HOẠT ĐỘNG HỘI MINNESOTA NĂM 2013

23/08/201612:00 SA(Xem: 4264)
HOẠT ĐỘNG HỘI MINNESOTA NĂM 2013
HỘI ÁI HỮU CSQG MINNESOTA
6435 12nd Ave RICHFIELD MN 55423
(612)798.5546 & (612)578.8230 # bienpho@hotmail.com

-- o0o --

BAN CỐ VẤN:
 - CH MAI HOÀNG LANG

- CH HUỲNH VĂN BẢNH
- CH NGUYỄN NGỌC HÀ

BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội trưởng: CH TÔN THẤT BIÊN
 - Hội Phó: CH LÊ HỮU NGHĨA
 - Ủy Viên Tài Chánh/Kế Toán: CH DƯƠNG QUA
 - Ủy Viên Tổ Chức/Nghi Lễ: CH QUÁCH NGỌC
 - Ủy Viên Văn Nghệ: Chị HỒNG VÕ (Ng. Ngọc HÀ)
 - Thư Ký: CH NGUYỄN MINH ĐƯỜNG
===============
SINH HOẠT TRONG NĂM:

 Bầu cử Ban Chấp Hành mới: Ngày 13-4-2013, Hội Ái Hữu CSQG/VNCH Minnesota đã tổ chức buổi họp bầu cử Ban Chấp Hành mới nhiệm kỳ 2013-2015 để thay thế Ban Chấp Hành cũ đã mãn nhiệm. Cuộc họp được tổ chức tại tư gia CH Mai Hoàng Lang với sự hiện diện đầy đủ của Ban Cố Vấn, Ban Chấp Hành và một số chiến hữu niên trưởng và hội viên.
 Buổi họp đã diễn ra tốt đẹp với kết qủa một Ban Chấp Hành mới đã được cử ra với thành phần như trên.
Những sinh hoạt khác: Ngoài cuộc bầu cử BCH nhiệm kỳ 2013-2015, trong năm qua, Hội CSQG Minnesota còn có những sinh hoạt sau:
 Buổi Sinh Hoạt Mừng Tết Quý Tỵ được tổ chức tại nhà hàng Lucky Dragon vào ngày 7 tháng 1, 2013, với sự tham dự của các hội viên và gia đình; ngoài ra còn có sự tham dự của nhiều thân hữu và đại diện các hội đoàn bạn gồm có: Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH, Hội Cựu SVSQ Thủ Đức, Hội Huế-Thừa Thiên, Hội Cộng Đồng Tị Nạn Cộng Sản, Hội USA Volunteers Support Command (USAVSC). Số người tham dự khoảng 150 người.
 Ngoài chương trình văn nghệ do Hội CSQG/MN đảm trách với nhiều tiết mục phong phú và có ý nghĩa, còn có phần trình diễn Múa Lân và biểu diễn võ thuật của các em thiếu niên. Đặc biệt, cũng như mỗi năm, phần chúc Tết các Niên Trưởng hội viên đã mang nhiều ý nghĩa đậm đà tình chiến hữu từng sát cánh trong cùng một chiến tuyến bảo vệ quê hương, chiến đấu bảo vệ Tự Do của Miền Nam chống lại sự xâm lăng của cộng sản.
 Cũng trong ngày sinh hoạt Mừng Tết này, Ban Chấp Hành đã trao tặng những phong bao “lì xì” cho các cháu thiếu nhi trong gia đình CSQG khiến cho không khí ngày xuân càng thêm vui tươi ý nghĩa.
Sinh hoạt Kỷ niệm Ngày Truyền Thống CSQG 1/6 được tổ chức vào ngày 25/5/2013 tại nhà hàng Lucky Dragon. Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, buổi lễ bàn giao và trình diện tân Ban Chấp Hành Hội AH/CSQG/ Minnesota nhiệm kỳ 2013-2015 đã diễn ra đơn giản nhưng vẫn không kém phần trang trọng.
 Tham dự Lễ Tưởng Niệm 50 Năm Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Quân Cán Chính VNCH Vị Quốc Vong Thân: Cùng với các hội đoàn bạn tại tiểu bang Minnesota, Hội CSQG Minnesota đã tham dự buổi lễ Lễ Tưởng Niệm 50 Năm Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Quân Cán Chính VNCH Vị Quốc Vong Thân được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng ngày 26/10/2013. Đặc biệt hơn nữa, ban nhạc và ban văn nghệ của Hội đã tham gia đóng góp một chương trình hết sức đặc sắc với các bài ca, tiếng hát nói lên tình cảm yêu mến quê hương đất nước Việt Nam được các hội đoàn bạn hoan nghênh nhiệt liệt.
 Hoạt Động Xã Hội: Mỗi khi có một hội viên hay thân nhân hội viên bị bệnh, BCH Hội đã cử đại diện đến thăm viếng tại nhà, như trường hợp C/h Mai Hùng Minh trong năm qua. Trường hợp các hội viên khác (hay thân nhân trong gia đình), mỗi khi bị bệnh, xin thông báo cho BCH Hội biết để kịp thời đến thăm và ủy lạo.
 Vì địa thế ở miền Đông Bắc Hoa Kỳ, Minnesota có thời tiết khắc nghiệt với 6 tháng tuyết lạnh mùa đông nên đã hạn chế phần nào sinh hoạt của các hội viên, nhất là các chiến hữu lớn tuổi (phần lớn từ 70 đến 80 tuổi) không có phương tiện di chuyển vì gìa yếu; tuy nhiên, với lòng nhiệt tình của các chiến hữu hội viên, Hội Ái Hữu CSQG Minnesota, kể từ ngày thành lập năm 1998, đến nay đã 14 năm, vẫn không ngừng củng cố và phát triển, để trở thành niềm hãnh diện cho các hội viên, cựu chiến sĩ CSQG tại Minnesota.

-----------------------------------------

 
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn