THÔNG BÁO VIẾT BÀI CHO ĐS/ PHƯỢNG HOÀNG 2015

23/07/201412:00 SA(Xem: 20766)
THÔNG BÁO VIẾT BÀI CHO ĐS/ PHƯỢNG HOÀNG 2015
TỔNG HỘI CẢNH SÁT QUỐC GIA VNCH
(The Federation of South VietNam Police Associations)
BAN BIÊN TẬP ĐẶC SAN PHƯỢNG HOÀNG
9565 Mc.FADDEN Ave WESTMINSTER CA 92683

Westminster, ngày 25 tháng 7 năm 2014
Số : . 80. / TH.CSQG
Nơi nhận : - Các Hội và Liên Hội Cảnh Sát Quốc Gia
- Các Đại Diện Tổng Hội.
Đồng kính gởi : Hội Đồng Cố Vấn – Hội Đồng Quản Trị
Trích yếu : V/v thời hạn gởi bài vở, tin tức và hình ảnh sinh hoạt của địa phương cho Đặc San Phượng Hoàng Xuân Ất Mùi 2015.

Đặc San Phượng Hoàng năm Ất Mùi 2015, đang được chuẩn bị thực hiện và phát hành như mọi năm. Để tránh sự chậm trễ cho một vài đại phương, cũng như để cho các Hội, Liên Hội dễ dàng ấn định lịch trình tổ chức những buổi họp mặt Tất niên hoặc Tân niên Âm lịch, xin các nơi nhận:
1) Phổ biến rộng rãi đến tất cả các Chiến hữu để đóng góp bài vở cho Đặc San. Bài được viết dưới mọi đề tài và mọi thể loại: văn, thơ, nhạc, ký sự .v.v. . nhưng tốt nhất là những đề tài viết về Lực Lượng và con người CSQG, từ trước, sau năm 1975...và cho đến hôm nay.
2) Đặc biệt, năm nay đúng vào thời điểm 40 năm nhớ về thảm họa đau thương của toàn dân Việt, tháng 4 năm 1975. Bốn mươi năm sẽ vẫn mãi là những hình ảnh không bị lãng quên, là những kỷ niệm của riêng mình và của cả một thế hệ đi trước muốn nhắn gởi lại cho con cháu mai sau. Ban Biên Tập sẽ giúp quý vị để chọn lựa và trình bày đề tài này trong Phượng Hoàng Xuân Ất Mùi, 2015 này. Dù đất có hẹp, không thể đăng hết một lần, nhưng sẽ vẫn được tiếp tục trong những Phượng Hoàng sau này.
3) Bài vở, tin tức và hình ảnh sinh hoạt, thành phần Ban Chấp Hành, mẫu quảng cáo v.v...có thể gởi trực tiếp cho Tổng Hội hoặc tập trung tại các Hội, Liên Hội ở địa phương để gởi sau.
4) - a/ Thời hạn chót để gởi về Tổng Hội là ngày 6 tháng 12 năm 2014 (nhằm ngày 15 tháng 10 năm Giáp Ngọ)
- b/ Khi gởi bài hoặc tài liệu về cho Tổng hội, xin các Hội và Liên Hội cho biết số lượng Đặc San cần được phân phối để tiện việc in ấn.
5) Để dễ dàng cho Ban Biên Tập và tránh những sự sửa chữa ngoài ý muốn, xin quý Chiến Hữu nên gởi bài qua E.mail hoặc được đánh máy trong những Floppy Disc hay CD (tuy nhiên những Chiến Hữu không có điều kiện đánh máy, Tổng Hội vẫn sẽ phải giúp như mọi năm).
Có thể gởi bằng:
a) Bưu điện: Tổng Hội CSQG: 9565 Mc Fadden Ave - Westminster CA 92683
b) E.mail : * anquantran@socal.rr.com * nguutphan7592@yahoo.com
* toan_nhu91@yahoo.com

Rất mong các đơn vị hết lòng hỗ trợ và hợp tác với Tổng Hội.
Trân trọng.
TM. TỔNG HỘI CSQG/VNCH
TỔNG HỘI TRƯỞNG PHAN TẤN NGƯU
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn