HOẠT ĐỘNG HỘI DALLAS-FW NĂM 2013

24/08/201612:00 SA(Xem: 3961)
HOẠT ĐỘNG HỘI DALLAS-FW NĂM 2013
HỘI ÁI HỮU CSQG DALLAS-FORTWORTH
8113 Flowertree Drive Fortworth TX 76137
Phone: (682)478.8109 & Email: kinghat95@yahoo.com
- o0o -

BAN CỐVẤN :
LÊ SƠN THANH - LÊ VĂN HOAN
PHẠM VĂN GIAO

BAN GIÁM SÁT:
NGUYỄN MINH CỨ - LA TRUNG CHÁNH
LƯƠNG HỮU QUANG - LÊ VĂN THANH
 
BAN BẢO TRỢ:
LARRY PHƯƠNG - TRƯƠNG VĂN THÀNH
LƯU SANG - LÊ ĐÌNH LIỄU

BAN CHẤP HÀNH:
 - HỘI TRƯỞNG : VƯƠNG THẾ HỶ
 - HỘI PHÓ NỘI VỤ: DƯƠNG BÁ LỆNH - ĐINH NGANG
 - HỘI PHÓ NGOẠI VỤ : BẢO VINH
 - TỔNG THƯ KÝ : LƯƠNG TÍCH ĐỨC
 - THỦ QUỸ : ĐOÀN TỐNG
 * CÁC PHỤ TÁ ĐẶC TRÁCH VÙNG:
 - Dallas / Carrollton: LÊ TẤN NHỰT
 - Garlan : NGUYỄN QUỐC HÙNG
 - Mesquite: PHAN NGỌC THẠCH
 - Irving: NGUYỄN MẪN
 - Arlington: DƯƠNG BÁ LỆNH - ĐINH NGANG
 - Fort Worth : NGUYỄN VĂN XUÂN
 - Grand Prairie : LÊ VĂN THANH
 * BAN TƯƠNG TẾ XÃHỘI:
 - Trưởng Ban: Bà NGUYÊN NGUYỄN
 - Thànhviên: Gồm quý phu nhân của CH.Hội Trưởng,
 Phó Hội Trưởng Nội Vụ, Tổng Thư Ký,
 Thủ Quỹ và Các CH
 Phụ Tá đặc trách Vùng.
-----------------------------------------


SINH HOẠT HỘI CSQG/D.FW:
 I/- ĐỐI NGOẠI :
 Vì tình hình sinh hoạt các hội đoàn tại địa phương trở nên phức tạp, nhằm giữ vững lập trường của Hội không bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài, Hội CSQG/DFW tạm thời ngưng sinh hoạt với một vài tổ chức kể từ tháng 10.2012.
  II/- ĐỐI NỘI :
 Hội chủ trương củng cố lại tổ chức nội bộ và mở rộng vòng tay thân ái đến tất cả các cựu đồng nghiệp cư ngụ tại địa phương.
 Tháng…6-2012 CH.Hội Trưởng Lê văn Hoan vì lý do sức khỏe, xin từ chức nên Ban Chấp Hành Hội yêu cầu và quyết đinh đề cử CH. Vương thế Hỷ, XLTV Hội Trưởng/DFW.
  1) NgàyTruyềnThống CSQG
 Ngày 09-06-2013 tổ chức Ngày Truyền Thống CSQG hàng năm, đồng thời CH.Vương thế Hỷ xin chấm dứt vai trò XLTV Hội Trưởng và yêu cầu Đại Hội bầu cử một CH khác trong chức vụ nói trên nhằm giữ vững sinh hoạt của Hội. Kết quả Đại Hội đã quyết định chọn CH.Vương thế Hỷ vào chức vụ Hội- Trưởng CSQG/DFW niên khoá 2013-2015.
 Ngày Truyền Thống đã được tổ chức trang trọng trong nội bộ, được nhiều Chiến Hữu mạnh thường quân bảo trợ giúp trang trải các chi phí cho ngày Đại hội thành công mỹ mãn và gây nhiều ấn tượng đoàn kết tốt đẹp cho các thành viên tham dự.
 Ngoài ra Bà Angie Hồ Quang, Public Affairs Specialist là một nhân vật nổi tiếng trong Cộng đồng NVQGHN tại DFW của cơ quan Social Security Administration đã được mời đến trình bày và giải đáp những thắc mắc liên quan trong đời sống tỵ nạn của các Hội viên.
  2) Tương thân tương ái
 - Ngày 20-10-2012 Niên trưởng Lê trọng Thoại, trước năm 1975 là CHT.BCH Tỉnh Pleiku, sau một thời gian bệnh nặng vì tuổi già, đã mãn phần và Hội được ủy thác thay mặt gia đình tổ chức tang lễ trang trọng tại Fort Worth.
 - Ngày 28-12-2012, sau nhiều lần dến thăm viếng CH.Mai văn Thu , K3 HV/CSQG lâm trọng bệnh và qua đời, Hội đã trang trọng tổ chức tang lễ có phủ kỳ theo nguyện vọng cuối đời của một CH đã tận tụy hoàn thành mọi nhiệm vụ trong ngành CSQG trước 1975 cũng như tại hải ngoại trong cuộc sống lưu vong tỵ nạn
 -Ngày 25-09-2013 Hội trang trọng tiến hành tang lễ và phủ kỳ cho CH/Đặng thành Cư tại nhà quàng Laurel Land Funeral Home , Fort Worth. CH Đặng thành Cư trước 1975 phục vụ tại Khối ĐB/ BTL.CSQG.
 - Cùng ngày sau tang lễ CH Đặng Thành Cư, anh em BCH Hội đã đến thăm NT Đại tá Lê sơn Thanh gặp tai nạn phải vào Bệnh viện. Hiện nay đã bình phục.
 Trong tinh thần tương thân tương ái giữa các cựu đồng nghiệp, trong thời gian qua BCH mỗi khi được tin báo, BCH đã tổ chức các buổi viếng thăm hoặc giúp đỡ theo nhu cầu ưu tiên cho những Hội viên hoặc tứ thân phụ mẫu và sau đó cho những cựu đồng nghiệp chưa là hội viên chính thức tùy theo điều kiện của Hội.
 3) Tham gia bảo trợ chương trình Thương Phế Binh.
 Ngày 05.10.2013 Hội tham dự chương trình Nhớ Người Thương Binh do Tổng hội Cựu TNCT tổ chức tại nhà hàng Maxim's Richardson/DFW và CH Hội trưởng trao cho Ban tổ chức:
 - Số tiền $100.00 của Tổng Hội CSQGHN yểm trợ.
 - Số tiền $410.00 của Hội CSQG/DFW bảo trợ.
 Hậu duệ CSQG cháu Bảo Vinh đồng tham gia Ban Tổ chức với đoàn Hầu Kỳ rất thành công trong chương trình nói trên.
 4) Triệt hạ cờ máu Việt cộng
 Sau khi được báo tin một số học sinh nhỏ phải vẽ lá cờ máu của Việt cộng trong lớp, CH Hội trưởng cùng 2 Hậu duệ CSQG Bảo Vinh và Bảo Trâm đến gặp Hiệu trưởng của trường học đặt vấn đề và yêu cầu chấm dứt sự sai lầm quan trọng, làm tổn thương tinh thần đối với Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn cộng sản tại hải ngoại.

---------------------------------------------------

 Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn