HOẠT ĐỘNG HỘI MINNESOTA NĂM 2014

23/08/201612:00 SA(Xem: 4098)
HOẠT ĐỘNG HỘI MINNESOTA NĂM 2014
HỘI ÁI HỮU CSQG MINNESOTA
6435 12nd Ave RICHFIELD MN 55423
(612)798.5546 & (612)578.8230 # bienpho@hotmail.com


BAN CỐ VẤN:
- CH MAI HOÀNG LANG
- CH HUỲNH VĂN BẢNH
- CH NGUYỄN NGỌC HÀ

BAN CHẤP HÀNH:
- Hội trưởng: CH TÔN THẤT BIÊN
- Hội Phó: CH LÊ HỮU NGHĨA
- Ủy ViênTài Chánh/Kế Toán: CH DƯƠNG QUA
- Ủy Viên Tổ Chức/Nghi Lễ: CH QUÁCH NGỌC
- Ủy Viên Văn Nghệ: Chị HỒNG VÕ (Ng. Ngọc HÀ)
- Thư Ký: CH NGUYỄN MINH ĐƯỜNG
ooOoo

SINH HOẠT HỘI CSQG MINNESOTA TRONG NĂM:
 
 Năm 2014 Hội có hai buổi họp mặt thường kỳ là Họp Mặt Mừng Xuân và Họp Mặt Kỷ-Niệm Ngày Truyền Thống CSQG. Trong những lần họp mặt, ngoài các hội viên và gia đình, còn có sự hiện diện của các thân hữu và đại diện các hội đoàn tại Minnesota. Phần nghi thức do chiến hữu Quách-Ngọc, Ủy-Viên Nghi Lễ, điều khiển và phần văn-nghệ do chị Hồng-Võ, Trưởng Ban Văn-Nghệ, điều khiển .
 Chương trình gồm các tiế tmục như: chào cờ Việt-Mỹ, phút mặc niệm, lễ niệm hương trước bàn thờ tổ- quốc, phát biểu của Hội-Trưởng, phần văn- nghệ và ẩm thực. Đặc biệt trong chương trình mừng Xuân còn có thêm các mục như múa lân, chúc Tết và tặng quà các niên trưởng, lì xì các cháu nhỏ, hái lộc xổ số …
 Hai buổi họp mặt thường kỳ này luôn diễn ra trong bầu không khí vừa trang nghiêm vừa thân mật và ấm cúng tình chiến hữu. Các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn luôn là phần gây sôi động và hấp- dẫn nhất, đặc biệt với các màn hoạt cảnh
 - Họp Mặt Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 đã được tổ chức vào ngày 8 tháng 1 năm 2014 tại nhà hàng Lucky Dragon . 
 - Họp Mặt Kỷ- Niệm Ngày Truyền- Thống CSQG đã được tổ chức vào ngày 31 tháng 5 năm 2014 tai Lucky Dragon .
 Các sinh hoạt khác: Trong năm 2014 Hội cũng có một số sinh hoạt khác như:
 1-Nhân ngày Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh, Người Thương Binh VNCH”, các hội viên và thân hữu tại MN đã đóng góp được 850$ để chuyển qua Tổng Hội CSQG nhờ chuyển đến BTC/ ĐNH.
 2- Nhân việc 100 cựu quân cán chính VNCH được nhập cư Canada, Hội đã xuất quỹ $100 cùng phần đóng góp của các hội viên và thân hữu tổng cộng được số tiền là $2,000 USD chuyển qua Tổng Hội nhờ chuyển (xin xem chi tiết trong phần báo cáo tài chánh của Tổng Hội) .
Ngoài ra , với tư cách riêng, Ban Văn-Nghệ của Hội cũng giúp phần văn nghệ cho các Hội Đoàn hoặc cá nhân có nhu cầu như:
 3- Ngày Giỗ 50 Năm Cố Tổng Thống Ngô- Đình Diệm do Hội Tinh Thần Tổng Thống Ngô- Đình Diệm tổ chức tại nhà thờ St. Columba , St Paul ngày 26 tháng 10 năm 2013 .
 4- Ra mắt sách "Buồn Vui Đời Lính" của cựu chiến sĩ VNCH Nguyễn Đình Tuy ngày 26 tháng 7 năm 2014 tại nhà hàng U Garden.
 *Thành-phần Ban Văn-Nghệ:
 - Ban nhạc: gồm các chiến hữu như Tôn Thất Biên (guitar), Nguyễn ngọc Hà (trống), Vũ- Uy (trống), và các thân hữu như Trịnh Thế Trinh, Nguyễn Siêu (keyboard), Lê Đình Thăng (guitar)
 - Ca sĩ : gồm các chiến hữu như Dương- Qua, Quách- Ngọc, Vũ- Uy, Lê- Hữu-Nghĩa cùng các nội tướng như chị Phó-Nguyễn (Tôn-thất-Biên) , chị Hồng-Võ (Nguyễn- ngọc- Hà), chị Hoàng-Nguyệt (Nguyễn-tiến-Hoàng), chị Cúc (Mai-hoàng-Lang) cùng các thân hữu như anh chị Đặng-Lợi , Lê-Tú , Huỳnh-công-Thành, Ngọc-Nhung, Biên- Lân và hậu duệ Phan -Hùng (con chiến hữu Phan-nhật-Quát ). Đặc biệt thân hữu Lê-Tú cũng là người giúp cung cấp các trang thiết bị trong phần trang trí như các hình ảnh, các tượng người mẫu, các loại súng và quân trang , quân dụng vừa để trưng bày vừa được dùng trong các màn hoạt cảnh văn nghệ .
MỘT VÀI HÌNH ẢNH MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014:
 

 


 

 


 
 
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn