HOẠT ĐỘNG HỘI MASSACHUSETTS NĂM 2011

03/04/201412:00 SA(Xem: 7228)
HOẠT ĐỘNG HỘI MASSACHUSETTS NĂM 2011
HỘI ÁI HỮU CSQG / VNCH MASSACHUSETTS
139 Russell ST Woburn MA 01801
Phone : 781 939 3134 & (617)265.6115
 ( Nhiệm kỳ 2009 – 2012)

BAN CỐ VẤN:
- NT. Bùi Hợp
 - CH. Nguyễn Đình Chiểu
 - CH. Hà Văn Tải

BAN GIÁM SÁT:
- CH. Hà Xuân Thiết
 - CH. Trần Pháp
 - CH. Lê Răng

BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : CH. Nguyễn Văn Ngôn
 - Phó Nội Vụ & TTK: CH. Phạm Hùng Khánh
 - Phó Ngoại Vụ : CH. Bùi Văn Hải
 - Thủ Quỹ : CH. Bùi Thanh Thế
 - Ủy Viên Xã Hội : CH. Bùi Văn Hải
 : CH. Đàm Hạnh
 : CH. Phạm Như Tân
 - UV Thông tin : CH. Lê Hà Dũng
 & Báo Chí : CH. Đỗ Ngọc Thạch

 HOẠT ĐỘNG:

 Hội Ái Hữu CSQG/VNCH/Mass thường xuyên phối hợp với Ban Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam Tiểu Bang Massachusetts cùng các Hội Đoàn và Đoàn Thể bạn, trong việc bảo tồn văn hóa Việt Nam cũng như mọi công tác đấu tranh đòi nhân quyền và dân chủ cho đồng bào trong nước.
 Trong Năm 2011 Hội đã phối hơp và thực hiện được những công tác sau đây:
1/- Họp mặt đầu năm: Vào ngày 1-1-2011 phối hơp với các Hội Ái Hữu thuôc các Quân binh chủng tổ chức cuộc họp măt đầu năm tại tư gia Chiến Hữu Hà Văn Tải. Những cuộc họp mặt này đã được tổ chức những năm trước, để anh em các đơn vị có dịp gặp nhau mừng năm mới hầu tạo sự thân thiện gần gũi với nhau hơn, hầu giúp nhau hoàn thành những công tác trong năm mới.
 2/ Tham dự tết Tân Mão: Theo truyền thống hàng năm, tại Tiểu Bang Mass, Cộng Đồng đều có tổ chức Hội Tết mừng năm mới, tức Tết cỗ truyền của Việt nam. Năm nay được tổ chức vào ngày 29-1-2011 (tức ngày 26 tháng chạp năm Canh Dần). Ngoài đồng hương, còn có sự hiện diện của các đơn vị của các Quân Binh Chủng, CSQG, các hội đoàn, các chính đảng… trong vùng. Đối với người Việt Nam, đây cũng là dịp để cho con em , thế hệ thứ hai đến vui chơi, học hỏi về tập tục ngày Tết của Tỗ Tiên.
 3/-Tham dự Giỗ Tổ Hùng Vương: Được tổ chức vào ngày 16-4-2011, để mọi con dân Việt Nam có dịp tưởng nhớ về công ơn của Vua Hùng, đã một thời dựng nước và bảo vệ đất nước đến ngày nay.
 4/- Ngày Quốc Hận 30-4-20011 : Được tổ chức tại Tòa Hành Chánh Thành Phố Boston. Dịp này, cũng để nhắc nhở mọi người Việt tha hương nhớ lại thảm nạn từ 36 năm trước, ngày mà bọn Cộng sản đặt ánh thống trị lên toàn cõi Việt Nam. Cũng từ đó, biết bao đau thương, chết chóc đã làm cho hàng triệu người phải bỏ nước ra đi..
 5/-Ngày Truyền Thống CSQG/VNCH: Năm nay, ngày Truyền Thống (1/6) được tổ chức vào ngày 12-6-2011 tại nhà hàng Saigon Seafood Restaurant số 270 Adams St. Dorchester MA . Ngoài những Niên Trưởng và Chiến Hữu CSQG cũng như quý quan khách các Hội Đoàn trong vùng MA, còn có sự hiện diện của Giảng Sư Tiến Sĩ Trần An Bài đến từ California. Như dự trù từ trước, năm nay chúng tôi mời Giảng Sư Trần An Bài đến để nói chuyện về đề tài những cuộc cách mạng đã và đang xảy ra trên thế giới và nhân đó, ông đã đề cập đến cuộc cách mạng trên đất nước Việt Nam hiện nay. Sau khi diễn giải những tiến trình dân chủ hóa của những nước độc tài trên thế giới, mà gần nhất là những cuộc cách mạng tại Bắc Phi đang xảy ra, Giáo sư đã kết luận:
 “…..Cuối cùng, để tiếp lửa vào cuộc Cách Mạng Bông Lau, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia hải ngoại có thể làm được những gì?
 Năm 1975, khi chiếm được miền Nam, Đảng CSVN tưởng rằng chúng đã toàn thắng. Nhưng sự thực, thắng để mà thua, vì chẳng bao lâu sau, học thuyết CS bị đào thải tại Đông Âu, các ông tổ Karl Mark, Lenin, Staline đều bị hạ bệ. Đảng CSVN hiện nay hoàn toàn mất hồn, mất định hướng và đang ngửa tay xin tiền của phe mà họ gọi là "thua trận" hoặc "Mỹ ngụy". Thế mà CSVN dám bảo mình thắng. Thắng ở chỗ nào?
Một tên trộm, xài luật rừng, cướp của, giết người. Đó chỉ là hắn đã hoàn thành tội ác, chứ không thể gọi là chiến thắng được. Phải chờ ngày quân cướp bị đưa ra tòa lãnh án thì mới rõ ai thua, ai thắng.
 CSVN đang ở vào thời điểm hoàng hôn. Thời gian càng đi thì bóng đêm càng tới. Cứ mỗi ngày qua đi là một ngày đến gần bóng tối sự chết. Trái lại, người Việt Quốc Gia lại đang ở trong thời điểm bình minh. Thời gian càng tới thì ánh mặt trời càng rạng rỡ. Mỗi một ngày qua đi là một ngày gần kề cuộc cách mạng huy hoàng.
 Xin đừng ai vô tình hay cố ý dập tắt ngọn lửa cách mạng này bằng thái độ bi quan hay chia rẽ. Chuyện kể rằng: Có một người đàn ông tị nạn VN, râu tóc trắng phơ, vừa sang Mỹ đoàn tụ với con cái. Suốt ngày ông tự giam mình trong phòng. Thỉnh thoảng, ông ra vườn, ngồi dưới gốc cây, thở vắn thờ dài, đôi lúc hai dòng lệ chảy dài trên má. Một đêm kia, ông mơ thấy mình dẫn đứa con gái đi tham dự buổi đốt nến cầu nguyện cho cuộc cách mạng thành công tại Quê Hương VN. Đang lúc hàng ngàn ngọn nến sáng lung linh thì chỉ có ngọn nến của con ông không sáng. Ông giục con: "Con thắp nến lên đi!" Người con trả lời: "Ba ơi, con đã đốt nến nhiều lần, nhưng mỗi lần con đốt lên thì nước mắt ba lại chảy xuống làm tắt ngọn nến của con." Lúc đó, ông giật mình tỉnh dậy và nhận ra rằng: Nước mắt của ông chỉ giúp ông nguôi ngoai phần nào niềm đau mất nước, nhưng nó không giúp ích gì cho cao trào thắp sáng cuộc Cách Mạng Bông Lau của toàn dân.
 Niềm mơ ước duy nhất của người dân Việt, nếu họ còn được phép mơ, là mong cho cuộc Cách Mạng Bông Lau sớm nở rộ và thành công, để giành lại Quê Hương từ bàn tay sắt máu của CS.
 Đây không còn phải là lúc ngồi bất động để than vắn thở dài nữa. Giờ hành động đã điểm. Tất cả những người Việt yêu nước phải thuộc lòng bài học ĐOÀN KẾT, nắm tay nhau, tham gia đi tuyến đầu trong cuộc cách mạng lật đổ bạo quyền CSVN.
 Boris Yeltsin đã nói: "Đối với CS, không có chuyện cải sửa, mà cần phải đào thải nó." Và việc đào thải CSVN chính là cuộc "Cách Mạng Bông Lau" vậy..”
 Ngoài ra Hộị Ái Hữu CSQG/VNCH/Mass còn hưởng ứng và tham gia các công tác khác như: Lễ ra mắt hội Phụ Nữ Cờ Vàng Vùng New Englang, Lễ Chiến sĩ Trận Vong Hoa Kỳ, diễn hành ngày Dorchesterday và Biểu tình trước daiaj hội thường niên Liên Hiệp Quốc phản đối Cộng Sản VN dâng biển và bán đất cho Tàu Cộng......Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn