HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2017

26/02/201910:39 CH(Xem: 2390)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG KANSAS NĂM 2017
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH WICHITA, KS.
1138 Jefferson, Wichita, KS. 67203
Phone: (316)258-9609 – (316)518-5183 – (316)558-4455
Email: dangvannguyen@prodigy.net
(Nhiệm Kỳ 2016 - 2018)
-- o0o --
HỘI ĐỒNG CỐ VẤN:
- N/T NGUYỄN HỮU THANH - N/T NGUYỄN THẾ THÔNG
- N/T ĐỖ VĂN HIỆP - N/T LÊ CHU ẤN - N/T LÂM VĂN ĐỨC
BAN CHẤP HÀNH
        Hội Trưởng    :         C/h NGUYỄN VĂN ĐÁNG    
        Hội Phó Nội Vụ :         C/h LÊ VĂN THÀNH        
        Hội Phó Ngoại Vụ    :     C/h NGUYỄN VĂN BÉ    
        Tổng Thư Ký :            C/h TRẦN TẤN ĐẠT         
        Thủ Quỹ :                      Bà  LÊ BẠCH HÀ          
        Ủy Viên Xã Hội :      C/h PHẠM VĂN ĐỨC            
        Ủy Viên Văn Nghệ :     C/h NGUYỄN THẾ QUANG
HOẠT ĐỘNG HỘI KS NĂM 2017:
       I-Họp Mặt Tất Niên Mừng Xuân Đinh Dậu của Hội Ái Hữu CSQG /VNCH Wichita, KS.
    Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia VNCH Wichita, KS. đã tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Đinh Dậu 2017 tại nhà hàng Tom’s Lotus Garden, thành phố Wichita, KS. vào chiều Thứ Bảy 21-01-2017 nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Bính Thân. Đây là truyền thống của  Hội CSQG Wichita, Kansas từ ngày thành lập đến nay.
    Buổi lễ được sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, quý vị trong Cộng đồng, các Hội đoàn Đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí, quý thân hữu và hầu hết các cựu CSQG và Gia đình.    Mở đầu để chào đón quan khách là đoàn múa lân của giáo xứ Saint Anthony trong tiếng trống rộn rã mang lại không khí Tết đậm nét quê nhà. Tiếp theo là nghi thức thắp hương bàn thờ Tổ Quốc do các chiến hữu trong Ban Chấp Hành Hội Ái hữu CSQG đảm trách, sau đó là phần chào quốc kỳ VNCH, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do chiến hữu Nguyễn Thế Quang điều khiển. Chiến hữu Lê Văn Thành đã giới thiệu quý vị đại diện các Hội Đoàn Đoàn Thể và quan khách thanm dự. Chiến hữu Hội trưởng Nguyễn văn Đáng đọc lời chào mừng quan khách, tường trình về các hoạt động của Hội trong năm qua, các khó khăn gặp phải và cám ơn mọi sự giúp đỡ, hổ trợ của quý niên trưởng, quý chiến hữu và các hội đoàn đoàn thể tại địa phương. Tiếp theo là phần chúc Tết của cháu Thi Bùi, đại diện thế hệ hậu duệ tại thành phố nhà, nói lên sự biết ơn các bậc cha anh trong việc duy trì văn hóa dân tộc, tổ chức các buổi Lễ Tết cổ truyền tại hải ngoại để cho các thế hệ hậu duệ tiếp bước trong tương lai, và cầu chúc các bậc trưởng thượng đươc mọi sự như ý, mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Sau đó là dạ tiệc và phần văn nghệ mừng xuân, tân cổ nhạc, nhạc quê hương do quý thân hữu và gia đình CSQG đóng góp. Buổi họp mặt Tất Niên đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm cúng thắm tình đoàn kết đồng hương.

        II- NGÀY TRUYỀN THỐNG CSQG/VNCH 1-6-2017:

        Wichita, Kansas: Vào lúc 4 giờ chiều thứ Bảy 3 tháng 6 năm 2017. tại địa điểm hàng năm vẫn tổ chức là nhà hàng Tom’s Lotus Garden. Hội Ái Hữu CSQG/VNCH Wichita, KS. đã tổ chức lễ Kỷ Niệm Ngày Truyền Thống CSQG, với sự tham dự của quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, Cộng đồng Việt Nam, quý Hội đoàn, Đoàn thể, quý niên trưởng quý chiến hữu các quân binh chủng và thân hữu đồng hương  tại địa phương.
        Sau nghi thức thắp hương trên bàn thờ tổ quốc, chào quốc kỳ VNCH & Hoa Kỳ, mặc niệm do C/h Phạm văn Đức điều khiển, C/h Lê Văn Thành đã giới thiệu quý vị quan khách và đại diện các Tôn giáo, Cộng đồng,Hội đoàn, Đoàn thể, cơ quan truyền thông đến tham dự. C/h Hội trưởng Nguyễn văn Đáng đại diện Hội chào mừng quan khách và gia đình. Báo cáo tình hình hoạt động Hội, cám ơn mọi hổ trợ cho Hội trong thời gian qua và kêu gọi tiếp tục giúp đỡ hổ trợ cho Ban Chấp Hành trong các hoạt động trong tương lai. C/h Đáng cũng kêu gọi quý niên trưởng quý chiến hữu cựu CSQG gia đình tích cực tham dự vào các sinh hoạt của Hội. Tiếp theo “Ý Nghĩa Đặc Biệt Ngày Truyền Thống” năm nay, chiến hữu Lê văn Thành đã trình bày về thái độ và tinh thần  phục vụ của người cảnh sát quốc gia VNCH vì Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm. Chiến hữu Thành cũng nêu lên những sự kiện sôi động hiện nay tại quốc nội. Nhà nước cộng sản việt nam đã dùng bộ máy công an, cảnh sát gia tăng đàn áp, bắt bớ đồng bào, nhất là các bạn sinh viên học sinh đã biểu lộ lòng yêu nước bằng phản đối và lên án bọn Trung cộng đã xâm lăng, lấn áp ngư dân trên các vùng biển của ta bằng nhiều hình thức biểu tình, chống đối và lên án nhà cấm quyền Việt Nam dâng đất dâng biển cho Trung cộng. Cùng đồng hành với quốc nội, tại hải ngoại các cộng đồng các cộng đoàn đã có những buổi biểu tình ủng hộ lên án trước công luận quốc tế về tình trạng nhân quyền đang bị bách hại nơi quê nhà.
      Sau đó là dạ tiệc. phần văn nghệ do các chiến hữu và thân hữu đóng góp nhiệt tình rất vui và ấm cúng. Buổi lễ được chấm dứt khoảng hơn 8 giờ tối trong không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết đồng hương.                                                             
        ------------------------------------------------------------------------------------------

                                                          

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn