HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN-DIEGO NĂM 2017

27/02/20193:16 CH(Xem: 2718)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN-DIEGO NĂM 2017
HỘI ÁI HỮU CSQG VNCH SAN DIEGO
3564 Glade St, California, CA 92115
Phone (619) 582-4974
-   oOo   -
B A N  C Ố  VẤ N
        -N/T  PHẠM-VĂN-HAI                            -N/T  PHẠM-KIM-TẤN
        -N/T  ĐẶNG-THANH-PHONG               -N/T TRẦN-NGỌC-UYÊN
        -N/T  NGUYỄN-TẤN-TƯƠNG                    -N/T  VÕ-NGỌC-TÂY
                                               - C/H  BÙI-VĂN-NGHIÊM
B A N  C H Ấ P  H À N H
        -Hội Trưởng          :      C/H NGUYỄN-NGỌC-TUẤN  
        -Hội Phó Ngoại Vụ            :        C/H TRẦN-VĂN-TÝ
        -Hội Phó Nội Vụ                 :      C/H VÕ-VĂN-THU  
        -Tổng Thư Ký                :      C/H PHẠM-VĂN-NHẠN
        -Thủ Quỹ                     :      C/H LÊ-TRUNG-TRỰC
        -Ủy Viên Kế Hoạch        :   C/H PHẠM-KHẮC-TRUNG
        -Ủy Viên Nghi Lễ            :      C/H HOÀNG-PHÚ-THẾ
        -Ủy Viên Văn Nghệ    :  C/H NGUYỄN-TÙNG-CƯƠNG
        -Ủy-Viên Xã-Hội              :         C/H VÕ-VĂN-THU
        -Hậu Duệ CSQG               :         Ca sĩ  KIM DUYÊN
        -Hậu Duệ CSQG               :         TRẦN-VĂN-HIẾU
-----------------------------
HOẠT ĐỘNG NĂM 2017:

         I/- TỔ CHỨC BẦU CỬ TÂN BAN CHẤP HÀNH  .
    Để chuẩn bị cho nhiệm kỳ (3) ba năm tới (2017-2020), Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego có tổ chức (1) một cuộc bầu cử vào ngày 05/03/2017 tại địa chỉ trên với sự tham dự của  (20) chíến hữu CSQG thành viên bầu ra Tân Ban Chấp Hành Hội với kết quả như sau :
    -C/H  NGUYỄN-NGỌC-TUẤN tái đắc cử chức vụ Hội Trưởng Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego.
    -C/H  TRẦN-VĂN-TÝ đắc cử chức vụ  Hội Phó Ngoại Vụ Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego.
    -C/H  VÕ-VĂN-THU đắc cử chức vụ Hội Phó Nội Vụ Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego.
    Trình diện Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2017-2020
      Ngoài ra, những thành viên còn lại trong Ban Chấp Hành vẫn tiếp tục nhiệm vụ cho đến hết nhiệm kỳ mới.
       II/- SINH HOẠT CỘNG  ĐỒNG:
    Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego do nhóm chiến hữu CSQG vùng San Diego và phụ cận thành lập từ năm 1995 đến nay đã tròn 22 năm (1995-2017). Từ buổi đầu đã có nhiều niên trưởng và chiến hữu đáng kính, không nệ tuổi già sức yếu, góp công vận động anh em tham gia Hội. Đến nay đã có nhiều niên trường và chiến hữu CSQG San Diego đã ra đi miên viễn để lại bao niềm thương nhớ.
    Để tỏ tình đoàn kết và tương thân trong cộng đổng người Việt tại San Diego, Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego luôn vận động anh em tham gia lể hội cũng như mọi sinh hoạt cộng đổng như :
    1/- HỘI CHỢ TẾT ĐINH DẬU 2017 tại Mira-Misa Park, San Diego vào ngày 28/01/2017 do Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức.
     Tham dự Hội Chợ Tết Đinh Dậu
    2/- NGÀY QUỐC HẬN 30/04 do Cộng Đổng Người Việt San Diego và Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego San Diego tổ chức đúng ngày Chúa Nhựt 30/04/2017 tại THƯ VIỆN San Diego Performance Annex, Fairmount Ave, San Diego.
    3/- NGÀY QUỐC HẬN 30/04 do Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức tại trụ sở HIệp Hội Người Việt Linda Vista Rd, CA 92111, San Diego cùng ngày 30/04/17.
    4/- LỂ MEMORIAL DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ ,San Diego tổ chức tại Memorial Park, Down-Town San Diego vào ngày 29/05/2017.
    CSQG tham dự Ngày Memorial Day 2017
    5/- NGÀY QUÂN LỰC VNCH (19/6) & GÂY QUỶ CỨU TRỢ THƯƠNG PHẾ BINH QLVNCH do Liên Hội Chiến Sĩ QLVNCH San Diego tổ chức tại Nhà Hàng LY’S GARDEN ( El Cajon BLVD) vào ngày 17/06/2017.
    6/- LỂ VETERAN’S  DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ tổ chức vào ngày 11/11/2017 tại Harbor Drive Down-Town, San Diego.
    7/- SINH HOẠT HỘI ĐOÀN BẠN. Ngoài ra Ban Chấp Hành Hội  cùng tham gia những ngày Lể Kỷ Niệm của các Hội Đoàn Bạn như : Hội Nhảy Dù, Hội Biệt Động Quân, Hội Không Quân, Hội SVSQ Trừ Bị Thủ-Đức, Hội SVSQ Vỏ Bị Đà Lạt., Hội Hải Quân Hàng Hải, Đài Tiếng Nước Tôi San Diego.  v…v…v…
    III/- KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG VNCH (1/6)
     Năm nay Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego tổ chức Ngày Truyền Thống CSQG VNCH (1/6) vào ngày 04/06/2017 tại Nhà Hàng LY’S GARDEN (El Cajon BLVD) San Diego, California.
    Hiện diện có trên (200) hai trăm khách thuộc các Hội Đoàn Quân Dân Cán Chính VNCH tại San Diego và vùng phụ cận đến chung vui cùng gia đình  Cảnh Sát Quốc Gia thật là đông đủ  như mọi năm, gồm có :
    -Quý niên trưởng  và chiến hữu CSQG VNCH & QL VNCH cùng gia-đình.
    -Quý Hội Trưởng các Hội Đoàn Quân, Dân, Cán, Chính cùng Đại Diện các đảng phái chánh trị tại đia phương và thân hữu.
    -Các cơ quan truyền thông, báo chí tại San Diego.
    -Đặc biệt có phái đoàn Tổng Hội CSQG VNCH Hải Ngoại và Hội Ái Hữu CSQG VNCH Nam California  cùng đến tham dự. Đây cũng là sự khích lệ lớn lao cho Hội Ái Hữu CSQG San Diego chúng tôi.
    Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà và Hoa Kỳ, Phút mặc niệm tưởng nhớ anh hùng tử sĩ Việt Nam Cọng Hoà và thường dân chết vì Cộng Sản, đến phần phát biểu của Ban Tổ Chức Ngày Lể và Quan Khách.
    Mở đầu là phần phát biểu của Chiến Hữu Nguyễn-Ngọc-Tuấn, Hội Trưởng Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego chào mừng quan khách và tất cả các chiến hữu cùng gia đình, đồng thời nói về ý nghĩa Ngày 1/6 Cảnh-Sát Quốc-Gia VNCH. Nhân dịp nầy , Hội Trưởng cũng bày tỏ  lập trường của Hội Ái Hữu CSQG San Diego luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng người quốc-gia chống cọng sản, không phân biệt và tôn trọng ý kiến người khác, thay mặt Ban Chấp Hành chân thành cám ơn sự hiện diện-diện quý báu của mọi người đã giúp cho buổi lể thêm phần long trọng.
    Kế đến là phần phát biểu của niên trưởng Phan Tấn Ngưu , Tổng Hội Trưởng Tổng Hội CSQG VNCH Hải Ngoại nói về ý-nghĩa Ngày 1/6 CSQG và hiện tình đất nước cùng công cuộc đấu tranh chống Cộng Sản của người CSQG tại Hải Ngoại.
    Tiếp đến là phần phát biểu của niên trưởng Trần-Ngọc-Uyên, nguyên Trưởng Đoàn Giảng Sư Học Viện CSQG VNCH nói chung về thời cuộc và sự cảnh giác của người CSQG tị nạn Cọng-Sản.
     Phần phát biểu rất ngắn của khách mời Cựu Dân Biểu VNCH Lê-Tấn-Trạng , những điều liên quan đến sinh  hoạt cộng đồng tại San Diego.
    Cuối cùng là bửa cơm thân mật với Hội Ái Hữu VNCH San Diego  do Nhà Hàng Ly’s Garden khoản đãi cùng với (1) chương trình văn nghệ do Ban Nhạc thân hữu Gia-Đình CSQG giúp vui nhưng thật là phong phú.. Sau đó, chương trình đươc chấm dứt lúc 02:30 chiều cùng ngày.

-- o0o --
HỘI ÁI HỮU CSQG SAN DIEGO
Kính Chúc quý Niên Trưởng, quý Chiến Hữu CSQG và Gia-Đình hưởng một Mùa Xuân MÂU TUẤT
“ AN KHANG và THỊNH VƯỢNG “
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn