HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2016

14/02/20179:20 CH(Xem: 3824)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2016
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH
WICHITA và PHỤ CẬN KANSAS
1138 JEFFERSON, WICHITA, KS. 67203
Phone: (316)258-9609 – (316)943-8802 – (316)518-5183
Email: dangvannguyen@prodigy.net
Nhiệm Kỳ 2016 – 2018
--- o0o ---
HỘI ĐỒNG CỐ VẤN:
            N/T  NGUYỄN THẾ THÔNG - N/T  ĐẶNG NGỌC LÂM  
            N/T  ĐỖ VĂN HIỆP  -  N/T  LÊ CHU ẤN   
            N/T  NGUYỄN HỮU THANH  -  N/T  LÂM VĂN ĐỨC
BAN CHẤP HÀNH:     
                Hội Trưởng         :       C/H  NGUYỄN VĂN ĐÁNG    
                Hội Phó Nội Vụ    :         C/H LÊ VĂN THÀNH         
                Hội Phó Ngoại Vụ  :            C/H NGUYỄN VĂN BÉ    
                Tổng Thư Ký         :          C/H TRẦN TẤN ĐẠT        
                Thủ Quỹ               :               Bà LÊ BẠCH HÀ        
                Ủy Viên Xã Hội     :         C/H PHẠM VĂN ĐỨC        
                Ủy Viên văn Nghệ :  C/H NGUYỄN THẾ QUANG        

HOẠT ĐỘNG:

      1) Họp Mặt Tất Niên Mừng Xuân Bính Thân:
Được HộI tổ chức vào chiều ngày 30/01/2016 tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden, thành phố Wichita, KS. Buổi lễ được sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, quý vị trong Cộng đồng, các Hội đoàn Đoàn thể, quý Thân hữu và hầu hết các cựu CSQG và Gia đình. Mở đầu để chào đón quan khách là đoàn múa lân của giáo xứ Saint Anthony trong tiếng trống rộn rã mang lại không khí Tết đậm nét quê nhà. Tiếp theo là nghi thức thắp hương bàn thờ Tổ Quốc do các chiến hữu trong Ban Chấp Hành Hội Ái hữu CSQG đảm trách, sau đó là phần chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Chiến hữu Lê Văn Thành đã giới thiệu quý vị đại diện các Hội Đoàn Đoàn Thể và quan khách thanm dự. Chiến hữu Hội trưởng Nguyễn văn Đáng đọc lời chào mừng quan khách, tường trình về các hoạt động của Hội trong năm qua, các khó khăn gặp phải và cám ơm mọi sự giúp đỡ, hổ trợ của quý niên trưởng, quý chiến hữu và các hội đoàn đoàn thể tại địa phương. Tiếp theo là phần chúc Tết của cháu Hương Nguyễn, đại diện thế hệ hậu duệ tại thành phố nhà, nói lên sự biết ơn các bậc cha anh trong việc duy trì văn hóa dân tộc, tổ chức các buổi Lễ Tết cổ truyền tại hải ngoại để cho các thế hệ hậu duệ tiếp bước trong tương lai, và cầu chúc các bậc trưởng thượng đươc mọi sự như ý, mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Sau đó theo truyền thống, Hội mừng thượng thọ các Niên trưởng trên 80 tuổi, năm nay là niên trưởng Lê Chu Ấn, Cố vấn cho Ban Chấp Hành Hội, với bánh sinh nhật, rượu champagne, plaque kỷ niệm. Sau cùng là dạ tiệc và phần văn nghệ mừng xuân, tân cổ nhạc, nhạc quê hương do quý thân hữu và gia đình CSQG đóng góp. Buổi họp mặt Tất Niên đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng thắm tình đoàn kết đồng hương.

       I/- NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG/VNCH 1-6-2016:
        Wichita, Kansas: Vào lúc 4 giờ chiều thứ Bảy 4 tháng 6 năm 2016. tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden. Hội Ái Hữu CSQG/VNCH Wichita, KS. đã tổ chức lễ Kỷ Niệm Ngày Truyền Thống CSQG, với sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, Cộng đồng, quý Hội đoàn, Đoàn thể, quý niên trưởng quý chiến hữu các quân binh chũng tại địa phương.
        Trước đó vào khoảng 3 giờ, Hội đã tổ chức bầu tân Hội trưởng nhiệm kỳ 2016-2018.
        Lúc 4 giờ 30 chiều, sau nghi thức thắp hương bàn thờ tổ quốc, chào quốc kỳ VNCH & Hoa Kỳ, mặc niệm do C/h Phạm văn Đức điều khiển, niên trưởng Cố Vấn Nguyễn Thế Thông thay mặt Hội Đồng Cố Vấn đã thông báo đến quý quan khách, các Hội đoàn, Cộng đồng là sau khi thảo luận hầu hết quý niên trưởng và chiến hữu trong Hội đồng ý lưu nhiệm chiến hữu Nguyễn văn Đáng và yêu cầu chiến hữu Đáng tiếp tục nhiệm vụ Hội trưởng. Sau khi thảo luận cùng các chiến hữu trong nguyên Ban Chấp Hành, chiến hữu Đáng và quý chiến hữu đồng ý tiếp tục nhiệm vụ được giao phó cho nhiệm kỳ 2016-2018.
        C/h Lê Văn Thành đã giới thiệu quý vị quan khách và đại diện các Hội đoàn, Đoàn thể tham dự. C/h Hội trưởng Nguyễn văn Đáng đại diện Hội chào mừng quan khách và gia đình. Báo cáo tình hình hoạt động Hội, cám ơn mọi hổ trợ cho Hội trong thời gian qua và kêu gọi tiếp tục giúp đỡ hổ trợ cho Ban Chấp Hành trong các hoạt động trong tương lai. C/h Đáng cũng kêu gọi quý niên trưởng quý chiến hữu cựu CSQG gia đình tích cực tham dự vào các sinh hoạt của Hội. Sau đó chiến hữu Hội trưởng giới thiệu tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2016-2018.
        Tiếp theo “Ý Nghĩa Đặc Biệt Ngày Truyền Thống” năm nay, chiến hữu Lê văn Thành đã trình bày về thái độ và tinh thần  phục vụ của người cảnh sát quốc gia VNCH vì Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm. Chiến hữu Thành cũng nêu lên những sự kiện sôi động hiện nay tại quốc nội. Nhà nước cộng sản việt nam đã dùng bộ máy Công an, Cảnh sát gia tăng đàn áp, bắt bớ đồng bào, nhất là các bạn sinh viên học sinh đã biểu lộ lòng yêu nước bằng phản đối và lên án bọn Trung cộng đã xâm lăng, lấn áp ngư dân trên các vùng biển của ta bằng nhiều hình thức biểu tình, chống đối và lên án nhà cấm quyền Việt Nam dâng đất dâng biển cho Trung cộng. Tại hải ngoại các cộng đồng các cộng đoàn đã có những buổi biểu tình ủng hộ và đồng hành cùng các cuộc tranh đấu tại quốc nội.
      Sau đó là dạ tiệc và văn nghệ giúp vui. Buổi lễ Kỷ niệm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, vui vẻ, thắm tình đoàn kết đồng hương.
  
=============================================

    Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn