HOẠT ĐỘNG HỘI KS NĂM 2011

03/04/201412:00 SA(Xem: 7801)
HOẠT ĐỘNG HỘI KS NĂM 2011
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH WICHITA VÀ PHỤ CẬN-KANSAS.
1138 Jefferson, Wichita, KS. 67203
Phone:(316)258-9609 – (316)518-5183 – (316)943-8802
Email: dangvannguyen@prodigy.net
- o0o -

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN
 - N/T NGUYỄN HỮU THANH
 - N/T NGUYỄN QUANG
 - N/T ĐẶNG NGỌC LÂM
 - N/T VÕ HỮU NHƠN
 - N/T NGUYỄN THẾ THÔNG
- N/T LÊ CHU ẤN


BAN CHẤP HÀNH
 Hội Trưởng : C/h NGUYỄN VĂN ĐÁNG 
 Hội Phó Nội Vụ : C/h LÊ VĂN THÀNH 
 Hội Phó Ngoại Vụ : C/h NGUYỄN VĂN BÉ 
 Tổng Thư Ký : C/h TRẦN TẤN ĐẠT
 Thủ Quỹ : Bà NGUYỄN THỊ THANH XUÂN 
 Ủy Viên Văn Nghệ : C/h NGUYỄN THẾ QUANG 
 Ủy Viên Xã Hội : C/h PHẠM VĂN ĐỨC
 Ủy Viên Nghiên Kế : C/h TRẦN AN TOÀN
Ủy Viên Tổ Chức : C/h TRẦN VỈNH

HOẠT ĐỘNG:
NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG/VNCH TẠI KANSAS:
KS2011_1-contentKS2011_2-contentKS2011_3-contentHội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia VNCH Wichita, Kansas đã tổ chức lễ Kỷ Niệm Ngày Truyền Thống 1-6 vào chiều Chủ Nhật 5-6-2011 tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden. Sau nghi thức chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ và phút Mặc niệm, là phần giới thiệu quan khách tham dự gồm quí vị lãnh đạo tin thần các Tôn giáo, Cộng đồng và các Hội đoàn, Đoàn thể và thân hữu tại thành phố Wichita, đặc biệt năm nay có sự hiện diện của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Trần Quan An và Tổng Hội Trưởng CSQG/VNCH Phan Tấn Ngưu đến từ California, các phái đoàn cựu CSQG đến từ các tiểu bang Arkansas, Oklahoma, Nebraska và các thành phố trong tiểu bang Kansas. Chiến hữu hội trưởng Nguyễn Văn Đáng chào mừng quan khách, báo cáo tình hình sinh hoạt Hội trong năm qua, kết hợp hoạt động với Cộng đồng và các Hội đoàn cựu Quân Cán Chính mà trước mắt là vận động sự yểm trợ để hoàn thành Đài Tưởng Niệm chiến sĩ Việt Mỹ tại thành phố Wichita. C/h Đáng cũng kêu gọi sự kết hợp của các Niên trưởng, Chiến hữu CSQG và Cựu Quân Nhân VNCH nhằm ngăn chận và vô hiệu hóa các hoạt động nhằm phá hoại cộng đồng của các phần tử xấu, làm lợi cho cộng sản.
 KS2011_4-contentKS2011_5-contentKS2011_6-contentKS2011_7-contentTiếp theo Niên trưởng Trần Quan An đã nói về nghiệp vụ của người chiến sĩ CSQG/VNCH nhất là trong công tác tình báo trong cuộc chiến VN và so sánh với những thành quả mà gần đây nhất các chiến sĩ tình báo đồng minh đã lần tìm ra trùm khủng bố bin Laden để tiêu diệt. Sau ngày 30-4-1975 các chiến sĩ CSQG là đối tượng hàng đầu của sự trả thù thâm độc của cộng sản VN. Tại hải ngoại, các hội CSQG kết hợp với các hội đoàn Quân Cán Chính VNCH đấu tranh vì Tự do, Dân chủ, Nhân quyền cho quê hương Việt Nam. Trong cuộc đấu tranh mới CSQG
vẫn là mục tiêu đánh phá mạnh mẽ của cộng sản và kẻ thù.
Chiến hữu Tổng Hội Trưởng Phan Tấn Ngưu đã trình bày về những kết hợp hoạt động chống cộng sản và bọn tai sai của các lực lượng cựu chiến sĩ VNCH khắp nơi. Chiến hữu Tổng Hội Trưởng cũng đưa ra những dự trù kế hoạch hoạt động trong tương lai của Tổng Hội CSQG.
Sau đó là hợp ca “ Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc” do các cựu CSQG và các phu nhân trình bày.
Theo truyền thống hàng năm Hội có tổ chức Chúc mừng Tân khoa cho các con em gia đình CSQG tốt nghiệp đại học. Năm nay có 3 cháu tốt nghiệp Cử Nhân và một cháu tốt nghiệp Bác Sĩ Nhãn Khoa.
 Tiếp theo là phần dạ tiệc và văn nghệ bằng những đóng góp từ quí chiến hữu và thân hữu với các ca khúc đấu tranh và tình tự quê hương.
Buổi lễ Kỷ Niệm Ngày Truyền Thống CSQG/VNCH được kết thúc trong tinh thần đoàn kết, vui vẻ, ấm cúng.
KS2011_8-contentKS2011_9-contentHỌP MẶT TẤT NIÊN MỪNG XUÂN TÂN MÃO:
Wichita, KS.: Thứ bảy 22 tháng 1 năm 2011, như mọi năm, Hội Ái Hữu CSQG Wichita, KS. tổ chức Buổi Họp Mặt Tất Niên Mừng Xuân Tân Mão vào lúc 4 giờ chiều tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden thành phố Wichita, KS. được sự tham dự của hầu hết các cựu CSQG và gia đình, quý vị lãnh đạo tin thần, quý vị trong cộng đồng, các hội đoàn, đoàn thể và thân hữu của Hội.
 Chương trình được mở đầu với đoàn lân của giáo xứ Saint Anthony múa chào mừng quan khách, tiếp theo là nghi thức chào quốc kỳ VNCH, Hoa kỳ và phút mặc niệm.
 Sau đó chiến hữu hội trưởng Nguyễn Văn Đáng chào mừng quan khách và cám ơn sự hiện diện của tất cả quý vị trong buổi Họp mặt Tất niên hôm nay thời tiết rất đẹp với không khí của mùa xuân mát diệu. C/h Đáng tường trình về các hoạt động của Hội trong suốt năm qua, về các khó khăn gặp phải, và cám ơn mọi sự giúp đỡ, hổ trợ của quý niên trưởng, quý chiến hữu và các hội đoàn đoàn thể tại địa phương.
 Hậu duệ Kim Nguyễn đọc lời chúc Tết
 Phần chúc Tết của một cháu đại diện cho thế hệ hậu duệ gia đình CSQG củng là hoa hậu VN Wichita 2010 cháu Kim Nguyễn.
 Tiếp đến là phần chúc mừng thượng thọ cho các niên trưởng CSQG được thường xuyên tổ chức hàng năm. Năm nay hội mừng thượng thọ cho các niên trưởng Nguyễn Thế Thông, niên trưởng Huỳng Lỳ và niên trưởng Đỗ văn Hiệp.
 Chúc mừng Thượng Thọ các Niên trưởng
Đặc biệt năm nay Hội cũng giới thiệu đến quan khách chiến hữu CSQG Nguyễn Hữu Thịnh vừa đến định cư tại Hoa kỳ sau 35 năm sống dưới chế độ Cộng sản.
Chiến hữu hội trưởng chào mừng chiến hữu Nguyễn Hữu Thịnh
 Sau đó là dạ tiệc mừng xuân mới và phần văn nghệ giúp vui. Buổi họp mặt Tất niên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng thắm tình đồng hương, mọi người hào hứng đóng góp trong chương trình văn nghệ karaoke và chương trình chấm dứt thì trời cũng vào khuya.
 Quan cảnh buổi Họp mặt Tất Niên
 Ban Thông Tin Hội AHCSQG Wichita
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn