HOẠT ĐỘNG HỘI MINNESOTA NĂM 2012

23/08/201612:00 SA(Xem: 4301)
HOẠT ĐỘNG HỘI MINNESOTA NĂM 2012
HỘI ÁI HỮU CSQG-VNCH/MINNESOTA
694 Blair Ave Saint Paul MN 55104
Phone: (651)353.9751 & (651)353.9050
- o0o –


BAN CỐ VẤN:
CH Mai Hoàng Lang
CH Huỳnh Văn Bảnh

 CH Nguyễn Ngọc Hà
CH Tôn Thất Biên

BAN CHẤP HÀNH
 Hội Trưởng : C/h Dương-Qua
 Hội Phó : C/h Quách-Ngọc
 Thư Ký & Thủ Quỹ : C/h Lê-hữu-Nghĩa .

Hoạt-Động:

I.- Họp mặt mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 .
 Buổi họp mặt mừng Xuân Nhâm Thìn đã được tổ chức vào lúc 11 giờ ngày thứ Bảy 07 tháng 01 năm 2012 tại nhà hàng Lucky Dragon .
 Hiện diện trong buổi họp mặt ngoài các chiến hữu hội viên và gia-đình còn có một số khách mời gồm các vị đại diện các hội đoàn tại Minnesota và các thân hữu . Chiến hữu Quách-Ngọc , Phó Hội Trưởng , điều-khiển chương-trình buổi lễ và chiến hữu Nguyễn-hữu-Ngọc , Trưởng Ban Văn-Nghệ , điều khiển chương-trình văn-nghệ .
 Chương-trình gồm có: Chào cờ Việt-Mỹ, phút Mặc Niệm , Niệm Hương bàn thờ Tổ quốc, múa lân, giới-thiệu các quan khách , phát biểu của Hội Trưởng, chúc thọ các niên trưởng và chiến hữu , lì-xì các cháu. Xen kẻ trong chương- trình văn- nghệ và cơm trưa thân mật là các tiết mục xổ sổ trúng quà rất hào-hứng .
Buổi họp mặt chấm dứt lúc 2 giờ cùng ngày trong không-khí tươi vui của năm mớ

II.- Họp mặt kỷ-niệm Ngày Truyền-Thống CSQG 1/6 .

 Buổi họp mặt kỷ-niệm Ngày Truyền-Thống CSQG 1/6 đã được tổ-chức vào lúc 11 giờ ngày thứ Bảy 26 tháng 5 năm 2012 tại nhà hàng Lucky Dragon, Minneapolis.
Tham-dự buổi họp mặt , ngoài các chiến-hữu hội-viên và gia-đình, còn có một số khách mời gồm các vị đại-diện công-đồng và các hội đoàn tại Minnesota cùng một số thân hữu .
 Chiến-hữu Ngọc-Quách, Phó Hội-Trường , điều-khiển chương-trình buổi lễ và chị Võ-Lệ-Hồng , Trưởng-Ban Văn-Nghệ (1) phụ-trách điền-khiển chương-trình văn-nghệ .
Chương-trình gồm có: chào cờ Việt-Mỹ, phút mặc-niệm, lễ niệm hương trước bàn thờ tổ-quốc, giới thiệu các quan-khách tham-dự, phát-biểu của chiến-hữu Hội-Trưởng . Sau hết là buổi cơm trưa thân-mật được lồng trong một chương-trình văn-nghệ rất phong-phú và đặc-sắc. Trong một số bài hát có thêm phần phụ-họa bằng kịch cảnh rất sinh-động.
Buổi họp mặt đã kết thúc vào lúc 2 giờ chiều cùng ngày trong bầu không-khí vô cùng đầm-ấm và đậm tình chiến-hữu .

III.- Các sinh-hoạt khác trong năm :
Trong năm 2012 ngoài hai buổi họp mặt chính, Hội Ái-Hữu Cựu CSQG- VNCH/MN còn có những sinh-hoạt bất thường như: thăm các chiến hữu đau ốm Nguyễn-ngọc-Hà và Nguyễn-văn-Độ, đăng báo chúc mừng lễ vu-quy ái nữ c/h Nguyễn-văn-Độ, đăng báo phân ưu và dự tang lễ Chiến Hữu Nguyễn-văn-Độ.
Chiến-hữu Nguyễn-hữu-Ngọc đảm trách Trưởng Ban Văn-Nghệ của hội từ nhiều năm nay đã giúp đưa hoạt-động của Ban Văn-Nghệ đi vào nề-nếp và rất khởi sắc. Trong kỳ họp mặt nầy vì bận chuyện riêng nên chiến-hữu Nguyễn-hữu-Ngọc đã vắng mặt. Và chị Võ-Lệ-Hồng, phu-nhân của chiến-hữu Nguyễn-ngọc-Hà, đã được tín-nhiệm để làm Trưởng Ban Văn-Nghệ . Thành-phần nhân-sự trong Ban Văn-Nghệ ngoài các chiến hữu và gia-đình còn có sự góp mặt của một số bạn bè thân-hữu. Ngoài 2 lần phục-vụ văn-nghệ cho hội trong các buổi họp mặt trong năm, các anh chị trong Ban Văn-Nghệ, với tư-cách riêng , cũng thường xuyên phục-vụ văn-nghệ theo lời mời của các hội đoàn hoặc cá nhân có nhu cầu như : buổi họp mặt của Hội Cựu SVSQ Thủ-Đức, buổi lễ mừng thọ của c/h Bùi-văn-Hạo

 Ban Văn-Nghệ :
a) Ban nhạc
Trống : Chiến- hữu Vũ-Uy và chiến-hữu Nguyễn-ngọc-Hà, Guita : Chiến-hữu Tôn-thất-Biên và thân-hữu Lê-đình-Thăng, Keyboard: Thân-hữu Trịnh-thế-Trinh (em rễ của Nguyễn-ngọc-Hà )
b) Ca-sĩ :
Chị Võ-lệ-Hồng, Chị Hoàng-Cúc (phu-nhân chiến-hữu Mai-hoàng-Lang), chị Hoàng-Nguyệt (phu-nhân chiến-hữu Nguyễn-tiến-Hoàng ), chị Nguyễn-thị-Phó (phu-nhân của chiến-hữu Tôn-thất-Biên), chiến-hữu Quách-Ngọc, chiến-hữu Dương-Qua , chiến-hữu Vũ-Uy, chị NgọcNhung (ái-nữ của cố chiến-hữu Đức), anh chị Đặng- Lợi (thân-hữu), chị Võ-ngọc-Hương (thân-hữu), chị Lân (thân-hữu), anh Trần- Tuấn (thân-hữu), anh Lê-Tú (thân hữu )
----------------------------------------------------------------------------
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn