HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO & PHỤ CẬN NĂM 2016

09/02/20179:36 CH(Xem: 4230)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO & PHỤ CẬN NĂM 2016
HỘI ÁI HỮU CSQG ORLANDO và PHỤ CẬN
3226 E. Jersey Ave   Orlando FL 32806
Tel: (321)732.3939  &  E.mail: aihuucsqg_orlando@yahoo.com
- o0o –

BAN CỐ VẤN:
Bùi Xuân Hoan – Mã Đình Sơn
Nguyễn Thế Hoàng – Võ Như Lăng

BAN CHẤP HÀNH:
        - Hội Trưởng        :    CH Nguyễn Văn Thuyết
        - Phó Nội Vụ         :        CH Nguyễn Viết Ninh
        - Phó Ngoại Vụ      :               CH Liu Hậu Sâm
        - Thủ Quỹ             :                 CH Hồ Văn Tự
        - Thư Ký               :                  Chị Thu Hồng
        - Ủy viên Xã Hội     :               CH Paul Nguyễn

HOẠT ĐỘNG: HỘI ÁI HỮU CSQG ORLANDO:
    Lại nói về Orlando, một thành phố du lịch hiền hòa thu hút hang triệu người trên khắp năm châu hàng năm về đây nghỉ hè. Họ về đây để hưởng cái nắng ấm của mùa đông. Họ về đây để như ôm trọn vùng biển nước bao la xanh trong mà không nơi nào có được. Đặc biệt những người Việt khắp nơi về đây để thưởng thức mọi loại cây trái như bên Việt Nam tươi ngọt từ trên cây hái xuống. Họ cũng về đây tiếp tục hành trình xuôi nam trên những du thuyền sang trong và lớn vào bậc nhất thế giới thăm viếng vùng quần đảo Caribbean hay cực nam của Mỹ Châu La-Tinh.
    Florida nói chung và Orlando nói riêng là vậy đó. Nói vậy thôi chứ hầu hết dù không nói ra thì ai cũng biết rồi mà cứ nói hoài, nhưng bảo đảm rất nhiều người chưa biết tường tận dù đã từng nhiều lần về thăm Orlando, vì thế nếu có chiến hữu CSQG nào khắp nơi muốn về Orlando có thể liên lạc với Hội Orlando để được hướng dẫn tận tình.
    Ấy quên, cũng phải nói qua về Hội Ái Hữu CSQG Orlando đôi chút để Tổng Hội và mọi thành viên biết sinh hoat của Hội Orlando một năm qua. Thực ra Hội không có gì thay đổi lớn lao, hàng tháng hội vẫn họp mặt, sinh hoat với nhau một lần theo truyền thống từ nhiều năm nay. Tuy nhiên số hội viên giờ đây thu hẹp dần vì tuổi già bệnh hoạn và đi lại khó khăn, số người con lại thỉnh thoảng có mặt nhưng cũng không tránh khỏi bệnh già tàn phá như lãng tai, mắt mờ, tay chân run lẩy bẩy, cho nên những buổi họp mặt nào cũng vui lắm, vì ông nói thế này tôi nghe thế khác, thế là cứ nói đi nói lại làm nhiều người bên ngoài không biết cứ tưởng như đang cãi nhau vậy. Ô còn nhiều chuyện vui lắm, nhưng già rồi nó vậy đó.
Hồi đầu năm vào dip tết Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tiểu Bang Florida bầu lại Ban Chấp Hành kết quả Chiến Hữu Hội Trưởng Nguyễn Văn Thuyết đã thắng cử tuyệt đối, đây là niềm vui của anh Thuyết, cho Hội CSQG và gia đình. Anh tuyên bố rằng anh còn sức khỏe thì anh sẽ tiếp tục phục vụ Công Đồng và bằng tài năng và nhiệt huyết anh sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm trong tương lai. Điều khó khăn mà Chiến Hữu Thuyết luôn suy nghĩ, ưu tư, là làm sao có thể hoàn thành những công việc đang “gánh”, từ Hội Trưởng Hội Cảnh Sát Quốc Gia trong bao lâu nay, đến Chủ Tịch Cộng Đồng Florida....?
    Tháng sáu vừa qua Chiến Hữu Mã đình Sơn qua một cơn bạo bệnh, bác sĩ nói không thể qua khỏi và nếu qua dược chỉ có một phép lạ, tuy nhiên phép lạ đã đến với anh, giờ đây sau sáu tháng anh đã và đang hồi phục, dĩ nhiên sức khỏe không như trước nhưng anh đã ăn uống được và đi lại quanh nhà tốt. Mọi người đều quý mến và thăm hỏi anh thường xuyên cũng như không quên lời cầu nguyện ơn trên cho anh bình phục.
    Lời sau cùng người viết vì mắt kém, đi lại cũng khó khăn, viết còn khó khăn hơn, có thể sai sót nhiều xin thông cảm và không quên cầu chúc đọc giả một năm mới an khang khỏe mạnh.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn