuyên bố khai mạc đêm Q_12-contentQ_13-content“Tưởng Niệm”
 Trước khi đại diện các tôn giáo lên cầu nguyện, là nghi thức đặt vòng hoa của Liên Hội, của Cộng Đồng, của các Hội Đoàn và tổ chức khác.
 Sau khi cầu nguyện xong, là nghi thức đặt Quân Kỳ rũ
 Sau hết là đồng ca những bản nhạc để tưởng niệm anh linh các anh hùng đã hy sinh, trong đó có bài Chiến Sĩ Vô Danh
 2) Ngày Vinh Danh: Được tổ chức vào trưa ngày 17- 6-2012.
 Đặc biệt năm nay, một Chiến Hữu Không Quân được Q_15-contentmột Sĩ quan trong Quân Lực Hoa Kỳ đến gắn huy chương để vinh danh trong một công tác trước tháng 4/1975, mà chính phủ Hoa Kỳ đã tuyên dương cách nay 37 năm.
 Tiếp sau đó, quý vị dân cử các cấp từ Tiểu Bang đến thành phố đến trao bảng tuyên dương những công việc làm của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali trong năm qua, cùng với thế hệ trẻ trong Tổng Hội Sinh Viên lên choàng vòng hoa, để ghi ơn thế hệ cha anh đã có những cống hiến cho đất nước trong cuộc chiến bảo quốc trước kia cũng như hiện nay vẫn tiếp tục trợ giúp các em tại hải ngoại.
 Tiếp theo là chương trình văn nghệ, đa số là những bản hùng ca của các đơn vị, cho đến 3:00PM mới chấm dứt.
VI.- ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 6:
 NH_2-contentNH_4-contentBao năm nay, ở California cũng như tại những Tiểu Bang có đông người Việt định cư, các Hội Đoàn thiện nguyện đều tổ chức gây quỹ để gởi về trợ giúp cho Thương Phế Binh nơi quê nhà. Riêng tại Nam Cali, có Hội HO Cứu Trợ TPB, phụ trách việc cứu trợ này, nên anh em các Hội Đoàn, nhất là Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, được sự hỗ trợ của Trung Tâm ca nhạc Asia, Đài SBTN... hàng năm, hoặc hai năm một lần, đều tổ chức Đại Nhạc Hội qui mô, với sự tham dự gần 10 ngàn người, để có tiền thực hiện công việc đền ơn đáp nghĩa này. 
NH_8-contentNH_9-contentNăm 2012, Đại Nhạc Hội được tổ chức vào ngày 12 tháng 8 năm 2012, tại sân vận động trường Bolsa Grande High School.
 Cho đến khi Đại Nhạc Hội được bắt đầu, tất cả anh em cựu Chiến Sĩ cũng như các Hội Đoàn khác, phải họp, thảo luận cả 2 tháng trước đó, để làm sao Đại Nhạc Hội được ít chi phí, an toàn... mà thu được thật nhiều tiền về cho Hội HO.
 NH_10-contentNH_11-contentNH_13-content1) Chuẩn bị: Một ngày trước khi khai mạc, tất cả những thiện nguyện viên gần như có mặt đầy đủ. Những việc như dựng lều, sắp ghế, dựng sân khấu, treo banners v.v... cần ít nhất khoảng 200 người mới hoàn tất. Theo qui định, mọi việc phải xong trước 8:00PM ngày 11 tháng 8- 2012. Xin mời xem những hình ảnh của ngày hôm trước:
 2) Ngày Đại Nhạc Hội chính:
 Tất cả đơn vị được phân công, đều huy động tối đa nhân lực, vì có nhiều việc phải làm trong một khu vực rộng lớn, bên ngoài khu vực sân vận động, kể cả việc đưa đón đồng hương từ khu vực Tượng Đài đến tham dự (vì khu trường học không đủ parking), cho đến người sau cùng rời khỏi sân vận động sau khi chấm dứt Đại Nhạc Hội. Phần anh chị em CSQG cũng phải góp một tay, hay nhiều tay với mọi người.
 Đúng 12:00 giờ trưa, lễ khai mạc bắt đầu với nghi thức rước, chào Hiệu kỳ các đơn vị và Quốc Kỳ Việt Mỹ.
 Người cất tiếng nói đầu tiên trong ĐNH là NT. Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, đã gắn bó với Hội HO bao lâu nay. Bao lần tổ chức ĐNH, có lẽ hình ảnh của Bà Hạnh Nhơn, đã trên 80 tuổi, không thể không tạo cho mọi người trên khắp Hoa Kỳ và Canada một niềm tin và từ đó đã đem lại những kết quả ngoài mong đợi.
 NH_16-contentNH_15-contentSau đó, CH Phan Tấn Ngưu, với tư cách Trưởng Ban Tổ Chức, cùng với anh em trong Liên Hội, lên tường trình những cảm nghĩ, những tấm lòng đối với nỗi khổ đau mà những người bạn phải gánh chịu mấy chục năm qua:
 “....Thời gian đã qua đi 37 năm. Biết bao nỗi đau thương uất hận đã trút lên thân phận của những người thương binh mà có một thời chúng ta từng gọi nhau là “huynh đệ”! Họ phải sống trong một xã hội đầy bon chen không tình người, chỉ biết lấy vật chất làm thước đo cho lòng nhân nghĩa. Chúng ta cũng đã tưởng tượng được phần nào nỗi bi hận của những người bạn ngày nào họ đã phải trải qua, phải lê lết trên khắp đầu đường, xó chợ, dưới những cặp mắt khinh miệt của người nh_18-contentNH_19-contentchủ mới trong một xã hội lọc lừa, xảo trá.
 Từ những gì mà chúng ta được nghe, được thấy cũng như từ những suy nghĩ đơn thuần nhất, chúng tôi, hay tất cả chúng ta có mặt hay không có mặt nơi đây, biết mình sẽ phải làm cái gì đó. Đó là lý do mà những Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh ra đời và nay đã là lần thứ sáu. Nhìn lại những lần đã qua, chúng tôi chưa ai dám nghĩ mình sẽ làm tiếp cho kỳ sau, sau mỗi lần chấm dứt ĐNH. Sự cực nhọc suốt mấy tháng chuẩn bị, dù có như thế nào đi nữa, vẫn không thể bù đắp được nỗi thống khổ mà quý bạn thương binh chúng ta đã trải qua, trong sự uất hận của tinh thần và đớn đau của thể chất, mà chỉ cầu mong cho bớt đi nỗi đau thương mà họ đang gánh chịu cả mấy chục năm qua.
 Trước quý vị hiện diện nơi đây cũng như đồng hương ở khắp nơi, mà đa số là quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu của chúng tôi, có lẽ không thích hợp lắm khi tôi nói lên hai chữ kêu gọi, chỉ được xin nhắc lại tình nghĩa thuở nào mà trong những ngày chiến đấu sống chết bên nhau, chúng ta đã từng chia xẽ bao nỗi nhọc nhằn, chia nhau từng viên đạn, từng giọt máu của chính mình trong những thời khắc hiểm nguy cũng như trong những niềm vui chiến trận trên khắp bờ cõi quê hương. Những buồn vui đó, giờ đây đã trở thành những kỷ niệm cuộc đời mà đố ai có thể quên được!
 Vì không thể quên được họ, chúng ta luôn có niềm ray rứt không nguôi, là chúng ta có thể và sẽ làm gì cho họ? Một câu hỏi, tôi hy vọng sẽ có được cả muôn, cả triệu câu trả lời trong cũng như sau Đại Nhạc Hội ngày hôm nay....”
 Trong kế hoạch tương lai, để bớt những công sức khi tổ chức Đại Nhạc Hội trong tương lai, Ban Điều Hành đã nghĩ đến phương cách kêu gọi “một gia đình ở hải ngoại bảo trợ một Thương Phế Binh”.
 Và từ đó cho đến 7:00PM, chương trình ca nhạc được liên tục, xen kẻ với những kêu gọi, những thông báo... để mọi người có thể đóng góp một bàn tay (qua hệ thống điện thoại viễn liên) với gần 100 lines, được thiết kế ngay phía sau sân khấu.

 Ghi lại vài hình ảnh tiêu biểu của Đại Nhạc Hội:
VII.- CHỐNG NHỮNG TÊN VĂN CÔNG & CÁN BỘ VC:
 v_3-contentv_4-contentThời gian gần đây, bọn VC trong nước hoặc qua những tên tay sai tại hải ngoại thực hiện những buổi trình diễn ca nhạc, kịch nghệ hoặc triển lãm tranh ảnh... hầu dần dà làm cho người ở hải ngoại quên đi những tội ác mà chúng đã gây nên trên quê hương mấy chục năm qua, từ trước ngày 30-4-1975.
 v_6-content1) Chống văn công Hồng Vân: Hồng Vân ra hải ngoại kỳ này để trình diễn vở kịch “Kỷ Nghệ Lấy Tây” của Vũ Trọng Phụng, nhưng thực chất, Hồng Vân là một cán bộ Cộng sản, đã gia nhập đảng từ trước. Chỉ thông báo trong thời gian rất ngắn, nhưng đến ngày 16 tháng 9 năm 2012, đồng hương đã đến chật cả khu vực rạp Saigon Performing Art Center (hiện do Tô Văn Lai quản lý). Ngoài đồng hương, đặc biệt kỳ này có rất nhiều Cựu Chiến Sĩ VNCH “tham chiến” từ sáng cho đến chiều tối (vì chúng hát 2 xuất). Kết quả, mỗi xuất có được vài chục người đến xem, trong khi đó có một số đông đã trả vé, bỏ về khi được giải thích về tên Hồng Vân cũng như một số tên từ trong nước theo đóng kịch với tên cán bộ cộng sản này.
 2) Chống tên Phạm Lực triễn lãm tranh:
 hv_7-contenthv_8-contenthv_9-content Ngay tuần lễ sau đó, tên Phạm Lực, một thiếu tá VC đến triển lãm tranh tại hội trường Văn Lang, trên đường Moran, thành phố Westminster, trong 2 ngày 22 và 23 tháng 9 năm 2012. Chúng tôi, gồm Cộng Đồng và các Hội Đoàn đã đến gặp bà Bùi Bích Hà, chủ hội trường, trình bày sự việc và được đáp ứng ngay bằng cách hủy bỏ giấy phép dành cho tên Phạm Lực. Ngược lại, Cộng Đồng và Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai mướn lại hội trường này, cũng trong hai ngày để triển lãm cũng như hội thảo về tội ác của cộng sản. Thật sự, thời gian quá cấp bách, nhưng được sự trợ giúp của nhiều người nên chúng tôi đa có hai ngày triển lãm, với đầy đủ hình ảnh, từ trước 1975 cho đến thời gian 37 năm sau này, mà bọn cộng sản đã gây ra cho quê hương và dân tộc. Điều đáng khích lệ là đồng hương đã đến chật cả hội trường trong hai ngày hội luận và triển lãm này.
 hv_12-content Trong phần Hội Thảo, CH Phan Tấn Ngưu được giao nhiệm vụ trình bày về nghị quyết 36 và tội ác cộng sản.
 Sau đó Ban Điều Hợp giải đáp những câu hỏi của đồng hương về nhiều vấn đề, trong đó có đề cập đến phương cách chống bọn cộng sản và tay sai tại hải ngoại.
hv_11-contenthv_13-content
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn