HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO & PHỤ CẬN NĂM 2014

30/08/201612:00 SA(Xem: 3979)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO & PHỤ CẬN NĂM 2014
HỘI ÁI HỮU CSQG ORLANDO và PHỤ CẬN
2924 Mystic Cove Dr Orlando FL 32812
Tel: (407)737.2975 & E.mail: aihuucsqg_orlando@yahoo.com
- o0o –

BAN CỐ VẤN:
Bùi Xuân Hoan – Mã Đình Sơn
Nguyễn Thế Hoàng – Võ Như Lăng

BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : CH Nguyễn Văn Thuyết
 - Phó Nội Vụ : CH Nguyễn Viết Ninh
 - Phó Ngoại Vụ : CH Lưu Hậu Sâm
 - Thủ Quỹ : CH Hồ Văn Tự
 - Thư Ký : CH Nguyễn Đình Toán
 - Ủy viên Xã Hội : CH Paul Nguyễn

HOẠT ĐỘNG:

 Sau gần 20 năm Hội Ái Hữu CSQG/Orlando vẫn luôn sát cánh với Cộng Đồng người Việt Quốc Gia và các đoàn thể Chính Trị cũng như những hội Cựu Quân Nhân các binh chủng của Việt Nam Cộng Hòa.
 Hội Ái Hữu CSQG/Orlando nói riêng cũng như các Hội Cựu Quân Nhân, trong những thời gian đầu, mọi người còn nhiều năng lực, trẻ trung hơn nên những sinh hoạt hàng năm rất năng động và đầy khí thế.
 Giờ đây những chiến hữu đều lớn tuổi, số hội viên đã qua đời, già yếu hoặc bệnh tật không thể tham gia vào những sinh hoạt định kỳ, trong khi lớp hậu duệ vì cuộc sống không thể tiếp nối thường xuyên, đó là một nỗi ưu tư của những hội viên còn lại để rồi không biết còn được bao nhiêu năm nữa dể có người còn nhắc đến những người cảnh sát VNCH đã từng mang trên vai hai trách nhiệm là giữ an ninh và cầm súng trực diện với kẻ thù cộng sản.
 Hội Ái Hữu CSQG/Orlando luôn đóng góp một vai trò quan trọng đối với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại địa phương, đó cũng nhờ sự hy sinh và dấn thân của chiến hữu hội trưởng Nguyễn văn Thuyết. Ngay từ đầu năm 2014 anh đã đắc cử vào chức Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Tiểu Bang Florida, và anh cũng đảm nhiệm thêm chức Liên Hội Trưởng Hội Cựu Quân Nhân tại Orlando.
Với những cương vị trên anh đã hoàn thành mọi trách nhiệm phải có và luôn có mặt trong những sinh hoạt của Tiểu Bang với những bài diễn văn của anh đọc rất hùng hồn và đầy khí thế đấu tranh. Dù sao đây cũng là niềm hãnh diện của Hội CSQG/Orlando mà mọi người mừng thấy uy tín của anh đã thăng tiến.
 Hiện tại Hội Ái Hữu CSQG/Orlando còn lại khoảng hơn vài chục hội viên, hội vẫn sinh hoạt định kỳ hàng tháng, mục đích để hàn huyên, thăm hỏi, khui hụi, ăn uống, thỉnh thoảng có buổi văn nghệ nho nhỏ để mừng Birthday hoặc Anniversary của những hội viên.
 Tóm lại Hội CSQG/Orlando là hội duy nhất tại địa phương còn sinh hoạt thường xuyên trong tinh thần thân ái bổ khuyết và tương trợ.
 Nhân dịp năm mới, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Orlando & Phụ Cận kính chúc quý vị một năm mới an khang và hạnh phúc.

****************

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn