HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2015

30/08/201612:00 SA(Xem: 3903)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2015
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH WICHITA, KS.
1138 Jefferson, Wichita, KS. 67203
Phone: (316)265-0806 – (316)518-5183 – (316)943-8802
Email: dangvannguyen@prodigy.net
(nhiệm kỳ 2014 – 2016)
=====xXx=====

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN:
- N/T NGUYỄN HỮU THANH - N/T ĐẶNG NGỌC LÂM
- N/T NGUYỄN THẾ THÔNG - N/T ĐỖ VĂN HIỆP - N/T LÊ CHU ẤN

BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : C/h NGUYỄN VĂN ĐÁNG
 - Hội Phó Nội Vụ : C/h LÊ VĂN THÀNH
 - Hội Phó Ngoại Vụ : C/h NGUYỄN VĂN BÉ
 - Tổng Thư Ký : C/h TRẦN TẤN ĐẠT
 - Thủ Quỹ : Bà LÊ BẠCH HÀ
 - Ủy Viên Văn Nghệ : C/h NGUYỄN THẾ QUANG
 - Ủy Viên Xã Hội : C/h PHẠM VĂN ĐỨC
**********
HOẠT ĐỘNG NĂM 2015:

 1/- MỪNG XUÂN ẤT MÙI 2015: Như thông lệ hàng năm, buổi Họp Mặt Tất Niên mừng Xuân Ất Mùi của Hội Ái Hữu CSQG Wichita/Kansas được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều thứ bảy, ngày 07/02/2015 tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden thành phố Wichita. Buổi Họp Mặt có sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị trong Cộng Đồng và các Hội đoàn, Đoàn thể, và nhiều thân hữu cùng hầu hết các cựu CSQG và gia đình tại địa phương.
 Chương trình được mở đầu bằng đoàn lân của giáo xứ Saint Anthony múa chào mừng quan khách. Sau phần nghi thức thắp hương trước bàn thờ Tổ Quốc do các chiến hữu trong Ban Chấp Hành phụ trách là phần chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ và phút mặc niệm.
 Trong diễn văn chào mừng quan khách, Chiến hữu Hội trưởng Nguyễn Văn Đáng đã cám ơn sự hiện diện của tất cả quý vị có mặt trong buổi họp mặt tất niên, đồng thời tường trình về các hoạt động của Hội trong năm qua, cũng như các khó khăn gặp phải, và cám ơn mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý niên trưởng, quý chiến hữu và các Hội đoàn, Đoàn thể tại địa phương.
 Tiếp theo là phần chúc Tết của cháu Trần Phương Thảo, đại diện thế hệ hậu duệ tại thành phố nhà, nói lên sự cảm phục và biết ơn các bậc cha anh trong cuộc chiến chống Cộng sản, bảo vệ Tổ Quốc và đồng bào; cầu chúc các bậc trưởng thượng được mọi sự như ý, mạnh khỏe, vui vẻ, an khang, thịnh vượng.
 Sau đó là phần chào mừng gia đình cựu CSQG Bùi Văn Cai vừa đến định cư tại Hoa Kỳ đươc 7 tháng vào sinh hoạt với Hội. Tiếp theo là phần trao plaque lưu niệm cho chiến hữu Trần An Toàn sẽ di chuyển đến định cư tại Houston, Texas. 
 Cuối cùng là phần dạ tiệc và văn nghệ mừng xuân với các tiết mục tân cổ nhạc, ngâm thơ, nhạc quê hương do quý thân hữu và gia đình CSQG đóng góp. Buổi Họp mặt Tất Niên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng thắm tình đoàn kết đồng hương.
 II/- MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG: Vào lúc 4 giờ chiều Chúa Nhật ngày 7 tháng 6 năm 2015, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Wichita, Kansas, đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Truyền Thống CSQG (ngày 1 tháng 6 hàng năm) tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden . Nhân dịp này Hội cũng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội (1995-2015). Buổi lễ đã có sự tham dự của qúi vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, qúy vị đại diện Cộng Đồng, hội đoàn, đoàn thể, và các niên trưởng, chiến hữu của các quân binh chủng VNCH tại địa phương cũng như gia đình CSQG và thân hữu của Hội.
 Buổi lễ được khai mạc bằng nghi thức thắp hương bàn thờ Tổ quốc do các chiến hữu CSQG trong hội phụ trách, và phần chào Quốc Kỳ VNCH và Hoa Kỳ, phút mặc niệm do C/h Nguyễn Thế Quang điều khiển. Đặc biệt trong phần mặc niệm C/h Quang đã nhắc lại tên các niên trưởng, chiến hữu của hội đã mãn phần trong thời gian qua .
 Sau phần giới thiệu qúi vị quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể tham dự do C/h Lê Văn Thành phụ trách; Chiến hữu Hội Trửơng Nguyễn Văn Đáng đã đại diện hội chào mừng quan khách và gia đình, đồng thời báo cáo tình hình của hội, cám ơn mọi hỗ trợ của các niên trưởng và các C/h thành viên của hội cũng như các hội đoàn bạn trong thời gian qua. Nhân dịp này, C/h Hội Trưởng cũng tường trình những thành qủa trong kỳ Đại Hội Tổng Hội CSQG/VNCH kỳ VÌI đã được tổ chức ngày 23 tháng 5 năm 2015 tại Westminster,California. Nhân dịp này, C/h Nguyễn Thế Quang đã uyên đọc “ Bản Tuyên Bố của Đại Hội Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia VNCH kỳ VÌI với những điểm chánh, đại ý :
 “Thứ nhất: kết án các lãnh đạo đảng CSVN làm tay sai cho đảng CS Trung Cộng, góp phần vào âm mưu bành trướng của Bắc Kinh.
 Thứ hai: đòi hỏi các lãnh đạo CSVN rút khỏi vai trò làm tay sai cho kẻ thù (TC) của nhân dân Việt Nam.
 Thứ ba: kết án các lãnh đạo đảng CS Trung Cộng và các âm mưu bành trướng cùa họ.
 Thứ tư: kêu gọi sự can dự quốc tế nhằm đình chỉ các hoạt động bất hợp pháp của TC ở Biển Đông.
 Thứ năm : kêu gọi Chính Phủ Hoa Kỳ có một quyết tâm rõ rệt để đối phó với các sự kiện đang diễn ra trên biển đông bởi CSTC. v.v…”
 Sau cùng là phần văn nghệ được bắt đầu bằng bản hợp ca Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc do các chiến hữu CSQG trong gia đình Hội CSQG Wichita/Kansas cùng các thân hữu đảm trách. Sau đó là phần tiệc hội ngộ và văn nghệ giúp vui. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng rất vui vẻ thắm tình đồng đội và đồng hương.

---------------------------------------------------------------


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn