HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN-DIEGO NĂM 2016

16/02/20173:42 CH(Xem: 4439)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN-DIEGO NĂM 2016
HỘI ÁI HỮU CSQG /VNCH SAN DEGO
3564 Glade Street, San Diego. CA 92115
Phone: (619) 582-4974
- oOo -
BAN CỐ VẤN
N/T PHẠM-VĂN-HAI - N/T PHẠM-KIM-TẤN - N/T ĐẶNG-THANH-PHONG
 - N/T TRẦN-NGỌC-UYÊN - N/T NGUYỄN-TẤN-TƯƠNG -
N/T VÕ-NGỌC-TÂY - N/T VÕ-VĂN-THU - C/H BÙI-VĂN-NGHIÊM
BAN CHẤP HÀNH
        Hội Trưởng:                          C/H  NGUYỄN-NGỌC-TUẤN
        Hội Phó Ngoại Vụ  :                      C/H  ĐOÀN-VĂN-YÊN
        Tổng Thư Ký  :                           C/H  PHẠM-VĂN-NHẠN
        Thủ Quỹ  :                                 C/H  LÊ-TRUNG TRỰC
        Uỷ Viên Kế-Hoạch :               C/H  PHẠM-KHẮC-TRUNG
        Uỷ Viên Nghi Lễ     :                   C/H  HOÀNG-PHÚ-THẾ
        Ủy Viên Văn Nghệ :        C/H  NGUYỄN-TÙNG-CƯƠNG &
               Hậu Duệ CSQG:                                       KIM-DUYÊN.

SINH HOẠT TRONG NĂM 2016 :

          Hội Ái Hữu  Cảnh-Sát Quốc-Gia  Việt-Nam Cộng-Hoà San Diego do nhóm chiến-hữu CSQG vùng San Diego và vùng phụ cận thành lập từ năm 1995 đến nay đã tròn 21 năm (1995-2016). Từ buổi đầu đã có nhiều niên trưởng và chiến hữu  khả kính, không nệ tuổi già sức yếu tận tình góp công vận động anh em gia nhập vào Hội.
          Đến nay kẻ còn người mất nhưng những người còn lại cũng nguyện cố gắng giữ vững tinh thần đoàn kết đấu tranh cho đến ngày nhìn thấy nước Việt-Nam không còn Cọng Sản.
           Trong tinh thần đấu tranh của những người quốc-gia không chấp nhận Cộng-Sản, Hội Ái Hữu CSQG San Diego tích cực tham gia  nhiều sinh-hoạt hữu-ích của cộng đồng tại địa-phương như sau:
          1/- LỂ VETERAN’S  DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ San Diego tổ chức vào ngày 11/11/2015 tại Habor Driver, Down Town, San Diego, California.
           2/- HỘI CHỢ TẾT BÍNH THÂN  2016 tại Mira Mesa Park, San Diego vào ngày 12/02/2016 do Hiệp Hội NgườiViệt và Tuổi Trẻ San Diego tổ chức.
           3/- NGÀY QUỐC HẬN 30/04 do Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức và Cộng Đồng Người Việt San Diego tổ chức vào lúc 11:00 sáng ngày 30/04/2016 tại Thư Viện San Diego Performance Annex, Fairmount Ave, San Diego.
            4/- NGÀY QUỐC HẬN 30/04 do Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức vào lúc 06:00 chiều cùng ngày 30/04/2016 tại trụ sở Hiệp Hội Người Việt, Linda Vista Rd San Diego.
             5/- LỂ MEMORIAL DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ San Diego tổ chức tại Memorial Park, Down Town, San Diego vào ngày 30/05/2016.
             6/- NGÀY QUÂN LỰC VNCH (19/06) do Liên Hội Chiến Sĩ Việt- Nam Cộng -Hoà San Diego tổ chức tại Nhà Thờ Tin Lành Giám Lý Wesley (El Cajon Blvd) vào ngày 19/06/2016.
            7/- SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG:
               Ngoài ra Ban Chấp Hành Hội cũng tham dự tất cả những ngày Lể của các
Hội Đoàn bạn: -Hội Nhảy Dù -Hội Không Quân - Hội Biệt Động Quân- Hội SVSQ  Quốc-Gia Đà Lạt - Hội SVSQ Trừ Bị Thủ Đức – Đài Phát Thanh Tiếng Nước Tôi San Diego - Hội Hải Quân Hàng Hải San Diego…v..v..
 KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG (1/6).
           Năm nay Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia VNCH San Diego tổ chức Ngày Truyền Thống 1/6  CSQG  vào ngày 05/06/2016 tại Nhà Hàng Lee’s Garden, San Diego,  California.
          Hiện diện có trên 200 khách thuộc các Hội Đoàn Quân Dân Cán Chính VNCH đến chung vui cùng gia đình Cảnh-Sát Quốc-Gia San Diego thật là đông đủ như mọi năm gồm có:
         - Quý niên trưởng và chiến hữu Cảnh-Sát Quốc-Gia và Quân Lực Việt-Nam Cộng-Hoà cùng gia đình.
        - Quý Hội Trưởng và các Hội Đoàn Quân Dân Cán Chính cùng đại diện các đảng phái chính trị tại địa phương và các thân hữu.
         -Các cơ-quan truyền thông, báo chí tại San Diego.
         Đặc biệt năm nay cũng có phái đoàn thân hữu Khóa III Học Viện CSQG VNCH đến chung vui là niềm khích lệ lớn lao cho Hội San Diego chúng tôi.
         Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt-Nam Cộng-Hoà vàHoa Kỳ, phút mặc-niệm  anh hùng tữ sĩ vị quốc vong thân, đến phần phát biểu của Ban Tổ Chức và Quan Khách.
          Mở đầu là phần phát biểu của Chiến-hữu Phạm-Văn-Nhạn, Đại Diện Hội Trưởng Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego Nguyễn Ngọc Tuấn vì đang bận lo tang lễ cho bào đệ tại San José, chào mừng quan khách và tất cả các chiến hữu cùng gia đình, đồng thời nói về ý nghĩa Ngày Truyền Thống 1/6 CSQG VNCH.
          Nhân dip nầy chiến hữu Đại Diện Hội Trưởng thay mặt Ban Chấp Hành nói lời cám ơn sự hiện diện đông đủ của mọi người đã giúp cho buổi lể được phần long trọng.
           Kế tiếp là phần biểu của niên trưởng Trần-Ngọc-Uyên, nguyên Trưởng Đoàn Giảng Sư Học Viện Cảnh-Sát Quốc-Gia , Việt-Nam Cộng-Hoà. Sau lời chào mừng quan khách trong ngày Kỷ-Niệm của ngành Cảnh-Sát Quốc-Gia, niên trưởng Trần-Ngọc-Uyên đã nhắc nhớ đến âm mưu thủ đoạn tàn độc của Cộng Sản và những kinh nghiệm đau thương mà người Cảnh-Sát Quốc-Gia cần cảnh giác.
           Cuối cùng là bửa cơm thân mật do Hội Ái Hữu Cảnh-Sát Quốc Gia San Diego khoản đãi với sự phục vụ của Nhà Hàng Lee’s Garden cùng với sự góp vui văn nghệ do Ban Nhạc thân hữu Gia-Đình Cảnh-Sát Quốc-Gia San Diego giúp vui.
            Chương trình sau đó đã chấm dứt lúc 02:30 chiều cùng  ngày.


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn