HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO NĂM 2011

03/04/201412:00 SA(Xem: 6759)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO NĂM 2011
HỘI ÁI HỮU
 CSQG ORLANDO và PHỤ CẬN

2924 Mystic Cove Dr Orlando FL 32812
Tel: (407)737.2975 & E.mail: aihuucsqg_orlando@yahoo.com
- o0o –

BAN CỐ VẤN:
Bùi Xuân Hoan – Mã Đình Sơn
Nguyễn Thế Hoàng – Võ Như Lăng

BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : CH Nguyễn Văn Thuyết
- Phó Nội Vụ : CH Trần Văn Phú
- Phó Ngoại Vụ : CH Liu Hậu Sâm
- Thủ Quỹ : CH Hồ Văn Tự
 - Thư Ký : CH Nguyễn Thanh Toán
 - Ủy viên Xã Hội : CH Nguyễn Văn Cư

HOẠT ĐỘNG:

1) Chào cờ đầu năm 2011: Theo thông lệ hàng năm, các Hội đoàn trong vùng Orlando đều tham dự lễ chào cờ đầu năm. Năm nay, ngày 1 tháng 1 năm 2011 nhằm ngày thứ Bảy nên số anh em đến dự tương đối khá đông hơn mọi năm. Kính mời xem tường thuật của Ó Đen về lễ này:
 FL_1-contentFL_2-content “Thời tiết tại vùng Đông Nam Hoa Kỳ vào những ngày cuối năm 2010 quá giá lạnh, Atlanta tuyết rơi vào đúng ngày Giáng Sinh, nhưng đến ngày đầu năm 2011 bầu trời Orlando thật ấm áp, Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đang tỵ nạn cộng sản với cuộc sống lưu vong nhưng không bao giờ quên những những thiêng liêng của ngày đầu năm. Buổi sáng thứ bảy 01 tháng giêng các chiến hữu thân thương quy tựu dưới chân cờ VIỆT NAM CỘNG HÒA tại Trung Tâm Điều Hợp vùng Đông Nam Hoa Kỳ để cùng nhau tổ chúc buổi lễ Thượng Kỳ đầu năm. 
FL_3-contentFL_4-contentNhư thường lệ sáng ngày 01 tháng Một vào lúc 09:00 giờ các quý chiến hữu lần lượt đến : Ch/h Vũ Hồng Chủ Tịch Hội Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Công Hòa Orlando và vùng phụ cân , Ch/h Hoàng Mộng Lương Hội Trưởng Hội Hải Quân Florida cùng phu nhân ,Ch/h Hải Quân Nguyễn Đăng Khúc và phu nhân, Ch/h Lê Quang Ngọc Sư Đoàn 22 , Ch/h Huỳnh Thanh Nhơn Hội Trưởng Hội Ái Hữu Cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức Orlando và vùng phụ cận, Ch/h Mai Hoàng Chinh Hội Trưởng Hội Quân Cảnh VNCH Florida và Ch/h QC Nguyễn Ngọc Điệp, NT Trần Bá Di và gia đình ,Ch/h NT Lê Văn Nhiêu và phu nhân ,Ch/h Nguyễn Văn Thuyết Hội Trưởng Hội Cảnh Sát Quốc Gia VNCH Orlando và vùng phụ cận, Ch/h BS Nguyễn Đệ cùng phu nhân BS Nhung , BS Bùi Quang Dũng , Ch/h Người Nhái ( Báo Gia Đình Florida ) Lê Phước Lâm cùng phu nhân , các cựu quân nhân Hoa kỳ từng chiến đấu bên cạnh chúng ta trong tinh thần chống quân xâm lược cộng sản Bắc Việt cũng có mặt và rất nhiều chiến hữu vì sức khoè , hoàn cảnh , phương tiện nên không có mặt nhưng các chiến hữu có điện thoại, e.mail đến chúc mừng , như NT Nguyễn Quốc Quỳnh ngoài 80 tuổi sức khoẻ kém … Sau thời gian gặp nhau, tâm sự vui buồn đời lính cho đến đúng 10 :00 giờ sáng tất cả quy tựu dưới chân hai cột cờ VIỆT – MỸ và đặt dưới sự điều khiển của CH Hoàng Mộng Lương
 2) Ngày Cảnh Sát Quốc Gia: Hàng năm, như các Hội CSQG khác, Hội Ái Hữu CSQG Orlando và Phụ Cận cũng tổ chức Lễ kỷ niệm này vào ngày 5 tháng 6 năm 2011. Năm nay, Hội Orlando chỉ tổ chức trong nội bộ gia đình anh, chị em CSQG mà không mời quan khách cũng như các Hội Đoàn bạn như mọi năm.
 Đây cũng là dịp để anh em gặp gỡ, hàn huyên và nhắc nhớ về ngày Truyền Thống của Lực Lượng mà mình đã phục vụ từ hơn 36 năm trước.
 3) Sinh hoạt nội bộ hàng tháng: Như có dịp tường trình từ số Đặc San Phượng Hoàng năm 2010, Hội CSQG Orlando đã tổ chức được buổi sinh hoạt hàng tháng, để quý anh và quý chị có dịp gặp nhau, trò chuyện cũng như chia nhau những công việc phụ giúp cho Hội và tham dự những ngày Kỷ niệm, những Lễ lộc trong nội bộ cũng như ngoài cộng đồng trong thời gian tới. Những ngày họp mặt này, cũng là dịp để quý chị, trổ tài nấu nướng những thức ăn và mời mọi người thưởng thức..
 4) Những sinh hoạt khác: Hiện nay, CH Nguyễn Văn Thuyết còn là Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt vùng Orlando và phụ cận, nên cũng rất bận rộn theo những sinh hoạt bên ngoài. Đặc biệt là tháng 10 vừa qua đã tổ chức Đại Hội Cộng Đồng Người Việt tại hải ngoại có rất nhiều phái đoàn về tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn