HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG HOUSTON NĂM 2015

29/08/201612:00 SA(Xem: 4353)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG HOUSTON NĂM 2015
HỘI CẢNH SÁT QUỐC GIA MIỀN NAM TEXAS
15302 Prairie Oaks Dr Houston TX 77083
(281)568.7170 & nhanpham1943@yahoo.com

 - o0o -
BAN CỐ VẤN:
NT. PHẠM VĂN CA - NT. NGUYỄN ĐÌNH BÍNH
CH. NGUYỄN CÔNG LUẬN - CH. LÊ LANG

BAN GIÁM SÁT:
NIÊN TRƯỞNG TRẦN QUANG VĨNH
NIÊN TRƯỞNG NGUYỄN VĂN ĐẦY
NIÊN TRƯỞNG LÝ HOÀI ÂN

BAN CHẤP HÀNH
 - Hội Trưởng: CH. Phạm Văn Nhân
 - Phó Hội Trưởng Nội Vụ: CH. Hạ Đa Thọ, CH.Phạm Văn Chôm
 - Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ: CH. Hoàng Ngọc Tuệ,
 CH. Phan Văn Muôn

 - Thư Ký: CH. Nguyễn Đăng Tuấn
 - Thủ Quỹ: Trương Công Ngôn
 - Ủy viên Nghi lễ-Hậu sự: CH.Phạm Minh Sung, CH. Bill Hà,
 CH. Trần Hòa
 - Ủy viên Xã hội: CH. Nguyễn Thị Châu, CH. Nguyễn Văn Son,
 CH. Phạm văn Xích

 - Ủy viên Văn Nghệ: CH. Lê Quang Phú
 - Ủy viên Báo Chí: CH. Phạm Văn Chôm, Ô. Phạm Văn Tuynh,
 CH. Nguyễn Thị Châu

 - Ủy viên Công tác: CH. Trần Văn Tạo, Ô. Lê Văn Hoàng.
 - Ủy viên Phụ nữ: Cô Võ Giang Tỷ, Cô Thùy Trang.

HOẠT ĐỘNG:
 Ngày 7 tháng 6 năm 2015, Hội Cựu Cảnh sát Quốc gia Nam Texas đã long trọng tổ chức NGÀY TRUYỀN THỐNG CẢNH SÁT tại Thành phố Houston, Tiểu bang Texas.
 Hơn 400 hội viên và khách mời đã hiện diện trong buổi lễ này; trong số khách mời, Hội Ái Hữu Cảnh sát Nam Texas đã hân hạnh được đón các chiến hữu Trần Quan An, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị; Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng thuộc TỔNG HỘI CSQG/VNCH đến tham dự; Ông Hubert Võ, Dân biểu Bang Texas; Ông Richard Nguyễn, Nghị viên Hội Đồng Thành phố Houston.
 Ngoài ra, Hội cũng đón tiếp nhiều khách địa phương thuộc Ngành Cảnh sát tiểu bang, thành phố; những khách Hoa kỳ thường sát cánh với hội trong các sinh hoạt đấu tranh bảo vệ màu cờ và sắc áo...
 Hội ái hữu cũng vinh dự được đón tiếp các Đại diện của các đoàn thể bạn thuộc tập thể các cựu chiến sĩ Quân Lực VNCH, các cựu viên chức của Chính phủ VNCH và Đại diện của các hội đồng hương...
 Hội viên của hội đã hiện diện đông đủ trong ngày lễ này để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sát cánh bên nhau trong quá khứ và trong hiện tại, nhiều hội viên đã âm thầm góp công sức để làm thành một ngày lễ hội đáng ghi nhớ trong hành trình đời người.
Người ta có thể nhận ra qui mô của thành quả đóng góp của hội viên về mặt tài chánh, tài năng và khả năng vận động những người thân quen, bạn bè qua chương trình văn nghệ đặc sắc.
 Nói tóm lại, Ngày Truyền Thống Cảnh Sát Quốc Gia năm 2015 là một ngày đánh dấu một chặng đường mới trong sinh hoạt của hội về mặt đối nội và đối ngoại.
 - Các công việc đối nội như tương thân, tương ái vẫn được duy trì qua 17 năm hoạt động: những buổi thăm viếng chiến hữu đau yếu, những buổi họp mặt cuối năm để hàn huyên, để dùng một bữa cơm chung và nhất là thăm mộ phần các cựu hội viên đã ra đi mãi mãi; đây cũng là dịp các hội viên đến nghĩa trang tảo mộ, để nhớ lại công đức tiền nhân trong việc giữ bờ cõi Việt Nam, để hồi tưởng sự hy sinh của các chiến sĩ cảnh sát vì nước quên thân mình...Buổi ghi ơn đã được tổ chức trang trọng tại nghĩa trang Cảnh Sát Houston qua 14 năm liên tục.
 - Các công tác đối ngoại là một công việc khó khăn đối với thế hệ cựu chiến sĩ cảnh sát luống tuổi; tuy nhiên, trong 3 năm vửa qua, nhiều hội viên đã không ngần ngại đến thủ phủ Tiểu bang Texas, đến những thành phố xa để góp mặt trong các ngày lễ của dân chúng Hoa Kỳ. Thành quả của những cố gắng này đã đem về những lợi ích chính trị cho cộng đồng người Việt Quốc Gia tại Texas; điều này giúp hình thành thế liên minh với những người Hoa kỳ không chấp nhận cộng sản.
 Năm 2015 vẫn là năm của những nỗ lục mới trong lãnh vực này.
-------------------------------------------------------------------------------
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn