HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG DALLAS - FW NĂM 2017

25/02/201910:44 CH(Xem: 2586)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG DALLAS - FW NĂM 2017
HỘI ÁI HỮU CẢNG SÁT QUỐC GIA/VNCH
DALLAS FORT WORTH VÀ VÙNG PHỤ CÂN TẠI TEXAS
1601 Green Hill DR. Arlington TX 76014
Điên thoại: (817)465-2772
---o0o---
BAN CỐ VẤN
NT. Lê Sơn Thanh – NT. Phạm Công Thành  - NT. La Trung Chánh
– NT. Lary Phương Nguyễn - Bà QP, Lê Vãn Hoan
– CH.Vương Thế Hỷ - CH. Lâm Minh Sơn
BAN QUẢN TRỊ
NT. Pham vãn Giao – CH. Vương thế Hỷ
BAN GIÁM SÁT
- CH. Lê vãn Bon - CH. Luorng hữu Quang
– CH. Lê vãn Thanh – CH. Nguyen Minh Cứ
BAN BẢO TRO TRỢ
Lary Phương Nguyễn – CH. Phạm ngọc Thạch – CH Lê Dình Liễu
             BAN CHÁP HÀNH            
             - Hội Trưởng:                                Đoàn Tống
              - Phó Hội Trưởng Nội Vụ:                Đinh Ngang
                           - Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ:          Dương Bá Lệnh           
                    - Tổng Thu Ký:                               Lương Tích Đức
                       - Thủ Quỹ:                                        Bà Lê Văn Hoan
            - Ủy viên Xã Hội:  Bà Nguyên Nguyễn và Bà Lê Vãn Hoan      
            - Ủy Viên  Báo chí:                      Lâm Minh Sơn  
                            - Phụ Tá HT.ĐT/Hậu Duệ:                        Henry Hoàng Le   
Đặc Trách Vùng:
    - Arlington : Lê vãn Thạnh - Lê thiên Mùi - Lê Dình Liễu  
    - Grand Prairie : Lê Vãn Thanh - Nguyễn  Mậu Thỏ.
    - Irving:           Kiều long Vinh   - Nguyễn vãn Cứ ,
    - Dallas :  Nguyễn vãn Nhơn -  Phan Tấn Nhựt  - Phạm Công Thành–      

HOẠT ĐỘNG HỘI DALLAS-FW NĂM 2017

         Hàng năm người Việt sống tại vùng Dallas Fort Worth và vùng phụ cận luôn giữ gìn bảo lưu văn hóa Việt Nam và các phong tục truyền Thống  trong những ngày Lễ Tết cùng các ngày kỷ niệm của Chính Thể Việt Nam Cộng Hòa và các Anh Hùng Dân Tộc trong việc gữ nước bảo vệ Tổ Quốc Và chống Cộng Sản .Trong những ngày kỷ niệm hàng năm Cộng Đồng người Việt Hạt Tarrant và Dallas cùng các đoàn thể Cựu Chiến binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đoàn kết Phát động và tổ chức  những ngày kỷ niệm để toàn thể đồng bào tham dự.
            I/- NGÀY ĐẦU NĂM XUÂN ĐINH DẬU :
      Những ngày Đầu năm nay từ thứ bảy 21 đến ngày Chúa Nhật 29 tháng 1 năm 2017 Hội Ái Hữu Cựu CSQG/ VNCH/DFW và vùng Phụ Cận hợp tác vớiCộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hạt Tarrant County cùng với Liên Hội Cựu Chiến Sỹ Quân Lực VNCH /DFW và các đoàn thể Người Việt Quốc Gia Phối Hợp tổ chức Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm  Đinh Dậu  tại các địa điểm Như Trụ sở Cộng Đồng  Fort Worth  và Trụ sở Cộng Đồng Dallas cùng  những trung tâm thương mại lớn như Bến Thành  Plaza và Khu thương Mại Nam Hưng, và khu chợ Việt Nam Plaza Fort Worth cũng như tại các Nhà Thờ  và các Chùa trong khu vực . Ngoài ra Cộng Đồng và các đoàn thể còn phối hợp tổ chức Hội Chợ Xuân tại Bến Thành Plaza  đẻ mọi đoàn thể và các nhà kinh doanh  tham dự , giới thiệu cho khách địa phương và các Hậu Duệ sinh tại Mỹ những nét văn hóa truyền thống trong ca vũ  Múa Lân và nét đẹp của các trang phục Dân Tộc cũng nhữ Ẩm thực trong ngày Đầu Xuân .
Hình Ảnh Lễ Chào Cờ tại trung tâm Sinh hoạt Hạt Tarrant                    
        II/-  HỘI ÁI HỮU CSQG MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017
                Ngày Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 Hội Ái Hữu Cựu Cánh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Dallas Fort Worth và vùng Phụ Cận tổ chức Mừng Xuân vào ngày 5 tháng 2 năm 2017 tại nhà hàng Thanh Thanh đẻ toàn thể các Niên Trưởng Và các Chiến Hữu Thân Hữu và gia đình gặp nhau trong ngày Xuân Mới cầu chúc cho nhau những sự tốt đẹp nhất và vui chơi cùng hàn huyên tâm sự  những kỷ niệm trong suất thời gian phục vụ trong ngành Cảnh Sát Quốc Gia đẻ bảo vệ Đồng Bào và đất nước chống chế độ Cộng Sản. Trong ngày Mừng Xuân Mới Hội cũng Vinh Danh và trao quà Chúc Mừng đén những Niên Trưởng đã đạt tới tuổi Thượng Thọ . Đại diện cho thế hệ thứ hai Cháu Henry Hoang Le lên Chúc Mừng Xuân Mới đén Cha Chú trong đại gia Đình CSQG/VNCH/DFW và vùng Phụ Cận..
       III/- NGÀY 30 THÁNG TƯ NĂM 2017
              Ngày Quốc Hận năm nay được Cộng Đồng Hat Tarrant  cùng với Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH/DFW cùng các Hội Đoàn Quân Cán Chính Phối hợp tổ chức tại Bến Thành Phaza  để Tưởng Niệm và Tri Ân những Anh Hùng Liệt Sĩ đã Hy sinh cho Tổ Quốc và Dân Tộc và cũng là dịp để toàn thể đồng bào tỵ nạn Cộng Sản ôn lại những đoạn đường đầy cam khổ trong những ngày tháng 4 năm 1975, mà nay đã 42 năm. Thời gian đã gần nửa thế kỷ nhưng đã không xóa mờ được những đau khổ gian truân trong ngày đau thương đó và càng nung nấu sự căm thù chế độ Cộng Sản Việt Nam và thương cho 93 triệu con Dân Việt đang phải sống dưới chế độ Cộng Sản. Trong ngày này được các Đoàn Thể Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và người Việt tỵ nạn trong vùng tham dự dông dủ đã làm cho buổi lễ thật trang trọng và đầy ý nghĩa.
    IV/- NGÀY TRUYỀN THỐNG CẢNH SÁT QUỐC GIA 2017:
    Hội Ái Hữu Cựu CSQG/ VNCH tại DALLAS FORTWORTH và vùng Phụ Cận Tổ chức NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG Năm nay vào ngày 11 tháng 6 năm 2017 tại Nhà Hàng Thanh Thanh . Đây là ngày Kỷ Niệm của Ngành Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa . Kể từ năm 1972 là năm đánh dấu sự lớn mạnh của Ngành  CSQG/VNCH  mang trách nhiệm lớn lao  trong viêc Bảo Vệ Tổ Quốc và Đồng Bào. Lực lượng Cảnh Sát đã được trải ra khắp mọi miền Đất Nước đẻ ngăn chặn Cộng Sản xâm lược.  Bảo vệ Luật Pháp và gìn giữ An Ninh cho Đồng Bào. Kể từ ngày đó khi còn tại Việt Nam cũng như đã 42 năm đinh cư ở các nước Tự Do có đông người Việt Nam,  nơi nào có tổ Chức Cựu Cảnh Sát Quóc Gia Việt Nam Cộng Hòa đều tổ chức Kỷ Niệm ngày Truyền Thống Cảnh Sát Quốc Gia đẻ Mọi Chiến Hữu Cảnh Sát Quy Tụ lại làm lễ Tưởng Niệm những Chiến Hữu đã  hy sinh cho tổ Quóc và Đồng Bào . Là dịp gặp nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn và chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống hiện tại.                                              
   
NHÂN MÙA XUÂN MỚI, HỘI CSQG DALLAS-FW KÍNH CHÚC
QUÝ NIÊN TRƯỞNG, QUÝ CHIẾN HỮU VÀ GIA ĐÌNH MỘT NĂM AN VUI-HẠNH PHÚC
-------------------------------------------------------------------------------


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn