HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN DIEGO NĂM 2015

30/08/201612:00 SA(Xem: 4294)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN DIEGO NĂM 2015
HỘI ÁI-HỮU CẢNH-SÁT QUỐC GIA VNCH / SAN DIEGO
Số 3564 Glade Street, San Diego, CA 92115.
Phone : (619) 582-4974
--- xXx---

BAN CỐ VẤN:
N/T PHẠM KIM TẤN - N/T PHẠM VĂN HAI
N/T TRẦN NGỌC UYÊN - N/T VÕ NGỌC TÂY
N/T ĐẶNG THANH PHONG – N/T VÕ VĂN THU
N/T NGUYỄN TẤN-TƯƠNG - C/H BÙI VĂN NGHIÊM

BAN CHẤP HÀNH:
- Hội Trưởng: - C/H NGUYỄN NGỌC TUẤN
- Hội Phó/ Ngoại Vụ: - C/H ĐOÀN VĂN YÊN
- Hội Phó/ Nội Vụ: - C/H LÂM DŨNG
- Tổng Thư Ký : - C/H PHẠM VĂN NHẠN
- Thủ Quỹ : - C/H LÊ TRUNG TRỰC
- Ủy Viên Kế-Hoạch: - C/H PHẠM KHẮC TRUNG
- Ủy Viên Nghi-Lễ : - C/H TRẦN VĂN TÝ
- Ủy Viên Văn Nghệ: - C/H NGUYỄN TÙNG CƯƠNG
- Hậu Duệ CSQG/VNCH : Ca-Sĩ KIM DUYÊN.

SINH HOẠT HỘI CSQG SAN DIEGO:

1) SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hội Ái Hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia Việt-Nam Cộng-Hoà San Diego do nhóm chiến-hữu CSQG vùng San Diego và phụ cận thành lập từ năm 1995 đến nay đã tròn 20 năm (1995-2015). Từ buổi đầu đã có nhiều niên trưởng và chiến hữu đáng kính, không nệ tuổi già sức yếu góp công vận động anh em gia nhập vào Hội. Đến nay nhiều niên trưởng và chiến-hữu đã ra đi miên viễn. Cho nên, mỗi lần tổ chức Ngày Truyền Thống Cảnh-Sát Quồc-Gia, anh em lại luôn tưởng nhớ đến những người anh đã nằm xuống và nguyện cố gắng giữ vững tinh thần đấu tranh vì Tự Do, Dân Chủ cho Việt-Nam như một lời tâm nguyện “Chúng Tôi Vẫn Còn Đây!”
Để tỏ tình đoàn kết và tương thân trong cộng đồng, Hội Ái Hữu CSQG San Diego đã tham gia nhiều lễ hội của cộng đồng tại địa phương như:
1/- LỄ VETERAN’S DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa-Kỳ San Diego tổ chức vào ngày 11/11/2014 tại Harbor Drive, Down Town, San Diego
2/ -HỘI CHỢ TẾT ẤT MÙI 2015 tại Sân Vận Động QUALCOM, San Diego vào ngày 14/02/2015 do Cộng Đồng San Diego tổ chức.
3/- HỘi CHỢ TẾT ẤT MÙI 2015 tại Mira-Mesa Park, San Diego vào ngày 21/02/2015 do Hiệp Hội Người Việt San Diego và Tuổi Trẻ S/D tổ chức.
4/- NGÀY QUỐC-HẬN 30/04. Do Hội SVSQ Trừ Bị Thủ Đức San Diego và Cộng Đổng Người Việt San Diego tổ chức vaò ngày 26/ 04/2015 tại Thư-Viện S/D Performance Annex, Fairmount Ave, San Diego.
5/- NGÀY QUỐC-HẬN 30/04 do Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức tại trụ sở Hiệp Hội Người Việt, Linda Vista Rd ,San Diego cùng ngày 26/04/2015.
6/- LỄ MEMORIAL DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ San Diego tổ chức tại Memorial Park, Down Town, San Diego vào ngày 25/05/2015.
7/- NGÀYQUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ (19/6) do Liên Hội Chiến Sĩ Viet Nam Cộng Hòa San Diego tổ chức tại Nhà Thờ Tin Lành Giám Lý Wesley( El Cajon BLVD) vào ngày 20/06/2015.
8/- Sinh Hoạt Cộng Đồng: Ngoài ra Ban Chấp Hành Hội cũng tham dự tất cả những ngày lễ của Hội Đoàn bạn như : Hội Nhảy Dù - Hội Biệt Động Quân.- Hội Không Quân.- Hội SVSQ Trừ Bị Thủ Đức.- Hội Võ Bị Đà Lạt.- Đài Phát Thanh Tiếng Nước Tôi.- Hội Hải Quân Hàng Hải San Diego .v…v….
2) KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀNTHỐNG CSQG VNCH (1 tháng 6)
Năm nay Hội Ái Hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia VNCH San Diego tổ chức Ngày Truyền Thống CSQG/VNCH (1/6) vào ngày 31/05/2015 tại Nhà Hàng Lee’s Garden San Diego, California.
Hiện diện có trên 200 khách thuộc các Hội Đoàn Quân, Dân, Cán Chính VNCH đến chung vui cùng gia-đình Cảnh-Sát Quốc-Gia thật là đông đủ như mọi năm, gồm có:
- Quý niên-trưởng và chiến-hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia và Quân Lực Việt Nam Cộng-Hoà và gia-đình.
- Quý Hội Trưởng các Hội-Đoàn Quân, Dân, Cán, Chính cùng Đại-Diện các Đảng phái chánh trị tại địa-phương và thân-hữu.
- Các cơ quan Truyền-Thông và Báo- Chí tại San Diego.
- Ban Văn Nghệ thân- hữu Gia- Đình Cảnh- Sát Quốc- Gia San Diego.
- Đặc biệt năm nay có Phái đoàn thân-hữu KHOÁ III Học Viện CSQG VNCH đến tham dự rất đông đã là sự khích lệ lớn lao cho Hội San Diego.
Sau phần nghi-thức chào Quốc kỳ Việt-Nam Cộng-Hoà và Quốc Kỳ Hoa Kỳ phút Mặc Niệm anh hùng, tử sĩ Việt Nam Công-Hoà và thường dân chết vì bàn tay Cộng Sản, đến phần phát biểu của Ban Tổ chức và Quan khách.
Mở đầu là phần phát biểu của Hội Trưởng Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego, Nguyễn-Ngọc-Tuấn chào mừng quan khách và tất cả chiến-hữu cùng gia đình, đồng thời nói về ý- nghĩa Ngày Truyền Thống 1/6 Cảnh-Sát Quốc- Gia VNCH. Đây cũng là dịp để anh em cùng họp mặt và thăm hỏi nhau. Nhân dịp này, Hội Trưởng cũng thay mặt Ban Chấp Hành chân thành cám ơn sự hiện-diện đông đủ của mọi người đã giúp cho buổi lễ thêm phần long trọng.
Kế tiếp là phần phát biểu của niên trưởng CSQG Trần-Ngọc-Uyên, nguyên Trưởng Đoàn Giảng Sư Học Viện Cảnh-Sát Quốc-Gia Việt Nam Cộng Hoà. Sau lời chào mừng quan khách trong Ngày Kỷ-Niệm của ngành CSQG, NT Trần-Ngọc-Uyên đã nói qua diễn tiến thời cuộc cũng như những kinh nghiệm đau thương, mà mọi người cần cảnh-giác trước kẻ thù Cộng Sản thâm độc.
Ngoài ra còn có phát biểu của niên trưởng Lê-Tấn-Trạng, nguyên Dân Biểu Quốc Hội Việt-Nam Cộng-Hoà về những sinh hoạt cần thiết trong cộng-đông San Diego.
Cuối cùng là bữa cơm thân mật do Hội Ái-Hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia San Diego khoản đãi do Nhà Hàng Lee’s Garden phục vụ cùng với một chương trỉnh văn nghệ do ban nhạc thân hữu Gia- Đình Cảnh-Sát Quốc- Gia giúp vui. Chương trình sau đó đã chấm dứt vào lúc 2giờ 30 chiều cùng ngày.
Hội Ái Hữu CSQG San Diego kính chúa quý Niên Trưởng, quý Chiến Hữu CSQG và quý Độc giả một năm mới được được an bình và hạnh phúc.
-------------------------------------------------------------

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn