Tiệc TẤT NIÊN MỪNG XUÂN TÂN MÃO 2011

26/03/201412:00 SA(Xem: 7533)
Tiệc TẤT NIÊN MỪNG XUÂN TÂN MÃO 2011

HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH NAM CALIFORNIA
9565 Mc FADDEN Ave WESTMINSTER CA 92683
Tel : (714)839.9189 - (714) 618.1830
- o0o -

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN:
Võ Văn Xét
Trần Minh Công
Trần Quang Nam

BAN GIÁM SÁT:
Lý Mũi Liềm
Nguyễn Văn Lợi
Huỳnh Vĩnh Hưng
Lê Sỹ Tài
Nguyễn Doãn Hưng

BAN CHẤP HÀNH:
Hội Trưởng : Phan Tấn Ngưu
Hội Phó/Ng.Vụ : Trần Ngọc Quan
Hội Phó /N.vụ : Sơn Rotha
Tổng Thư Ký : Võ Thiệu
Thủ Quỹ : Phạm Văn Cư
Phụ Tá ĐT/LA : Lê Thanh Đàm
U.V Kế Hoạch : Tôn Thất Khôi
U.V Báo Chí : Nhữ Đình Toán
U.V Xã Hội : Lê Minh Tấn
U.V Văn Nghệ : Trần Quang Kỳ

----x-x----
TIỆC TẤT NIÊN MỪNG XUÂN TÂN MÃO 2011
Tất niên Canh Dần mừng xuân Tân Mão 2011 năm nay, Hội CSQG Nam California được hân hạnh đón tiếp cả hai vị nữ lưu, là ân nhân của biết bao cựu Chiến Sĩ VNCH, CSQG v.v... Đó là Bà Khúc Minh Thơ (Hội Gia Đình Cựu Tù Nhân Chính Trị) và Bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn (Hội HO & Cứu Trợ TPB- QP). 
anh_6-contentanh_9-content Xin xem tiếp phần tin tức tổng hợp của báo chí trong vùng Nam Cali:
 “…- Khoảng 500 chiến hữu Cảnh Sát Quốc Gia VNCH và quan khách đã có mặt tại nhà hàng Regent West vào buổi trưa Chủ Nhật 23-1-2011, để tham dự buổi Tất Niên 2010 và đón mừng năm mới Tân Mão 2011.
 anh_7-contentanh_8-contentBuổi họp mặt Tất Niên của gia đình CSQG Nam California, được vinh dự đón tiếp nhiều vị khách quý, trong đó có bà Khúc Minh Thơ, Hội Trưởng Hội Tù Nhân Chính Trị, một ân nhân của các gia đình HO, cựu nữ Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, một ân nhân của anh chị em Thương Phế Binh, Cô Nhi Quả Phụ VNCH.
 Ảnh Nghi thức khai mạc
 Ngoài ra còn có nhiều vị khách quý khác, như các Niên Trưởng Nguyễn Văn Ức (Chủ Tịch HĐGS. Tập thể Chiến sĩ VNCH), Nghị Sĩ Lê Châu Lộc, Chiến Hữu Trần Vệ (Hội Trưởng Võ Bị), Chiến Hữu Nguyễn Hàm (Gia Đình Võ Bị), Chiến Hữu Nguyễn Minh Chánh (Tổng Hội Trưởng BĐQ), Chiến hữu Bùi Trí Dũng (Tổng Hội Trưởng Không Lực), Chiến hữu Nguyễn Hoàng Dũng và Lê Sơn (Hội Thiết Giáp), Chiến hữu Nguyễn Văn Triệu (GĐ Mũ Đỏ), Chiến hữu Lê Văn Khiêm (Hội Quân Cảnh), Chiến hữu Phan Thái Bình và Ban Chấp Hành Hội BĐQ, Ô. Lâm Quang Hải (đại diện Hội Đồng hương Bạc Liêu), ông Phạm Ngọc Lân (Đại diện Tây Ninh Đồng Hương Hội). Về phía Lực lượng CSQG, có nhiều vị niên trưởng như ông Trần Minh Công, Võ Văn Xét, Trần Quang Nam, Trần Gia Tá, Trần Ngọc Uyên, Trần Phước Thành, Nguyễn An Vinh và nhiều phái đoàn CSQG từ Arizona, Pomona, San Diego, San Jose... đến tham dự. 
 Anh_1-contentanh_3-contentSau nghi thức chào Quốc Kỳ và lễ dâng hương tưởng niệm đến các Chiến Sĩ đã hy sinh cho Tổ Quốc, Tổng hội trưởng CSQG/VNCH ở hải ngoại, CH Phan Tấn Ngưu lên chào mừng toàn thể chiến hữu qua một diễn văn khai mạc.
 Trong một bài nói ngắn, ông Phan Tấn Ngưu lưu ý hai điều. Thứ nhất là sự đoàn kết khắng khít của tập thể Cảnh Sát Quốc Gia VNCH ở hải ngoại và thứ hai, theo ông, là sự chia rẽ trong truyền thông báo chí chỉ là do từ xích mích cá nhân làm sinh hoạt cộng đồng xáo trộn gần đây. Ông nhắn nhủ người CSQG nên tỉnh táo để không rơi vào điều mà ông đánh giá là âm mưu lũng đoạn cộng đồng mà Nghị Quyết 36 của Cộng Sản nhắm tới để khai thác triệt để.
 Cũng trong diễn văn này, ông Phan Tấn Ngưu cho biết công việc của Tổng Hội sắp tới là sẽ có những bản phân tích cặn kẽ về cái nghị quyết này và sẽ gửi tới từng CSQG/VNCH để tập thể CSQG/VNCH ở hải ngoại thống nhất trong đường lối sinh hoạt và hoạt động.
 anh_10-contentanh_11-content Vẫn theo lời ông Phan Tấn Ngưu thì cho đến nay, người chiến sĩ CSQG/VNCH ở hải ngoại vẫn là một khối. Những hội CSQG trên khắp nơi tại hải ngoại vẫn hoạt động thống nhất với nhau thông qua Tổng Hội. “Đó là một điểm son mà chúng ta phải ghi nhận và cố gắng duy trì, sau đó trao truyền lại cho thế hệ hậu duệ”, ông Phan Tấn Ngưu nhấn mạnh.
 Quả thực, kể từ ngày thành lập những tổ chức Ái Hữu CSQG cho đến nay, chưa bao giờ tập thể này bị phân hóa chia hai sẻ ba như nhiều hội Đoàn hay hội Đồng Hương khác. Trong Đặc San Phượng Hoàng, số Xuân Tân Mão 2011, đã giới thiệu hơn 13 hội CSQG ở Nam Bắc California, ở Texas, ở Washington D.C., ở Minnisota, ở Wichita, ở Chicago, ở Pomona…. và hai đơn vị khác ngoài Hoa Kỳ: Hội CSQG ở Úc Châu và Liên Hội CSQG ở Pháp quốc. Tất cả đều là thành viên của Tổng Hội CSQG/VNCH .
 Tiếp theo là phần tâm tình của Niên Trưởng Trần Minh Công, cựu Viện Trưởng Học Viện CSQG-VNCH. Bài nói chuyện của NT Trần Minh Công đã thu hút sự chú ý của mọi người, bằng những dẫn chứng cụ thể, không phải chỉ nói suông bằng lý thuyết, về hiện tình những đánh phá mà bọn cộng sản đã và đang làm cùng những sự đối phó của cộng đồng tỵ nạn tại hải ngoại trong suốt bao năm qua. (Xem toàn bài trong phần hoạt động của Tổng Hội)
 anh_12-contentanh_13-contentChương trình văn nghệ được mở đầu bằng ban hợp ca với ca khúc Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc và Xuân họp mặt.
 Xen lẫn với ca nhạc là chương trình xổ số, mục đích gây quỹ để trợ giúp cho những Chiến hữu hoặc vợ con còn lại ở quê nhà.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn