HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2018

04/03/201910:23 CH(Xem: 2859)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2018
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH WICHITA, KS.
                                       1138 Jefferson, Wichita, KS. 67203
                      Phone: (316)258-9609 – (316)518-5183 – (316)558-4455  
                                     Email: dangvannguyen@prodigy.net
-- o0o --
HỘI ĐỒNG CỐ VẤN:
                - N/T NGUYỄN HỮU THANH
  - N/T LÊ CHU ẤN
     - NT ĐỖ VĂN HIỆP
         - N/T VÕ TẤN TƯỚC
           - N/T LÂM VĂN ĐỨC
BAN CHẤP HÀNH:
        Hội Trưởng  :              C/h NGUYỄN VĂN ĐÁNG    
        Hội Phó Nội V :               C/h LÊ VĂN THÀNH        
        Hội Phó Ngoại :                C/h NGUYỄN VĂN BÉ    
        Tổng Thư Ký :               C/h TRẦN TẤN ĐẠT         
        Thủ Quỹ :                         Bà  LÊ BẠCH HÀ          
        Trưởng Ban Tổ Chức, Xã Hội:  C/h PHẠM VĂN ĐỨC
HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM 2018:
      1). MỪNG XUÂN MẬU TUẤT:
        Wichita, KS.: Như thông lệ hàng năm, Buổi Họp Mặt Tất Niên mừng Xuân Mậu Tuất được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều thứ bảy, ngày 10 –02-2018 tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden thành phố Wichita, KS. Mặc dù thời tiết chiều hôm nay rất lạnh và có tuyết nhẹ, nhưng đã được sự tham dự rất đông của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, quý vị trong Cộng Đồng, các Hội đoàn, Đoàn thể, quý thân hữu và hầu hết các cựu CSQG và gia đình.
        Mở đầu, để chào đón quan khách, đoàn lân của giáo xứ Saint Anthony trong tiếng trống rộn rã mang lại không khí Tết đậm nét quê nhà. Tiếp theo là nghi thức thắp hương bàn thờ Tổ Quốc do các chiến hữu trong Ban Chấp Hành phụ trách, sau đó là phần chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Chiến hữu Lê văn Thành đã giới thiệu quý quan khách tham dự, quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, qúy vị đại diện Cộng đồng và các Hội đoàn, Đoàn thể.    
Chiến hữu Hội trưởng Nguyễn Văn Đáng đọc lời chào mừng quan khách và cám ơn sự hiện diện của tất cả quý vị trong buổi họp mặt Tất niên hôm nay, C/h Đáng đã tường trình về các hoạt động của Hội trong năm qua, các khó khăn gặp phải, và cám ơn mọi sự giúp đỡ, hổ trợ của quý niên trưởng quý chiến hữu và các Hội đoàn, Đoàn thể tại địa phương.
Tiếp theo là phần chúc Tết của cháu Phú Nguyễn, một hậu duệ của gia đình CSQG Wichita được đại diện thế hệ hậu duệ tại thành phố nhà, nói lên sự biết ơn các bậc cha anh trong việc duy trì văn hóa dân tộc, tổ chức các buổi Lễ Tết  cổ truyền tại hải ngoại để cho các thế hệ hậu duệ tiếp bước trong tương lai. Cầu chúc các bậc trưởng thượng được mọi sự như ý, mạnh khỏe, vui vẻ, an khang, thịnh vượng.
        Sau đó nhân tưởng niệm 50 biến cố Tết Mậu Thân, chiến hữu Lê văn Thành đã nhắc lại sự phản bội  lệnh hưu chiến của tập đoàn lãnh đạo cộng sản Hà nội và gây ra cuộc thảm sát Mậu Thân, với các tội ác tàn bạo, man rợ của cộng sản, một tội ác không thể biện minh. Nhắc nhớ lại cho các thế hệ hậu duệ, nhất là thế hệ đang sống tại hải ngoại.
        Sau cùng là dạ tiệc và phần văn nghệ mừng xuân, tân cổ nhạc, nhạc quê hương do quý thân hửu và gia đình CSQG đóng góp. Buổi Họp mặt Tất Niên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng thắm tình đoàn kết đồng hương.
       2) NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG/VNCH 1-6-2018:
        Vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật 3 tháng 6 năm 2018. tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden. Hội Ái Hữu CSQG/VNCH Wichita, KS. đã tổ chức lễ Kỷ Niệm Ngày Truyền Thống CSQG, với sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, Cộng đồng, quý Hội đoàn, Đoàn thể, quý niên trưởng quý chiến hữu các quân binh chũng tại địa phương.
        Trước đó vào khoảng 3 giờ, Hội đã tổ chức bầu tân Hội trưởng nhiệm kỳ 2018-2020. 
     1- Tân Ban Chấp Hành 2018-2020
        Lúc 4 giờ 30 chiều, sau nghi thức thắp hương bàn thờ tổ quốc, chào quốc kỳ VNCH & Hoa Kỳ, mặc niệm do C/h Phạm văn Đức điều khiển, niên trưởng Cố Vấn Nguyễn Hữu Thanh thay mặt Hội Đồng Cố Vấn đã thông báo đến quý quan khách, các Hội đoàn, Cộng đồng là sau khi thảo luận hầu hết quý niên trưởng và chiến hữu trong Hội đồng ý lưu nhiệm chiến hữu Nguyễn văn Đáng và yêu cầu chiến hữu Đáng tiếp tục nhiệm vụ Hội trưởng. Sau khi thảo luận cùng các chiến hữu trong nguyên Ban Chấp Hành, chiến hữu Đáng và quý chiến hữu đồng ý tiếp tục nhiệm vụ được giao phó cho nhiệm kỳ 2018-2020.     
    C/h Lê Văn Thành đã giới thiệu quý vị quan khách và đại diện các Hội đoàn, Đoàn thể tham dự. C/h Hội trưởng Nguyễn văn Đáng đại diện Hội chào mừng quan khách và gia đình. Báo cáo tình hình hoạt động Hội, cám ơn mọi hổ trợ cho Hội trong thời gian qua và kêu gọi tiếp tục giúp đỡ hổ trợ cho Ban Chấp Hành trong các hoạt động trong tương lai. C/h Đáng cũng kêu gọi quý niên trưởng quý chiến hữu cựu CSQG gia đình tích cực tham dự vào các sinh hoạt của Hội. Sau đó chiến hữu Hội trưởng giới thiệu tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2018-2020. 
        
Tiếp theo là phần Ý Nghĩa Đặc Biệt Ngày Truyền Thống năm nay, chiến hữu Lê văn Thành đã đọc “Bản Tuyên Bố Chung của Tổng Hội CSQG Hải Ngoại” nhân kỳ Đại Hội lần thứ 8 đươc tổ chức tại Nam California. Chiến hữu Thành cũng nêu lên những sự kiện sôi động hiện nay tại quốc nội. Nhà nước cộng sản việt nam đã dùng bộ máy Công an, Cảnh sát gia tăng đàn áp, bắt bớ đồng bào, nhất là các bạn sinh viên học sinh đã biểu lộ lòng yêu nước bằng phản đối và lên án bọn Trung cộng đã xâm lăng, lấn áp ngư dân trên các vùng biển của ta bằng nhiều hình thức biểu tình, chống đối và lên án nhà cấm quyền Việt Nam dâng đất dâng biển cho Trung cộng. Tại hải ngoại các cộng đồng các cộng đoàn đã có những buổi biểu tình ủng hộ và đồng hành cùng các cuộc tranh đấu tại quốc nội.
     Sau đó là dạ tiệc và văn nghệ giúp vui. Buổi lễ Kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, vui vẻ, thắm tình đoàn kết đồng hương.
            Nhân dịp năm mới, Hội CSQG KANSAS xin kính chúc quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu
một năm được nhiều an vui và hạnh phúc với Người Thân và trong gia đình CSQG/VNCH .
    Trân trọng.    


 
                                           

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn