HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN-DIEGO - CA- NĂM 2018

06/03/20195:05 CH(Xem: 3123)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG SAN-DIEGO - CA- NĂM 2018
HỘI ÁI HỮU CSQG - VNCH SAN DIEGO
3564 Glade St, California, CA 92115
Phone (619) 582-4974
-oOo-
BAN CỐ VẤN:
    -N/T  PHẠM VĂN HAI -N/T  PHẠM KIM TẤN
-N/T ĐẶNG-THANH-PHONG -N/T TRẦN NGỌC-UYÊN 
-N/T  NGUYỄN-TẤN-TƯƠNG  -N/T  VÕ-NGỌC-TÂY -C/H BÙI-VĂN-NGHIÊM
BAN CHẤP HÀNH:
    -Hội Trưởng:            C/H  NGUYỄN-NGỌC-TUẤN  
    -Hội Phó Ngoại Vụ:                 C/H TRẦN-VĂN-TÝ
    -Hội Phó Nội Vụ:                     C/H  VÕ-VĂN-THU
    -Tổng Thư Ký:                  C/H  PHẠM-VĂN-NHẠN
    -Thủ Quỹ:                           C/H LÊ-TRUNG-TRỰC
    -Ủy Viên Kế Hoạch:          C/H PHẠM-KHẮC-TRUNG
    -Ủy Viên Nghi Lễ:                 C/H HOÀNG-PHÚ-THẾ
    -Ủy Viên Văn Nghệ:     C/H NGUYỄN-TÙNG-CƯƠNG
    -Ủy-Viên Xã-Hội:                        C/H VÕ-VĂN-THU
    -Hậu Duệ CSQG: Ca sĩ KIM DUYÊN -TRẦN-VĂN-HIẾU
-------------------------------------------------
SINH HOẠT NĂM 2018

I/- TÂN BAN CHẤP HÀNH:
    Tân Ban Chấp hành Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego, nhiệm kỳ 2017-2020, đã được bầu cử từ một cuộc bầu cử vào ngày 05/03/2017 tại trụ sở của Hội với sự tham dự của  nhiều chíến hữu CSQG thành viên. Kết quả cuộc bầu cử này, Tân Ban Chấp Hành Hội nhiệm kỳ 2017-2020 gồm có như sau:
    - C/H  NGUYỄN NGỌC TUẤN tái đắc cử Hội Trưởng Hội Ái Hữu CSQG/VNCH San Diego.
    - C/H  TRẦN VĂN TÝ đắc cử Hội Phó Ngoại Vụ
    - C/H  VÕ VĂN THU đắc cử Hội Phó Nội Vụ
    Ngoài ra, những chức vụ khác trong Ban Chấp Hành vẫn được tiếp tục lưu nhiệm không thay đổi. (xem chi tiết thành phần BCH ở trên)
    
II/- SINH HOẠT CỘNG  ĐỒNG:
    Hội Ái Hữu CSQG/VNCH San Diego và phụ cận được thành lập từ năm 1995 đến nay đã trên 23 năm (1995-2018). Ngay từ buổi đầu đã có nhiều niên trưởng và chiến hữu không nệ tuổi già sức kém vẫn tích cực tham gia sinh hoạt Hội và vận động các anh em chiến hữu khác tại địa phương tham gia đông đảo. Cho đến nay, một số niên trưởng, chiến hữu đó đã không còn nữa, sự ra đi của các chiến hữu này đã để lại nhiều thương nhớ cho những hội viên còn ở lại.
    Về sinh hoạt cộng đồng, để tỏ tình đoàn kết và tương thân trong cộng đồng người Việt tại San Diego, trong năm vừa qua (2018) Hội Ái Hữu CSQG/VNCH San Diego đã tham gia các sinh hoạt sau:
    1/- HỘI CHỢ TẾT MẬU TUẤT 2018 tại Mira-Misa Park, San Diego vào ngày 28/01/2018 do Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức.
    2/- NGÀY QUỐC HẬN 30/4 do Cộng Đổng Người Việt San Diego và Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego tổ chức đúng ngày Chúa Nhựt 30/4/2018 tại THƯ VIỆN San Diego Performance Annex, Fairmount Ave, San Diego.
    3/- NGÀY QUỐC HẬN 30/4 do Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức tại trụ sở HIệp Hội Người Việt Linda Vista Rd, CA 92111, San Diego cùng ngày 30/4/18.
    4/- LỄ MEMORIAL DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ ,San Diego tổ chức tại Memorial Park, Down-Town San Diego vào ngày 29/05/2018.
    5/- NGÀY QUÂN LỰC VNCH (19/6) & GÂY QUỸ CỨU TRỢ THƯƠNG PHẾ BINH QLVNCH do Liên Hội Chiến Sĩ QLVNCH San Diego tổ chức tại Nhà Hàng LY’S GARDEN (El Cajon Blvd) vào ngày 17/06/2018.
    6/- LỄ VETERAN’S  DAY do Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ tổ chức vào ngày 11/11/2018 tại Harbor Drive Down-Town, San Diego.
    7/- SINH HOẠT HỘI ĐOÀN BẠN: Ngoài các sinh hoạt trên, Ban Chấp Hành Hội cũng tham gia những ngày Lễ Kỷ Niệm của các Hội Đoàn Bạn như: Hội Nhảy Dù, Hội Biệt Động Quân, Hội Không Quân, Hội SVSQ Trừ Bị Thủ-Đức, Hội SVSQ Võ Bị ĐàLạt, Hội Hải Quân Hàng Hải, Đài Tiếng Nước Tôi San Diego,  v.v…
    
III/- KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG VNCH (1/6)
    Năm nay Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego tổ chức Ngày Truyền Thống CSQG VNCH (1/6) vào ngày 10/6/2018 tại Nhà Hàng LY’S GARDEN (El Cajon Blvd) San Diego, California.
    Hiện diện có trên hai trăm (200) khách gồm các chiến hữu CSQG và gia đình cùng các Hội Đoàn Quân Dân Cán Chính VNCH tại San Diego và vùng phụ cận đến chung vui thật là đông đủ như mọi năm. Ngoài ra còn có  các cơ quan truyền thông báo chí tại San Diego. Đặc biệt có phái đoànTổng Hội CSQG VNCH Hải Ngoại và Hội Ái Hữu CSQG VNCH Nam California  cùng đến tham dự. Đây cũng là sự khích lệ lớn lao cho Hội Ái Hữu CSQG San Diego.
    Mở đầu, sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà và Hoa Kỳ, và Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng tử sĩ Việt Nam Cộng Hoà và đồng bào chết vì cộng sản, đến phần phát biểu của Ban Tổ Chức  và Quan Khách.
    Trước hết là phát biểu của Chiến hữu Nguyễn-Ngọc-Tuấn, Hội Trưởng Hội Ái Hữu CSQG VNCH San Diego, chào mừng quan khách và tất cả các chiến hữu cùng gia đình; đồng thời nói về ý nghĩa Ngày 1/6 Cảnh-Sát Quốc-Gia VNCH. Chiến hữu Hội Trưởng cũng bày tỏ lập trường của Hội Ái Hữu CSQG San Diego luôn nêu cao tinh thần đoàn kết cùng người Việt quốc-gia chống cộng sản, tôn trọng những ý kiến khác biệt của người khác. C/H cũng thay mặt Ban Chấp Hành chân thành cám ơn sự hiện diện quý báu của mọi người đã giúp cho buổi lễ thêm phần long trọng.
    Đại diện Tổng Hội CSQG, NT Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội CSQG/VNCH nói về ý-nghĩa Ngày 1/6 CSQG và về hiện tình đất nước cùng công cuộc đấu tranh chống Cộng Sản của cộng đồng người Việt và CSQG tại hải ngoại.
    Tiếp đến là phần phát biểu của NT Trần-Ngọc-Uyên, nguyên Trưởng Đoàn Giảng Sư HọcViện CSQG, nói chuyện về thời cuộc và sự cảnh giác của người CSQG tị nạn cộng-sản.
    Trong phần nói chuyện của khách mời, cựu Dân Biểu VNCH Lê-Tấn-Trạng đã có một phát biểu ngắn nói về những điều liên quan đến sinh hoạt cộng đồng tại San Diego.
    Sau cùng là tiệc thân mật do Hội Ái Hữu CSQG/VNCH San Diego  khoản đãi dược phục vụ bởi nhà hàng Ly’s Garden cùng với một chương trình văn nghệ đặc sắc do ban nhạc thân hữu của Gia-Đình CSQG giúp vui thật là phong phú, hấp dẫn.
                                                                              ------------------------------------------------

 


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn