HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN DIEGO NĂM 2011

03/04/201412:00 SA(Xem: 7522)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN DIEGO NĂM 2011
HỘI ÁI-HỮU CẢNH-SÁT QUỐC-GIA SAN DIEGO
3564 Glade Street, San Diego CA 92115
Phone (619) 582 4974
-- o O o --

BAN CỐ VẤN
N/T PHẠM-KIM-TẤN - N/T PHẠM-VĂN-HAI - N/T VỎ-NGỌC-TÂY
N/T TRẦN-NGỌC-UYÊN - N/T ĐẶNG-THANH-PHONG - C/H BÙI-VĂN.NGHIÊM

BAN CHẤP HÀNH
- Hội Trưởng : C/H NGUYỄN -TẤN - TƯƠNG
- Phó Hội Trưởng / Nội-Vụ : C/H VỎ - VĂN- THU
- Phó Hội Trưởng / Ngoại-V : C/H ĐOÀN -VĂN . YÊN
- Tổng Thơ Ký : C/H PHẠM - VĂN - NHẠN
- Thủ Quỹ : C/H LÊ -TRUNG - TRỰC
- Ủy Viên Kế-Hoạch : C/H PHẠM - KHẮC - TRUNG
- Ủy Viên Xã-Hội : C/H LÂM - DŨNG
- Ủy Viên Nghi Lễ : C/H HOÀNG - PHÚ - THẾ

SINH HOẠT TRONG NĂM
1/ - Bầu cử Tân Ban Chấp-Hành:
SD_2-contentTừ buổi đầu hình thành tổ chức đến nay đã được (15) mười lăm năm, Hội Ái-Hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia San Diego luôn đoàn-kết nội bộ và tích-cực hợp tác với Cộng-đồng Người Việt tại địa phương trong vai trò đấu tranh cho (1) một quê-hương Việt-Nam Tự-Do và Dân Chủ.
Trong tinh thần dân-chủ, ngày 16/01/2011, Hội Cảnh-Sát Quốc-Gia San Diego đã tổ-chức cuộc bầu cử Tân Hội Trưởng và Tân Ban Chấp Hành cho nhiệm-kỳ 2011-2014. Kết quả cuộc bầu cử:
C/H Nguyễn-Tấn-Tương, một niên-trưởng Cảnh-Sát Quốc-Gia làm Tân Hội Trưởng cùng với Tân Ban Chấp Hành nêu trên.
2/ -Tham dự những buổi lễ quan trọng tại địa phương.
Hội Ái-Hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia San Diego thường xuyên kết hợp sinh-hoạt cộngđồng, tham-gia các cuộc biểu-tình chống Cộng-Sản Việt-Nam, tham dự những buổi Lễ lớn trong năm.
- Lễ Veteran"s Day do Thành Phố San Diego tổ-chức vào ngày11/11/2010 tại Down Town, SD.
- Lễ Chào Cờ Tết Tân Mẹo 2011 do Cộng Đồng Việt-Nam tổ-chức tại San Diego Balboa Park.
- Ngày Quốc-Hận 30/04/2011 do Hiệp-Hội Người Việt San Diego tổ-chức tại Trụ-Sở HH/NV/SD.
- Lễ Memorial Day 30/05/2011 do Thành Phố San Diego tổ chức.
- Ngày Quân-Lực Viêt-Nam Cộng-Hoà 19/06 do Liên-Hội Chiến-Sĩ VNCH San Diego tổ chức.
- Phối hợp Tổ-Chức Đại Nhạc Hội gây quỹ cứu-trợ Thương Phế Binh VNCH do Liên-Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego tổ chức vào ngày 04/10/2011 tại Nhà Hàng Lucky Star, San Diego. Đặc biệt, Trưởng Ban Tổ Chức là Chiến Hữu CSQG Lê Trung Trực, thành viên Ban Chấp Hành của Hội. Kết quả có khoảng 600 người đến dự, nhà hàng không còn chỗ trống.
SD_1-contentSD_3-content3/ -Kỷ-Niệm Ngày Truyền Thống Cảnh-Sát Quốc-Gia VNCH (01/06) hàng năm:
Năm nay Hội Ái Hữu Cảnh-Sát Quốc Gia San Diego tổ-chức Ngày Truyền Thống Cảnh-Sát Quốc Gia 01/06 vào ngày Thứ Bảy 11/06/2011 vào lúc 12 giờ, tại Nhà Hàng Lee"s Garden, San Diego.
Quan khách trong các Hội Đoàn Quân, Dân, Cán, Chính Việt-Nam Cộng-Hoà và thân-hữu tại San Diego đến tham dự rất đông đủ, như:
- Ông Mục-Sư Quản-Nhiệm Hội Thánh Tin lành Giám Lý Wesley, San Diego.
- Ông Chủ-tịch Cộng Đồng và Bà Phó Chủ-tich Cộng-Đồng Nguời Việt San Diego.
- Đại-Diên Ông Chủ-Tịch Hiệp-Hội Người Việt San Diego.
SD_4-contentSD_5-content- Quý Hội Trưởng các Hội Đoàn Quân, Dân, Cán, Chính VNCH tại San Diego
- Quý Niên Trưởng và Chiến-Hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia VNCH và gia-đình.
- Quý thân-hữu và gia-đình
- Các cơ quan truyền thông và Báo-chí tại San Diego.
SD_6-contentSD_7-contentĐặc biệt có sự hiện-diện của Ông, Bà niên trưởng Trần-Quan-An, Chủ-Tịch Hội-Đồng Quản-Trị và niên trưởng Phan-Tấn-Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh-Sát Quốc-Gia cùng phái-đoàn rất đông những chiến-hữu CSQG Nam California, luôn là niềm khích lệ lớn lao cho Hội Ái-Hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia San Diego chúng tôi.
Sau phần nghi thức Chào Quốc Kỳ và mặc niệm là phần phát biểu của ban tổ-chức và các niên trưởng của Tổng Hội Cảnh-Sát Quốc-Gia.
Ngay sau lễ khai mạc, niên trưởng CSQG Vỏ-Ngọc-Tây nói về ý-nghĩa Ngày Truyền-Thống Cảnh-Sát Quốc-Gia 01/06 cùng sự ghi nhớ hằng năm của người chiến-sĩ CSQG.
Trước đông đủ các Niên Trưởng và Chiến Hữu hiện diện, CH Bùi-Văn-Nghiêm, cựu Hội Trưởng CSQG San Diego tỏ lời cám ơn cùng toàn thể anh chị em CSQG và Ban Chấp-Hành Hội đã giúp đở Chiến Hữu làm tròn nhiệm vụ Hội Trưởng của mình trong nhiều năm qua. Đồng thời chiến-hữu cựu Hội Truởng cũng đã giới-thiệu với mọi người chiến-hữu Nguyễn-Tấn-Tương tân Hội Trưởng CSQG San Diego.
- Phát biểu của chiến-hữu Nguyễn-Tấn-Tương, tân Hội Trưởng chào mừng quan khách và bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả mọi người đã dành thì giờ quý báu đến tham dự buổi họp mặt thân tình cho Ngày Cảnh-Sát Quốc-Gia 01/06 hôm nay và hứa sẽ góp bàn tay cùng anh em xây-dựng Hội nhà càng ngày thêm tốt hơn.
- Phát biểu của niên trưởng Trần-Quan-An, Chủ Tịch Hội-Đồng Quản Trị nhắc nhở toàn thể chiến sĩ CSQG nêu cao tinh thần đoàn-kết trong mọi sinh-hoạt, duy trì Truyền Thống Cảnh Sát Quốc-Gia.
Phát biểu của niên trưởng Phan-Tấn-Ngưu, Tổng Hội Trưởng nhắn nhủ cùng toàn thể chiến-sĩ CSQG luôn đề cao cảnh giác trong tình-hình hiện nay, chống lại mọi âm mưu chia rẻ của kẻ thù Cộng Sản, phải thận trọng trong mọi quyết-đinh, tránh làm tổn hại đến uy tín của Lực Lượng CSQG và làm nãn lòng những anh em có nhiệt tâm trong công tác đấu tranh vì Tự Do và Dân Chủ hiện nay.
Sau đó Hội CSQG San Diego có khoản đãi bữa cơm thân mật với chương-trình văn nghệ do thân hữu địa-phương đến phụ giúp cho đến 03 giờ 00 chiều mới chấm dứt.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn