THẢM HỌA MẤT NƯỚC

07/02/20178:57 CH(Xem: 5761)
THẢM HỌA MẤT NƯỚC
Thảm họa mất nước

TPH
    Trước khi nhận định số phận đất nước Việt Nam đang bị đảng Cộng Sản Việt Nam thống trị, và đang trên đường bị Hán hóa; thiết tưởng, chúng ta cũng cần tìm hiểu các quốc gia Mãn, Hồi, Mông, Tạng đang bị Tàu cộng Hán hóa tiêu diệt. Thực trạng của bốn sắc dân nầy bây giờ ra sao? Và sách lược tiêu diệt như thế nào?.
    Cần xác nhận ngay rằng bốn quốc gia nầy có nền văn hóa được nhân loại ngưỡng mộ. Mỗi quốc gia có diện tích, và dân số gấp nhiều lần hơn Việt Nam, đã từng  hùng mạnh, chinh phục nhiều lục địa, từng buộc người Hán làm kẻ dưới ngựa. Nhưng hiện nay, họ đang dần dà bị tiêu diệt dưới bàn tay sắc máu của chủ nghĩa Đại Hán do đảng cộng sản Tàu phát động và thực hiện.

A /-Nhìn các dân tộc bị Tàu cộng tiêu diệt để quyết tâm đề kháng
Lá cờ biểu trưng cho Tàu cộng là 5 ngôi sao trên nền màu đỏ. Ngôi  sao chính lớn nhất là biểu tượng Hán tộc, 4 ngôi sao nhỏ là các dân tộc Mãn, Mông, Hồi, Tạng. Đây là 4 sắc tộc lớn nhất trong hơn 100 sắc tộc không phải là người Hán, nhưng đang phải sống dưới bàn tay cai trị đẩm máu của Tàu cộng.
    I/ Mãn (Manchuria) : tức Mãn Thanh hay còn gọi là Mãn Châu. Diện tích chừng 1,4 triệu km². Người Mãn Thanh cai trị người Hán lần thứ nhất từ năm 1115 đến 1123, lần thứ hai từ năm 1616 đên 1912. Tổng cộng hơn ba trăm năm, Văn hóa Hán tộc được tôn trọng và bảo tồn. Nhưng sau bảy thập niên người Hán cai trị thì văn hóa, chữ viết, ngôn ngữ của đại vương quốc Kim (Mãn Thanh) bị biến mất!
    Dân số trước khi bị Hán hóa khoảng 439,5 triệu, đến năm 2000 thì chỉ còn 10,68 triệu, phần lớn phải nói tiếng Tàu, hầu như không còn ai nói tiếng Mãn hay có biểu hiện gì sự tồn tại của sắc tộc này.  Mãn Thanh có nguy cơ bị tuyệt chủng!.
    Theo ông Lý Vũ Minh, nguyên Vụ trưởng Quản lý Tư liệu Thông tin Văn tự Ngữ ngôn bộ Giáo dục Tàu cộng công bố năm 2007, thì số người viết được chữ Mãn chưa đến 20 người trong số hơn 10 triệu người. Khó có thể tưởng tượng được rằng đế quốc Mãn Thanh 200 năm trước đây lại đang thê thảm đến như vậy.
    II/Mông (tức Nội Mông – Inner  Mongolia): Vào thế kỷ thứ XIII nước Tàu đã bị Mông Cổ xâm chiếm và đô hộ dài hơn 100 năm. Mông Cổ đã từng làm chủ nhiều lục địa từ Á sang Âu
    Khi hai thế lực Nga - Tàu thỏa hiệp với nhau, thì Mông Cổ không đủ sức tự vệ.Hậu quả là Mông Cổ bị cắt thành hai quốc gia. Một là Mongolia mà Tàu gọi là Ngoại Mông. Phần đất còn lại rất lớn bị sáp nhập vào nước Tàu, gọi là Nội Mông.
    Diện tích Nội Mông là 1,183 triệu km² và dân số trước khi bị Tàu cộng cai trị là 341,14 triệu, nhưng hiện  nay chỉ còn lại 3,6 triệu. Người Hán chiếm hơn 80%.  Lịch sử và văn hóa của họ đang bị Tàu cộng ra sức thủ tiêu. thủ tiêu.
    III/Hồi (East Turkistan – Đông Thổ) là Danh từ chỉ chung cho 18 dân tộc theo Hồi giáo, sắc dân chính là Uyghur (Ngô Duy Nhĩ ). Người Hán gọi là Tân Cương nghĩa là biên cương mới.
    Hai ngàn năm trước, nhà Hán của Lưu Bang đã từng chinh phục, đặt ách đô hộ lên khu vực nầy. Người Uyghur cũng đã nhiều lần vùng lên giành độc lập. Lịch sử Tân Cương là lịch sử của những đấu tranh khốc liệt và trường kỳ với người Hán, đã có lúc họ giành được độc lập lập thành quốc gia Đông Thổ tức East Turkistan. Nhưng rồi Uyghur trở thành món hàng trao đổi quyền lợi giữa Tàu và Nga.
    Lãnh thổ nầy rất rộng lớn từ cực Tây Bắc nước Tàu giữa Mông Cổ, các nước Liên Xô cũ ở Trung Á, Afganistan và Tây Tạng. Diện tích khoảng 1, 5 triệu km² . Dân số trước khi bị Hán hóa là 21,8 triệu người. Theo điều tra dân số năm 2000 thì số dân Uyghur chỉ còn 8,3 triệu.
    IV/Tây Tạng (Tibet): Tây Tạng đã là dân tộc có nền văn hóa cao, thuần nhất với các giá trị độc đáo riêng, tồn tại song song bên cạnh các nền văn hóa khác, hoàn toàn độc lập và hùng mạnh. Lãnh thổ trải rộng qua nhiều quốc gia vùng Trung Á, kể cả một phần của Tàu. Diện tích 1,25 triệu km². Dân số 384,79 triệu nhưng qua cuộc kiểm kê dân số năm 2011 thì chỉ còn 3,2 triệu.
    Cách nay khoảng 5.000 năm, khi dân Hán có mặt ở khu vực Tây Bắc sông Hoàng Hà thì Tây Tạng cũng đã định cư ở vùng Trung Á này rồi. Trong hai năm 635 và 636 vua Songsten Gampo của Tây Tạng đem quân đánh, buộc vua nhà Đường phải triều cống công chúa Wencheng mới cho giảng hòa. Sự tranh hùng giữa 2 nước liên miên suốt 3 thế kỷ. Năm 763 vua Tây Tạng là Trisong Detsen tiến quân tới kinh đô Trường An của nhà Đường, làm Đường Thái Tông phải chạy về Lạc Dương. Tây Tạng cường thịnh được khoảng 500 năm thì bị suy yếu.
    Trước 1950 Tây Tạng là quốc gia nghèo, lạc hậu, quân đội chỉ có 4 ngàn người, Tàu cộng xua 40 ngàn quân tràn qua biên giời xâm lược.
    Vì bị cai trị khắc nghiệt, năm 1956, người Tây Tạng bùng lên phản kháng, hậu quả là bị Tàu cộng trả thù vô cùng khủng khiếp, hơn 20.000 người bị công khai giết chết, hơn 200.000 người bị thủ tiêu. Ngày 10.3.2008 dân chúng thủ đô Lhassa biểu tình, và bị giết chết hơn 300 người.Tây Tạng là quốc gia duy nhất trong số những quốc gia đang bị Tàu cộng tận diệt có chính phủ lưu vong

B/-Nhận diện Tàu cộng qua chính sách Hán Hóa:
    1/Ngụy biện để xâm lăng: Tàu cộng ngụy biện rằng nơi nào đã từng bị chế độ phong kiến Hán tộc đô hộ, thì nơi đó thuộc về của Tàu. Đây là lý luận của kẻ cướp. Các dân tộc, dù lớn dù nhỏ, trong lịch sử cũng có lần bị ngoại bang xâm chiếm một thời gian, Sau đó quật cường giành lại độc lập, tự chủ. Điều nầy khẳng định rằng quốc gia đó không thể là của nước từng xâm chiếm họ. Nếu theo quan điểm nầy, thì nước Tàu phải tự xóa sổ để nhập vào lãnh thổ các nước như Nhật Bản, Đức, Pháp, Anh, Nga hoặc Mãn Thanh, Mông Cổ. Cũng theo lập luận nầy thì Nhật Bản có quyền đòi hỏi chủ quyền toàn bộ Đài Loan vì đã từng bị sát nhập vào Nhật  Bản cho đến hết Đệ Nhị Thế Chiến.
    2/Hậu quả Hán hóa tàn độc của Tàu cộng: Với kế sách “Tằm Ăn Dâu” Tàu cộng thực hiện cuộc diệt chủng đối với các dân tộc bị trị để giành đất cho người Hán. Bốn dân tộc nói trên tạo nên vùng lãnh thổ rộng lớn mênh mông ở phía Bắc,Tây và Tây Bắc nước Tàu. Hiện người Hán chiếm 94% dân số. Các dân tộc không phải Hán như Mãn, Mông, Hồi, Tạng, và 96 sắc dân khác chỉ chiếm khoảng 6% dân số nhưng lãnh thổ của họ chiếm 60% tổng diện tích đất đai của TC đang chiếm giữ.    
       a-/Về dân số :Theo điều tra dân số năm 1982, tổng dân số khoảng 1 tỷ 1, trong đó người Hán chiếm 936,70 triệu, các sắc dân tộc là 67,23 triệu. Nhưng theo cuộc điều tra mới nhất, trong tổng số 1 tỷ 400 triệu, thì người Hán là 1 tỷ 36, các dân tộc khác chỉ khoảng  6, 4 triệu, đang dần dần bị diệt chủng.
    Nhiều tài liệu tố cáo Tàu cộng bắt hầu hết đàn ông và con trai Tây Tạng đưa đi khai phá các vùng đất ở Tân Cương, Nội Mông, và không trở về. Tại các khu tự trị nầy, thành phần chính là người Hán, hàng trăm triệu người Mãn, Hồi, Mông, Tạng đã bị Tàu cộng dã tâm tận diệt!
      b-/Về lãnh thổ: vào thế kỷ II, sau Tây lịch, diện tích nước Tàu khoảng 4 triệu km² .Nhưng hiện nay là 9.596.961 km².Như vậy, hơn 60% lãnh thổ là do cướp đoạt

C/-Thảm họa mất nước đã đến:
    Ngày 12.07.2016, Tòa Trọng tài Thường trực Quốc tế tuyên bố Tàu cộng không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong “đường lưỡi bò”. Philippines là nước nhỏ, bị thiệt hại ít hơn Việt Nam nhưng đã kiện và thắng lợi. Việt Nam là nước bị thiệt hại nặng nhất, sẽ mất toàn bộ biển vì “đường lưỡi bò” nhưng không dám kiện vì CSVN là kẻ tôi đòi làm nội tuyến bán nước cho Tàu cộng. Hãy cùng nhau duyệt xét hành động của Tàu cộng trên đất nước chúng ta.
    I/Phủ bác lý luận ngang ngược của Tàu cộng: Năm 1996 một viên chức Tàu cộng tuyên bố ở Hong Kong rằng Trống Đồng Đông Sơn là của Tàu chứ không phải của Việt Nam vì trong thời kỳ văn hóa Đông Sơn Việt Nam thuộc Táu.
    Quan điểm bá quyền hoang tưởng và ngang ngược của Tàu cộng đi ngược với các nguyên tắc về chủ quyền của thế giới. Lịch sử thế giới có những cuộc chiến tranh chiếm thuộc địa như Pháp, Anh và ngay cả Việt Nam, nhưng ngày nay không một học giả Pháp, Anh hay Việt nào cho rằng Ý, Tây Ban Nha,Thụy Sĩ,Ấn Độ,Úc, Lào, Cam Bốt, các quốc gia Châu Phi v.v... phải thuộc vào nước Pháp, Anh, Việt Nam
    II/ Việt Nam đang đứng trước thảm họa mất nước:
    1/Về mặt hình thức: thì Việt Nam vẫn là quốc gia độc lập, có chủ quyền. Nhưng thực tế cho thấy Tàu cộng đã cai trị Việt Nam qua những tên thái thù bản địa dưới tên gọi là nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Các đường lối chính sách quốc gia đều nhận chỉ thị và rập khuôn theo Tầu cộng. Đảng cộng sản Việt Nam là những tên tay sai, nội gián đắc lực của Tàu cộng trong tiến trình Hán hóa Việt Nam.
    2.- Phố Tàu trên đất Việt:Dân từ lục địa Tàu dưới dạng công nhân, doanh nghiệp, du lịch, thương lái, họ vào bất cứ lúc nào, đi đến và trú ngụ bất cứ đâu và bất cứ bao lâu tại Việt Nam mà không cần bất cứ thủ tục xuất nhập cảnh, lưu trú ngoại kiều, chính quyền cộng sản Việt Nam dù ở cấp nào cũng không dám xét hỏi. Trên đất Việt đã nhan nhãn từ Bắc chí Nam những khu đô thị do người Tầu làm chủ, quan chức Tầu cai trị, trưng bảng hiệu chữ Tầu, sống phong tục Tầu, nói tiếng Tầu, lập trường học Tầu, bán buôn đồ Tầu, chi phối bởi luật lệ Tầu.Nếu dân Tầu phạm pháp trên đất nước Việt Nam, luật pháp Việt Nam không được quyền xét xử, chính quyền luôn binh vực cho người Tàu dù phạm pháp. Trong khi đó, công dân Việt Nam bị luật lệ di chuyển, tạm trú, tạm vắng chi phối vô cùng nghiêm ngặt. Tóm lại, các khu phố Tầu đang thực hiện chủ quyền Hán cộng trên đất nước Việt Nam, chính quyền cộng sản Việt Nam không dám héo lánh tới để thi hành chủ quyền .
    Hiện tượng hàng trăm ngàn tên Tàu cộng đi khảo sát trước để chuẩn bị di cư sang một khi Việt Nam bị lệ thuộc.Bọn nầy tràn vào các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hội An, Cam Ranh, Nha Trang, Bình Dương, và cao nguyên Trung Việt … quậy phá. Hàng ngàn hướng dẫn viên du lịch Tàu cộng công khai dẫn giải rằng đây là vùng biển, lãnh thổ của Tàu đã bị đánh cắp, bây giờ Tàu cộng đang thu hồi lại.
      3-/Tài nguyên và kinh tế: Những khu mỏ quặng, Những khu rừng thượng nguồn, những đồn điền trồng cây công nghệ, 80% các công trình trong nước do người Tầu trúng thầu với giá rẻ mạt. Các Hãng Tầu sử dụng công nhân Tầu từ kiến trúc sư vẽ đồ án cho đến người lau nhà, nấu bếp, công nhân đều là bộ đội Tầu cải trang.
      4-/Đề án xây đựng: Hầu hết các nhà máy điện và công trình điện quan trọng đều do Tàu cộng thắng thầu. Dòng điện là dòng máu của kỷ thuật, khi có xung đột quân sự, Tàu cộng làm cho dòng điện ngưng trệ thì mọi hoạt động của Việt Nam bị tê liệt. Đầu năm 2015, tỉnh Ninh Thuận và Tập đoàn điện lực EVN cho đấu thầu dự án Nhà máy điện gió Phú Lạc, Tuy Phong nằm gần các hệ thống phòng thủ bờ biển Nam Trung Phần. Khi Tàu cộng thắng thầu thì mỗi máy phát điện gió cao hàng trăm mét, chúng đặt thêm các thiết bị khác, trở thành trạm quan sát, trạm thông tin, trạm rada và gây nhiễu rada.
    5/Quân sự và quốc phòng;
            a/Tháng 6.2016, hai máy bay quân sự Việt Nam bay ra biển liên tiếp bị rớt. Câu hỏi được đặt ra :
    -Ai đã ra lịnh cho máy bay quân sự vào vùng Tàu cộng đang tập trận ? Máy bay chiến đấu luôn xuất phát từng phi đội từ 2 chiếc để bảo vệ lẫn nhau, tại sao SU30 phải bay một mình ?
        -Tại sao phi công Cường nói thấy 2 tầu chiến Tàu cộng trong hải phận Việt Nam , thì đang khỏe mạnh phải vào bệnh viện và cấm dự đám tang phi công Khải ?
         - Máy bay SU30 phát tín hiệu gặp nạn ở bờ biển Nghệ An, ai ra lệnh cho máy bay CASA C-212 ra Hạ Long để tìm và rơi ở đấy ?
        -Cả 2 máy bay rơi xuống nước đều bị xé tan từng mảnh nhưng lại xác định máy bay gặp tai nạn? Tại sao không nghi vấn máy bay bị bắn hạ ?
         -Tại sao chỉ nói đến việc tìm kiếm và đưa tang, mà không nói điều tra nguyên nhân máy bay rơi ?.
    Sự kiện cho thấy tất cả đều được dàn dựng để cảnh cáo nhóm chống Tàu, đồng thời dùng 2 chiếc máy bay quân sự hiện đại của Việt Nam làm mục tiêu bay cho hải quân Tàu cộng tập trận và ra oai!
         b/ Những tướng lĩnh cộng sản Việt Nam phải cay đắng xác nhận như :
          -Thiếu tướng Lê Mã Lương: “VN đã mất quyền bay trên Biển Đông”
    -Thiếu tướng Trần Minh Hùng cựu phó tư lệnh Quân khu 5: “Toàn bộ tuyến đường từ chân núi Sơn Trà đến phường Điện Nam Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam là tuyệt mật, bất khả xâm phạm, nhưng đã nằm trong tay Tàu cộng.”.
         -Hai trung tướng Đồng Sỹ Nguyên và Nguyễn Trọng Vĩnh “10 tỉnh phía Bắc cho TC thuê 305.535 ha rừng đầu nguồn là hiểm họa cực lớn đối với an ninh.”.
     -165 nhà khoa học hàng đầu của VN đã ký giấy phản đối việc cho Tàu cộng  khai thác bauxite Tây nguyên vì đó là “Nguy cơ cực kỳ lớn đối với an ninh quốc phòng”.
    III/Thảm họa diệt chủng:
    1/-Hủy diệt châu thổ sông Hồng ,các sông miền Trung, sông Cửu Long: Tàu cộng xây 6 đập thủy điện ngăn sông Mê Kông, thượng nguồn sông Hồng, sông Đà, hủy diệt hệ sinh thái châu thổ sông Hồng, sông Cửu Long, gây hạn hán và ngập mặn trầm trọng, nhiều nơi bị lún sâu.
    2/-Phá hoại nông, thủy và hải sản Việt Nam: Tàu cộng khai thác bauxite, thương lái Tàu cộng vào Việt Nam phá hoại kinh tế Việt Nam bằng thủ đoạn thu mua Nông, Hải sản với giá thật cao như cà phê, hồ tiêu, rong biển, ốc bươu vàng, dĩa để phá nông sản. Mua vét rong biển để triệt hạ vùng sinh thái của cá… sau đó không mua nữa vì đã phá xong.
    3/-Hủy diệt môi trường và ngư trườngViệt Nam: Thải chất độc dọc bờ biển Việt Nam để hủy diệt hải sản, muối ăn, ngăn cấm ngư dân Việt Nam đánh bắt xa bờ !. Xây dựng nhiều nhà máy nhiệt điện. Dùng thiết bị của Tàu cộng, với hàm lượng các khí thải độc hại như CO, SO2, H2S, Hg …cao hơn từ 19 tới 125 lần cho phép nhằm phá hại môi trường sống của VN.
    4/- Nhập các chất độc hại để làm suy yếu người Việt Nam: Tàu cộng tung các loại hóa chất độc hại tràn ngập thị trường như thực phẩm, thuốc men.., đồng thời cho thương lái mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ tiêu thụ thực phẩm độc hại, chết dần vì bệnh tật. Số người mắc bệnh ung thư, teo não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đang ở mức cao nhất thế giới.
    5/- Dùng phụ nữ Việt Nam giải quyết chệnh lệch nam nữ và thỏa mãn tình dục: Thực trạng, dân số của Tàu cộng  là nam nhiều hơn nữ đến 200 triệu, Nên khi Việt Nam bị sáp nhập, bị đô hộ, thì đàn ông VN phải bị lưu đày đến các vùng xa xôi hẻo lánh, khắc nghiệt, rồi hằng triệu đàn ông Hán sẽ lao vào VN như lũ quỷ thèm khát tình dục, bắt vợ và con gái, chị và em gái của Việt Nam làm nô lệ tình dục cho chúng, phụ nữ Tây Tạng hiện nay là một điển hình.
    6/- Triệt hạ kinh tế và văn hóa VN. Do hàng hóa Tầu đổ vào Việt Nam mà không phải đóng thuế và giá cả rẻ hơn hàng nội địa, gây nên hệ lụy là các cơ xưởng sản xuất của Việt Nam khốn đốn và sạt nghiệp. Không chỉ hàng tiêu dùng, mà cả điện ảnh, các đài truyền hình từ trung ương đến địa phương đều cho chiếu phim Tàu. Phim Việt Nam gần như bản sao của phim Đại Hàn, tình tiết lạc lẻo, vô hồn, không thực tế, không sống động, thậm chí có những chương trình không lành mạnh nội dung bày cách dùng mánh mung để tranh thắng. Những yếu tố đó làm cho người Việt cảm phục người Tàu thậm thấu trong ý tưởng, ảnh hưởng đến ý chí đề kháng.
    IV/Những ý nghĩ của người Việt Nam đứng trước những vấn đề hiện nay:
    1.-Phục vụ chính quyền mới thuộc Tàu vẫn là những quan chức: Kinh nghiệm từ quốc gia bị Hán hóa như Mông, Hồi, Mãn, Tạng..,thì cảnh sát và binh lính bản địa là những người đầu tiên bị đày tới những nơi xa xôi để người Hán thỏa sức cướp tài sản, cướp vợ con, bởi vì thành phần nầy bị chi phối bởi kỷ luật, bởi lương bổng, tạo điều kiện cho người Tàu làm thí điểm trong kế hoạch Hán hóa. Liên tưởng hình ảnh xảy ra ở Thiên An Môn năm 1989 và những nơi bị Tàu cộng cai trị đã chứng minh bản chất hung hăng vô nhân tính của Tàu cộng. Chính sách diệt chủng đối với người Việt chắc chắn còn tàn bạo hơn với người Tây Tạng rất nhiều, vì Việt Nam đã từng bị Tàu thôn tính nhưng đã giành lại độc lập năm 905. Lịch sử đang nhắc nhở quá khứ đau thương một ngàn năm Bắc thuộc. Nều chiếm VN lẩn nữa thì Tàu cộng sẽ lấy kinh nghiệm lịch sử để ra taytận diệt người Việt Nam, xóa sạch mọi dấu vết của dân tộc Việt trên đất nước Việt Nam !
    2.-Chống lại Tàu cộng tất phải đổ máu tính mạng là trên hết: Xin nhấn mạnh rằng, nếu không chống lại,thì sẽ bị Tàu cộng thôn tính, Việt Nam phải bị diệt vong. Con đường duy nhất là phải đứng lên giữ lấy đất nước để tồn tại. Không loại trừ bất cứ phương tiện nào để cứu nước, nhất định phải quyết tâm, không bạc nhược. Nhà Ái Quốc Nguyễn Thái Học, đảng trưởng VNQD đã từng dạy: ” Hoa Tự Do phải tưới bằng máu”.
    3.-Ngoài người Việt Nam, Không ai cứu được Việt Nam: Việt Nam đang đối diện với thảm họa diệt chủng. Không ai có thể cứu được dân tộc Việt Nam ngoài người Việt Nam. Mỗi người Việt Nam cần nhìn thấy cái chết đang đến với mình, gia đình và đất nước mình. Hãy cùng nhau đứng lên chống thảm họa diệt chủng. Lật nhào đảng cộng sản Việt Nam là yếu tố tối cần thiết. Cộng Sản Việt Nam còn tồn tại, thì chắc chán dân tộc Việt Nam phải bị diệt vong.  
    Cứ theo tiến trình Hán hóa tiệm tiến nầy, qua vài thế hệ nữa, thì Việt Nam chỉ còn trong những bài viết kèm với nổi hoài niệm, xót đau và thương cảm cho một đất nước đã có nên văn minh từng góp mặt với nhân loại, đã có những chiến công oanh liệt làm vỡ mật quân thù, nay quốc gia Việt Nam đã đi vào dĩ vãng!
    V/ Nhận định:
    1/- Đòn roi răn đe: Chuyện hải quân Tàu cộng bắn giết ngư dân Việt Nam,thậm chí vào đến tận đảo Lý Sơn cách Quảng Ngãi chừng 24 km để cướp phá, đánh đập ngư dân, hay cắt cáp tầu thăm dò tàu hải giám Việt Nam…đều mang ý nghĩa răn đe, đưa Việt Nam vào nề nếp để dễ cai trị khi thuộc Hán. Ngay cả lời tuyên bố sẽ dậy Việt Nam bài học,thì đóchỉ là thái độ báo trước ông chủ sẽ có biện pháp xử phạt kẻ dưới quyền đã dám làm ông chủ không hài lòng.
    2/-Vở kịch lừa gạt phải hạ màn: Khi xét những yếu tố để đoán định an nguy của quốc gia, người ta thường chú trọng đến các mặt: Chính Trị - Quân Sự - Kinh Tế và xã hội. Theo dõi tình hình Việt Nam trong thời gian gần dây, những sự kiện liên tục diễn tiến đưa đến nhận định rằng:
    Tầu cộng chẳng cần phải xua quân xâm chiếm Việt Nam như đã từng có trong lịch sử, vì Việt Nam đã nằm gọn trong tay của Tàu cộng rồi.Điển hình là Ải Nam Quan, Thác Bản Dốc, nhiều đất đai biên giới phía Bắc, biển và hải đảo đã thuộc quyền sỡ hữu của Tàu cộng rồi. Đáp trả sự kiện hải quân Tầu cộng bắn chìm tầu đánh cá, bắt và buộc phải đóng tiền phạt, giết ngư phủ Việt Nam trong hải phận Việt Nam; cắt giây cáp tầu thăm dò của Việt Nam, đảng và nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam không những im thin thít, mà còn kêu gọi duy trì tình hình nguyên trạng, không gây tranh cãi với Tầu cộng trên cơ sở 16 chữ vàng và tinh thần 4 tốt. Mất đất, mất lãnh hải, dân bị kẻ thù giết hại mà giữ nguyên trạng, mà không gây thêm phức tạp, để kẻ thù mặc sức tiếp tục thao túng lãnh thổ, lãnh hải của mình, là bằng chứng kết luận cộng sản Việt Nam là kẻ phản quốc. Sự im lặng nầy mang ý nghĩa thừa nhận hành động côn đồ của Tàu cộng là chính đáng. Theo ông Hà Sĩ Phu thì “chủ nghĩa Mác là bà đỡ cho chủ nghĩa Đại Hán mới.”.Ước vọng duy nhất của những tên cao cấp đảng cộng sản Việt Nam cầu xinTàu cộng bảo kê cái đầu và chiếc ghế quyền lực để được thỏa mãn vật chất và nhục lạc, mà Việt Nam là vật thể trao đổi. Mặc khác, cộng sản Việt Nam cố tình tạo nên xã hội suy thoái đạo đức,suy đồi giáo dục, sứ dụng bạo lực rừng rú với nhau…

D/-Trung cộng –mối đe dọa hòa bình thế giới
    Lời tuyên bố "Trỗi Dậy Hòa Bình" và hành động hung hãn của Tàu cộng ở Biển Đông khiến vấn đề an toàn nhân loại và ổn định biển Đông được đặt ra.
    1/Với tác phẩm “Death by China”, hai học giả Hoa Kỳ là Tiến sĩ Peter Navarro giáo sư trường Đại học California ở Irvine và Thạc sỹ Greg Autry chuyên gia về Trung cộng, cho rằng:
     a-Tàu cộng là nguyên nhân của mọi đe dọa đời sống và an toàn của các nước phát triển; là tác nhân uy hiếp sức khỏe và tính mạng của con người. Nếu Tàu cộng trở thành quốc gia hùng mạnh thì có nghĩa rằng hòa bình và thịnh vượng của thế giới phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất sau thời Đức Quốc xã. Chủ Nghĩa Đại Hán cực đoan sẽ là vũ khí tàn sát những dân tộc khác để chỉ còn người Hán là giống dân duy nhất được tồn tại
     b-\. Tàu cộng xuất khẩu các loại sản phẩm thiếu an toàn. Bằng phương pháp làm hàng giả, ăn cắp bản quyền, tạo ra nhiều loại rào cản gây trở ngại để các doanh nghiệp nước ngoải được vào thị trường của họ, gây tác hại cho cộng đồng quốc tế.
     c-Tàu cộng nổ lực tạo ra xã hội kim tiền, làm suy kiệt đạo đức, làm người dân sống trong sợ hãi. Các quyền dân sự, xã hội và môi trường bị chà đạp. Trong quá khứ, những nước từ lạc hậu tiến sang phát triển như Đại Hàn, Nhật Bản, thì nền dân chủ cùng chuyển theo, nhưng điều dó không xảy ra trong nước Tàu hiện nay, càng lúc quyền sống con người càng bị tàn tệ.
    2/Ông Bchung Tsering, Phó Chủ tịch tổ chức “Chiến dịch Quốc tế cho Tây Tạng”  ở Hoa Kỳ, nói rằng Tàu cộng không phải là thành viên có trách nhiệm của quốc tế.
    3/Thiếu tướng Thủy quân Lục chiến Hoa kỳ hồi hưu Jon Gallinetti, cho rằng Tàu cộng đang dùng các loại vũ khí kinh tế kết hợp với hoạt động gián điệp, chiến tranh mạng, vũ khí không gian, chiếm độc quyền khai thác và kinh doanh tài nguyên thiên nhiên, đánh cắp công nghệ để chế ngự thế giới.
    4/Tàu Cộng thực hiện chính sách phân biệt đối xử và tiêu diệt các dân tộc khác bằng cách di dân Hán tới định cư ở các vùng như Mãn Châu, Nội Mông, Tân Cương, và Tây Tạng với mục đích Hán hóa, xoá sạch những di sản chủng tộc, di sản văn hoá của sắc dân không phải người Hán, khiến khuấy động lòng yêu nước của những sắc dân nầy nổi lên kịch liệt chống lại người Hán.
    5/ Tàu Cộng phạm sai lầm nghiêm trọng, Tàu cộng đang là con dao đâm xé Lục Địa Tàu ra làm nhiều mảnh luôn thù địch nhau. Nước Tàu không to lớn hùng mạnh như tuyên truyền. Một khi các dân tộc Mãn, Mông , Hồi, Tạng vùng dậy, quyết liệt đánh đuổi người Hán ra khỏi bờ cỏi đề giành độc lập, khi Đài Loan nhất quyết không công nhận cộng sản Tàu thống trị toàn cỏi nước Tàu. Người Hán chỉ còn khoảnh đất vùng Trung Nguyên, dân tộc Hán sẽ bị cô lập vì bị bao vây bởi những nước luôn tìm cách rửa hận, liệu người dân Hoa Lục có để yên cho Tàu Cộng tồn tại không?

Tống phước Hiến
Nguồn: Từ nhiều bài viết và tài liệu khác nhau trên internet.

-----------------------------------------------------------------

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn