THÔNG BÁO VIẾT BÀI CHO ĐẶC SAN PHƯỢNG HOÀNG 2017

11/08/201612:00 SA(Xem: 7563)
THÔNG BÁO VIẾT BÀI CHO ĐẶC SAN PHƯỢNG HOÀNG 2017

TỔNG HỘI CẢNH SÁT QUỐC GIA VNCH

(The Federation of South VietNam Police Associations)

BAN BIÊN TẬP ĐẶC SAN PHƯỢNG HOÀNG

9565 Mc.FADDEN Ave WESTMINSTER CA 92683

 

 Westminster, ngày 25 tháng 7 năm 2016

 Số : . 88 . / TH.CSQG

 Nơi nhận : - Các Hội và Liên Hội Cảnh Sát Quốc Gia

 - Các Đại Diện Tổng Hội.

 Đồng kính gởi : Hội Đồng Cố Vấn – Hội Đồng Quản Trị

 Trích yếu : V/v thời hạn gởi bài vở, tin tức và hình ảnh sinh hoạt của địa phương cho Đặc San Phượng Hoàng Xuân Đinh Dậu 2017.

 

 Đặc San Phượng Hoàng năm Đinh Dậu 2017, đang được chuẩn bị thực hiện và phát hành như mọi năm. Để tránh sự chậm trễ, cũng như để cho các Hội, Liên Hội dễ dàng chọn lựa lịch trình tổ chức những buổi họp mặt Tất Niên hoặc Tân Niên Âm lịch, xin các nơi nhận:

 1) Phổ biến rộng rãi đến tất cả các Chiến hữu để đóng góp bài vở cho Đặc San. Bài được viết dưới mọi đề tài và mọi thể loại: văn, thơ, nhạc, ký sự .v.v. . nhưng tốt nhất là những đề tài viết về Lực Lượng và con người CSQG, từ trước, sau năm 1975...và cho đến hôm nay.

 2) Sau hơn 41 năm, với bao thảm họa đau thương mà toàn dân đang gánh chịu, chúng ta không thể nào không nhớ tới nhiệm vụ của người Chiến Sĩ Cảnh Sát Quốc Gia VNCH đối với Tổ Quốc và Dân Tộc. Thời gian dù có lâu, sẽ vẫn mãi là những hình ảnh không bị quên lãng, là những kỷ niệm của riêng mình và của cả một thế hệ muốn truyền lại cho con cháu mai sau. Ban Biên Tập sẽ giúp quý vị để chọn lựa và trình bày đề tài này trong Phượng Hoàng Xuân Đinh Dậu 2017 này. Dù đất có hẹp, không thể đăng hết một lần, nhưng sẽ vẫn được tiếp tục trong những Phượng Hoàng tiếp nối.

 3) Bài vở, tin tức và hình ảnh sinh hoạt, thành phần Ban Chấp Hành, mẫu quảng cáo v.v...có thể gởi trực tiếp cho Tổng Hội hoặc tập trung tại các Hội, Liên Hội ở địa phương để gởi sau.

 4) - a/ Thời hạn chót để gởi về Tổng Hội là ngày 15 tháng 11 năm 2016 (nhằm ngày 16 tháng 10 năm Bính Thân)

 - b/ Khi gởi bài hoặc tài liệu về cho Tổng hội, xin các Hội và Liên Hội cho biết số lượng Đặc San cần được phân phối để tiện việc in ấn.

 5) Để dễ dàng cho Ban Biên Tập và tránh những sự sửa chữa ngoài ý muốn, xin quý Chiến Hữu nên gởi bài qua E.mail hoặc được đánh máy trong những Floppy Disc hay CD (tuy nhiên những Chiến Hữu không có điều kiện đánh máy, Tổng Hội vẫn sẽ phải giúp như mọi năm).

 Có thể gởi bằng:

 a) Bưu điện: Tổng Hội CSQG: 9565 Mc Fadden Ave - Westminster CA 92683

 b) E.mail : * anquantran@socal.rr.com * nguutphan7592@yahoo.com 

 * toan_nhu91@yahoo.com

 Rất mong quý Niên Trưởng, cùng quý Chiến Hữu khắp nơi hết lòng hỗ trợ và hợp tác với Tổng Hội.

 Trân trọng.

 TM. TỔNG HỘI CSQG/VNC

 TỔNG HỘI TRƯỞNG

 PHAN TẤN NGƯU  

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn