HOẠT ĐỘNG HỘI MASSACHUSETTS NĂM 2013

24/08/201612:00 SA(Xem: 4207)
HOẠT ĐỘNG HỘI MASSACHUSETTS NĂM 2013
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH/MASSACHUSETTS.
319 Russell Street WOBURN MA 01801
(781)939.3134 & (617)265.6115

- o0o -
BANCỐVẤN:
 - NiênTrưởng BÙI HỢP.

 - Chiến Hữu: NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU
- Chiến Hữu:HÀVĂNTẢI

BAN GIÁM SÁT:
- Chiến Hữu: HÀ XUÂN THIẾT
 - Chiến Hữu: TRẦN PHÁP
- Chiến Hữu: LÊ RĂNG
BAN CHẤP HÀNH:
 * Hội Trưởng : - CH. NGUYỄN VĂN NGÔN (781-244-5183)
 * Hội Phó kiêm TTK : - CH. PHẠM HÙNG KHÁNH .(617-­‐265-­‐6115)
 * Hội Phó Ngoại Vụ : - CH. :BÙI VĂN HẢI (617-953-1994)
 * ThủQuỹ : - CH. BÙI THANH THẾ (617-­‐412-­‐8640)
 * Phụ Tá ĐT Xã Hội : - CH BÙI VĂN HẢI
 : - CH ĐÀM HẠNH
 : - CH PHẠM NHƯ TÂN
 * Phụ Tá TT& BC : - CH ĐỖ NGỌC THẠCH

HOẠT ĐỘNG:

 Trong năm 2013 Hội Ái Hữu Cánh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Tiểu Bang Massachusetts, phối hợp với Ban Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam và các Đoàn Thể Bạn, đã thực hiện những công tác nhằm duy trì Văn Hóa, Phong Tục của người Việt Nam và tham gia vào những công tác chống ngoại vận của Việt Cộng nhằm lũng đoạn hàng ngũ Cộng Đồng người Việt hải ngoại, chúng tôi xin trình bày một vài công tác mà Hội Ái Hữu CSQG/VNCH/Mass. đã thực hiện:
  1/ - Ngày 1-2-2013 do Hội Ái Hữu CSQG/VNCH/Mas, đã tham dự Tết truyền thống Quý Tỵ, cũng là ngày chào cờ đầu năm do Cộng Đồng Việt Nam tại Massachusetts và Tổng Hội Sinh Viên tổ chức tại Hội Trường Grover Cleveland Middle School. 
 2/-Để tưởng niệm ngày Quốc Hận 30 tháng 4 năm nay, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Mass, phối hợp với Cộng Đồng và các Đoàn thể bạn tổ chức Lễ Thượng kỳ tại City Hall. Tiếp sau đó là lễ Truy Điệu các Chiên Sĩ Việt Mỹ trong cuộc chiến bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam tại Đài Chiến Sĩ Hoa Kỳ ở Thành Phố Dorchester nhằm biểu lộ tinh thần đền ơn đáp nghĩa của chúng ta đối với những người đã hy sinh vì đại nghĩa và cũng nói lên tinh thần bất khuất của người Việt hải ngoại đối với bạo quyền Cộng Sản hiện nay.
  3/-Nhằm phát huy truyền thống của Lực Lượng CSQG, ngày 1-6 năm nay Hội đã tổ chức trọng thể Ngày Truyền Thống tại Hội Trường Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng, trong đó có sự tham dự nhiều quan khách và Hội Đoàn, Đoàn Thể bạn cùng Hội Viên của Hội với gia đình khoảng trên 200 người.
 Đặc biệt năm nay có sự hiện diện của Chiến Hữu Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng CSQG đến từ California.
 Để hun đúc tinh thần của giới trẻ trong gia đình Cảnh Sát Quốc Gia, Hội MASS đã mời một cháu đại diên lên nói về những cảm nghĩ của mình trong cuộc chiến khẩn thiết vì Tự Do và Dân Chủ cho quê hương Việt Nam hiện nay và cháu cũng đã kêu gọi bạn trẻ hãy tích cực hơn nữa trong những công việc ngoài Cộng Đồng, nói chung, cũng như cho các Hội Đoàn tại hải ngoại
 Cuối cùng, một người khách luôn gắn bó với những hoạt động, nhất là với Hội CSQG tại địa phương, đã được mời lên phát biểu, đó là Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ Tịch Cộng Đồng MASS. Ông đã ca ngợi tinh thần của anh, chị em CSQG, luôn tích cực tham gia cũng như phụ giúp nhiều công việc của Cộng Đồng thời gian qua. Cuối cùng ông mong muốn anh em sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp đó trong tương lại 
Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ (2014) , Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Massachusetts xin kính chúc tất cả qu. Niên Trưởng, qu. Chiến Hữu và Thân Hữu một năm mới luôn được an khang và thịnh vượng.
-------------------------------------------------------------------------------------


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn