HOẠT ĐỘNG HỘ CSQGI DALLAS-FW NĂM 2018

04/03/20199:48 CH(Xem: 2621)
HOẠT ĐỘNG HỘ CSQGI DALLAS-FW NĂM 2018
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH DALLAS/FORTWORTH (TX)Và VÙNG PHỤ CẬN
1601 Green Hill DR. Arlinhton TX 76014
ĐT.817 465 2772 E-Mail tongdoan@hotmail.com
----ooOoo----
BAN CỐ VẤN
NT. LÊ SƠN THANH – NT. PHẠM VĂN GIAO
– NT. LA TRUNG CHÁNH – CH. PHẠM CÔNG THÀNH
– BÀ QP. LÊ VĂN HOAN – CH LÂM MINH SƠN - CH VƯƠNG THẾ HỶ
BAN QUẢN TRỊ
NT. PHẠM VĂN GIAO – CH. VƯƠNG THẾ HỶ
BAN GIÁM SÁT
CH. LÊ VĂN BON- CH. NGUYỄN MINH CỨ
- CH. LƯƠNG HỮU QUANG - CH. LÊ VĂN THANH
BAN BẢO TRỢ
 NT.LARY PHƯƠNG NGUYỄN – CH. PHẠM NGỌC THẠCH - CH. LÊ ĐÌNH LIỄU
BAN CHẤP HÀNH
- Hội Trưởng:                                       ĐOÀN TỐNG
- Phó Nội Vụ:                                 DƯƠNG BÁ LỆNH
- Phó Ngoại Vụ:                                   ĐING NGANG
-Tổng Thư Ký:  LƯƠNG TÍCH ĐỨC – LÂM VĂN NHỮNG
-Thủ Quỹ:                                     HENRY HOÀNG LÊ
- Đặc Trách Hậu Duệ:                NGUYỄN HOÀNG VINH
-Đặc Trách Xã Hội:     - BÀ NGUYÊN NGUYỄN
                                 – BÀ Q/P LÊ VĂN HOAN
- Đặc Trách Báo Chí:                           LÂM MINH SƠN
      - Đặc Trách Vùng:          
           + Arlington : - Lê văn Thạnh – Trần Sơn – Lê Đình Liễu
                         + Grand Prairies :                    Lê văn Thanh -  Nguyễn Mậu Thơ
                         + Dallas :                                                     Nguyễn văn Nhơn
                         + Carollton :                       Phan Tấn Nhựt – Phạm Công Thành
------------------------------------------------------
HOẠT ĐỘNG NĂM 2018:
            Hội Ái Hữu CSQG/VNCH Dallas ForthWorth luôn hợp tác chặt chẽ với Hai Cộng Đồng Người Việt Hạt Tarrant và Cộng Đồng Người Việt Dallas cùng với Liên Hội Cựu Chiến Sỹ VNCH/DFW trong các ngày kỷ niệm Lẽ Tết và Truyền thống Văn Hóa hay những buổi meeting Ủng hộ Phong trào Dân Chủ Việt Nam.
         Ngày 28/1/2018  Hội Ái Hữu CSQG/DFW tham dự ngày Khánh Thành Kỳ Đài VNCH và Tượng Đài ĐỨC TRẦN HƯNG ĐẠO tại Trung Tâm Thương Mại Bến Thành Plaza do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hạt Tarrant và Liên Hội CCSVNCH/DFW Tổ chưc rất trọng thể.
        Trong những ngày đàu Xuân Mậu Tuất 2018, Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Hạt Tarant và Dallas cùng với các Hội Đoàn Quân Cán Chính VNCH và Liên Hội CCSVNCH Tổ Chức các buổi Lễ Chào Cờ  đầu năm tại trụ sở Cộng Đồng Người Việt Hạt Tarrant và cộng Đồng Người việt Dallas tại Kỳ Đài Đức Trần Hưng Đạo tại  Arlington, thành Phố Fort Worth và thành phố Garland  được sự tham dự của các Đoàn thể  và dân chúng Người Việt rất đông đủ và trang trọng đã nói lên được tinh thần đoàn kết và nêu cao ngọn cờ Chính Nghĩa Việt Nam Cộng Hòa.
        NGÀY MỪNG XUÂN CỦA HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH/DFW:
        Trong Không khi vui tươi của ngày Đầu Xuân Mới Mậu Tuất năm 2018 Hội Ái Hữu CSQG/DFW Cũng đã tổ chức ngày Mừng Xuân  25/2/2018 tại nhà hang Thanh Thanh cho tòan thể Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu và gia đình trong ngày đầu Xuân để gặp gỡ vui chơi và Chúc Mừng cho nhau những gì Tốt Đẹp nhất. Trong dịp này Hội cũng tặng quà cho các Niên Trưởng đã đạt trên 80 tuổi và cũng tổ chức bốc thăm lấy hên các phần quà trong ngày đầu năm cho mọi người vui chơi, Phần Văn Nghệ do các Phu nhân các Chiến Hữu cùng các Hậu Duệ tham gia rất phong phú cho ngày mừng xuân Mới thật vui tươi.   
         NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 4 NĂM 1975
Ngày Quốc hân năm nay Công Đồng Hạt Tarrant tổ chức vào ngày 28 thasng 4 năm 2018     tại Kỳ Đài và Tượng Đài Đức Trần Hưng Đạo Bến Thành Plaza. Buổi lễ do Liên Hội CCSVNCH/DFW điều khiển cùng sự tham dự của các Hội Đoàn Quân Cán Chính VNCH tại địa phương và Đồng Hương tham dự đông đủ; Nghi Lễ diễn ra rất long trọng và trang nghiêm đầy xúc động qua những bài tham luận của các diễn giả xoay quanh ngày mà cả một Chế Độ Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền Miền Nam Sụp Đổ  bởi âm mưu quyền lợi của các Cường Quốc… Cùng những thảm cảnh Quân Dân Cán Chính toàn Miền Nam đang phải trải qua đòn thù tàn ác và khốc liệt qua các chính sách cải tạo, kinh tế mới, đánh tư sản mại bản, tịch thu tất cả mọi tài sản phương tiện sản xuất.. đẻ người dân trở nên trắng tay, cùng đường người Dân phải trốn chạy bằng mọi phương tiện vượt biên vựợt biển để thoát ra khỏi sự cai trị của Cộng Sản. Sau 43 năm định cư tại các nước dân chủ người Việt chúng ta đã trở thành một cộng đồng lớn mạnh với tiềm năng con cháu chúng ta thành đạt trong mọi lãnh vực và đã đóng ghóp cho đất nước tạm dung trong mọi ngành, mọi nơi; đồng thời còn noi gương các bậc cha ông trong việc đấu tranh giải thể Chế Độ Cộng Sản tại Việt Nam .                
         NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG:
Ngày Truyền Thống CSQG/VNCH năm nay được tổ chức vào ngày 24 tháng 6 năm 2018 tại nhà hàng Thanh Thanh được sự tham dự đông đủ các Niên Trưởng, Các Chiến Hữu và gia đình và đặc biệt các Em Hậu Duệ năm nay tham dự rất đông. Ngày Truyền Thống năm nay có bầu lại Ban Chấp Hành cho niên khóa 2018 – 2021. Tổ chức Kỷ Niệm Ngày Lễ Truyền Thống CSQG/VNCH hàng năm để ôn lại những kỷ niệm vui buồn và nhắc nhở cho các Hậu Duệ hiểu biết những nhiệm vụ cao đẹp của người CSQG/VNCH trong việc bảo vệ Tổ Quốc chống lại sự bành trướng chế độ Cộng Sản miền Bắc và gìn dữ An ninh cho đồng bào.                                          
         NHỮNG NGÀY LỄ TRONG THÁNG 9/2018:            
       Trong tháng 9 năm 2018 Cộng Đồng người Việt tại Hạt Tarant và Liên Hội CCSVN/VNCH/DFW cùng với sự hợp tác và giúp đỡ của Ông  David Đặng Chủ Chợ Bến Thành Plaza tổ chức ngày Húy nhật Đức Trần Hưng Đạo và Tết Trung Thu cho Các Em nhi Đồng vào ngày 29 và 30/9/2018 tại Bến Thành Plaza được sự tham dự đông đủ các đoàn thể Quân Cán Chính và Đồng Hương .
        NGÀY LỄ TƯỞNG NIỆM CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM:
      Để tưởng nhớ đến vị Tổng Thống tiên khởi sáng lập nền Đệ Nhất Cộng Hòa Việt Nam cùng các Chiến Sỹ Đồng Bào đã hy sinh để xây dựng Tổ Quốc và bảo vệ chủ quyền Quốc Gia. Một số Thân Hào Nhân Sỹ cùng với Hai Cộng Đồng Ngươi Việt Quốc Gia tại Dallas, Fort Worth và các đoàn thể Quân Cán Chính Phối hợp tổ chức ngày Lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống NGÔ ĐÌNH DIỆM cùng các Chiến Sỹ và Đồng Bào đã vị Quốc vong thân. Vào ngày 28/10/2018 tại trụ sở CĐNVQG/Dallas. Buổi Lễ được các đoàn thể Quân Cán chính và Đồng Bào tại địa phương tham dự rất đông và trang trọng cùng những lời phát biểu của hai Chủ tịch Cộng Đồng và của Liên Hội Trưởng CCSVNCH/DFW đã nói lên được tinh thần yêu Nước, có công xây dựng một nền Dân chủ  Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc cho toàn Dân và Chống Chủ Nghĩa Cộng Sản và Ngoại Bang. Đáng chú ý là lời Phát biểu Của một Nhân Sỹ địa phương Ông La Trung Chánh Đã trình bày những Công Trạng, Đạo Đức và tinh thần Yêu Nước của Chí Sỹ NGÔ ĐÌNH DIỆM đã thể hiện trong những câu Hát suy tôn thời đó. Trải qua nửa thế kỷ qua dân Miền Nam đã phải chịu bao đau khổ đói nghèo xã hội suy thoái vô cảm dưới gông cùm của Chế Độ Cộng Sản. Trong ngày Lễ Tưởng Niệm hôm nay Ông xin hát lên hai câu để mọi người thấy công đức của của  Cố Tổng Thống NGÔ ĐÌNH DIỆM  để mọi người ghi nhớ :
                                    “ ….Bao công lao hổn sông núi ghi muôn đời.   “
                                    “   Gương hy sinh ngàn muôn kiếp không hề phai...”  ./-

--------------------------------------------------------------
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn