HOẠT ĐỘNG LIÊN HỘI CSQG ÚC CHÂU NĂM 2018

06/03/20198:46 CH(Xem: 3192)
HOẠT ĐỘNG LIÊN HỘI CSQG ÚC CHÂU NĂM 2018
HỘI CẢNH SÁT QUỐC GIA NSW-ÚC CHÂU
6 Lewis St Regent Park NSW 2143 Australia
Phone: 612 . 872 . 16022 & Email: khaitrongvu06@yahoo.com
-- o0o –
BAN CỐ VẤN
Niên Trưởng Nguyễn Kim Biên.
BAN CHẤP HÀNH:
    - Hội Trưởng:                            CH/Vũ Trọng Khải.    
    - Hội Phó NV kiêm TK+T.QUỸ:    CH/Nông Thành Dũng.
    - Hội Phó Ngọai Vụ:                         CH/ Huỳnh Song.
    - Ủy Viên Xã Hội:                      CH/Nguyễn Minh Châu
    - Ủy Viên Văn Nghệ:                      CH/Tôn Thất Lãnh
---------------------------------
Sinh Hoạt Hội CSQG/NSW- Úc Châu.
    Trong năm qua, Hội CSQG VNCH NSW- ÚC CHÂU đã thực hiện một số hoạt động cộng đồng cũng như tham dự các cuộc họp do Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW tổ chức, thảo luận về phương thức đấu tranh chính trị với Cộng Sản Việt Nam trong thời gian sắp tới.
    Các chiến hữu CSQG, các chiến hữu quân lực VNCH đã cùng quân đội Hoàng Gia Úc diễn hành ngày ANZAC 25/04/2018 tổ chức tại thành phố Sydney, và cuộc diễn hành kỷ niệm chiến thắng Long Tân cùng các cựu quân nhân quân đội Hoàng Gia Úc Đại Lợi tại Springwood- NSW ngày 13/08/2018.
    Các chiến hữu CSQG VNCH cùng các binh chủng bạn chuẩn bị diễn hành ngày ANZAC 25/04/2018 tại quảng trường Martin Place thành phố Sydney, Úc Châu
    Đặc biệt, Hội Thân Hữu CSQG NSW Úc Châu  đã tổ chức dạ tiệc kỷ niệm đệ nhất chu niên ngày chính thức thành lập hội. Nhờ sự vận động của các chiến hữu Nguyễn Thị Năm, Lê Gọi Ánh và chiến hữu Huỳnh Song, dạ tiệc tổ chức ngày 29/06/2018 tại nhà hàng “ Crystal Palace” đã quy tụ được hơn 650 quan khách tham dự gồm Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tiểu Bang NSW Úc Châu, Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Lãnh Thổ Thủ Đô Canberra, Ban Chấp Hành hội Cựu Quân Nhân Úc Châu và tiểu bang NSW, Ban Chấp Hành hội Cựu Quân Nhân các binh chủng và một số đông quan khách.
    Đêm dạ tiệc còn có sự tham dự của niên trưởng Nguyễn Kim Biên. Dù tuổi đã cao, nhưng niên trưởng vẫn nhiệt tình tham dự các hoạt động của Hội với vai trò Cố Vấn.
    Ngoài ra, các thành viên Hội Thân Hữu CSQG VNCH cũng tích cực tham gia các cuộc biểu tình đồng hành cùng đồng bào quốc nội chống luật đặc khu, luật an ninh mạng của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam và Quốc hội tay sai ban hành nhằm bán nước cho Trung Cộng và đàn áp những ý kiến bất đồng của những nhà hoạt động dân chủ trong nước.
    Hội cũng giúp đỡ tài chánh cho một thương phế binh CSQG ở Việt Nam, và hướng dẫn thủ tục cho các hội viên lập hồ sơ với Bộ Cựu Chiến Binh Úc để được “công nhận tư cách cựu chiến binh đồng minh của Quân Đội Hoàng Gia Úc Đại Lợi”./.
    Nhân dịp năm mới, Hội NSW Úc Châu kính chúc quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu cùng gia đình luôn được an vui và hạnh phúc để cùng tiếp tay với quốc nội trong cuộc chiến bảo quốc hiện nay.
---------------------------------------------------------------
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn