HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2013

30/08/201612:00 SA(Xem: 4163)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2013
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH WICHITA và PHỤ CẬN KANSAS
1138 JEFFERSON, WICHITA, KS. 67203
Phone: (316)258-9609 – (316)943-8802 – (316)518-5183
Email: dangvannguyen@prodigy.net
- o0o -

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN
N/T NGUYỄN QUANG - N/T NGUYỄN THẾ THÔNG
 N/T LÊ CHU ẤN - N/T ĐỖ VĂN HIỆP
 N/T NGUYỄN HỮU THANH - N/T ĐẶNG NGỌC LÂM

BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : C/H NGUYỄN VĂN ĐÁNG
 - Hội Phó Nội Vụ : C/H LÊ VĂN THÀNH
 - Hội Phó Ngoại Vụ : C/H NGUYỄN VĂN BÉ 
 - Tổng Thư Ký : C/H TRẦN TẤN ĐẠT 
 - Thủ Quỹ : Bà LÊ BẠCH HÀ 
 - Ủy Viên Văn Nghệ : C/H NGUYỄN THẾ QUANG
 - Ủy Viên Xã Hội : C/H PHẠM VĂN ĐỨC 
 - Ủy Viên Nghiên Kế : C/H TRẦN AN TOÀN

HOẠT ĐỘNG:


 1) TẤT NIÊN MỪNG XUÂN QUÝ TỴ:
 Như thông lệ hàng năm,Buổi Họp Mặt Tất Niên mừng Xuân Quý Tỵ được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều thứ bảy, ngày 02 –02-2013 tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden thành phố Wichita, KS. Được sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, quý vị trong Cộng Đồng, các Hội đoàn, Đoàn thể, quý thân hữu và hầu hết các cựu CSQG và gia đình.
 Mở đầu, đoàn lân của giáo xứ Saint Anthony múa chào mừng quan khách, tiếp theo nghi thức thắp hương bàn thờ Tổ Quốc do các chiến hữu trong Ban Chấp Hành phụ trách là phần chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Chiến hữu Nguyễn Thế Quang đã giới thiệu quan khách tham dự, quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, qúy vị đại diện Cộng đồng và các Hội đoàn, Đoàn thể.
 Chiến hữu Hội trưởng Nguyễn Văn Đáng chào mừng quan khách và cám ơn sự hiện diện của tất cả quý vị trong buổi họp mặt Tất niên hôm nay, C/h Đáng đã tường trình về các hoạt động của Hội trong năm qua, các khó khăn gặp phải, và cám ơn mọi sự giúp đỡ, hổ trợ của quý niên trưởng quý chiến hữu và các Hội đoàn, Đoàn thể tại địa phương.
 Tiếp theo là phần chúc Tết của cháu Kim Nguyễn, sinh viên tại WSU, hoa hậu áo dài Wichita 2010 được đại diện thế hệ hậu duệ tại thành phố nhà, nói lên sự cảm phục và biết ơn các bậc cha anh trong cuộc chiến chống Cộng sản,bảo vệ Tổ Quốc và đồng bào. Cầu chúc các bậc trưởng thượng được mọi sự như ý, mạnh khỏe, vui vẻ, an khang, thịnh vượng.
 Sau đó là phần sớ Táo Quân do Táo Cảnh Sát Trần An Toàn đệ trình lên Thượng Đế các hoạt động của Hội CSQG Wichita, Tổng Hội CSQG hải ngoại. Các sự việc đã xãy ra trong năm qua tại thành phố Wichita nói riêng, cộng đồng người Việt hải ngoại và các sự kiện nổi bậc tại quê nhà.
 Sau đó là phần múa lân, dạ tiệc và phần văn nghệ mừng Xuân. Buổi Họp mặt Tất Niên đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng thắm tình đồng hương.
  NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG 1-6:
 Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy 1-6-2013. tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden. Hội đã tổ chức lễ Kỷ Niệm Ngày Truyền Thống CSQG, với sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, Cộng đồng, quý Hội đoàn, Đoàn thể, quý niên trưởng quý chiến hữu các quân binh chũng tại địa phương.
 Sau nghi thức thắp hương bàn thờ tổ quốc, chào quốc kỳ VNCH & Hoa Kỳ, mặc niệm do C/h Phạm Văn Đức điều khiển, C/h Lê Văn Thành đã giới thiệu quý vị quan khách và đại diện các Hội đoàn, Đoàn thể tham dự. C/h Hội trưởng Nguyễn văn Đáng đại diện Hội chào mừng quan khách và gia đình. Báo cáo tình hình hoạt động Hội, cám ơn mọi hổ trợ cho Hội trong thời gian qua và kêu gọi tiếp tục giúp đỡ hổ trợ cho Ban Chấp Hành trong các hoạt động trong tương lai. C/h Đáng cũng kêu gọi quý niên trưởng quý chiến hữu cựu CSQG gia đình tích cực tham dự vào các sinh hoạt của Hội.
 Tiếp theo “Ý Nghĩa Đặc Biệt Ngày Truyền Thống” năm nay, chiến hữu Lê văn Thành đã nêu lên những sự kiện sôi động hiện nay tại quốc nội. Nhà nước cộng sản việt nam đã gia tăng đàn áp, bắt bớ đồng bào, nhất là các bạn sinh viên học sinh đã biểu lộ lòng yêu nước bằng phản đối và lên án bọn Trung cộng đã xâm lăng, lấn áp ngư dân trên các vùng biển của ta bằng nhiều hình thức biểu tình, chống đối và lên án nhà cấm quyền Việt Nam dâng đất dâng biển cho Trung cộng. Tại hải ngoại các cộng đồng các cộng đoàn đã có những buổi thắp nến biểu tình ủng hộ các cuộc tranh đấu tại quốc nội. Nhân ngày Truyền Thống CSQG VNCH năm nay, chúng tôi xin được đưa lên những hình ảnh của các bạn sinh viên Nguyễn Phương Uyên, Đinh nguyên Kha, Trần Huỳnh Duy Thức…đang bị nhà cần quyền cộng sản bắt bớ giam cầm để biểu lộ long kính trọng và ngưỡng mộ trước những việc làm can đảm này.
 Tiếp theo , theo thông lệ hằng năm là phần chúc mừng các gia đình CSQG có con, em, cháu vừa tốt nghiệp đại học do chiến hữu Nguyễn Văn Bé và anh Phan Khắc Thành phụ trách. Năm nay có 4 cháu tốt nghiệp bậc cữ nhân, xin chúc mừng đến gia đình các C/h Nguyễn Đình Uyên, C/h Trần An Toàn và gia đình N/T Bùi văn Chấn. Đặc biệt năm nay Hội cũng rất hân hạnh và vui mừng được chúc mừng đến gia đình C/h Trần Vỉnh có người con trai sau bao năm tu hoc sẽ được nhận lảnh chức Linh mục vào tháng 6 này. 
 Sau phần trao Bằng Khen cho các cháu là dạ tiệc và văn nghệ giúp vui. Buổi lễ Kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, vui vẻ, thắm tình đoàn kết đồng hương.

------------------------------------------------------------------- 
 
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn