HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO & PHỤ CẬN NĂM 2015

30/08/201612:00 SA(Xem: 3968)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO & PHỤ CẬN NĂM 2015
HỘI ÁI HỮU CSQG ORLANDO và PHỤ CẬN
3226 E. Jersey Ave Orlando FL 32806
Tel: (321)732.3939 & E.mail: aihuucsqg_orlando@yahoo.com
- o0o –

BAN CỐ VẤN:
Bùi Xuân Hoan – Mã Đình Sơn
Nguyễn Thế Hoàng – Võ Như Lăng

BAN CHẤP HÀNH:
 - Hội Trưởng : CH Nguyễn Văn Thuyết
 - Phó Nội Vụ : CH Nguyễn Viết Ninh
 - Phó Ngoại Vụ : CH Liu Hậu Sâm
 - Thủ Quỹ : CH Hồ Văn Tự
 - Thư Ký : Chị Thu Hồng
 - Ủy viên Xã Hội : CH Paul Nguyễn

HOẠT ĐỘNG:

 Hội Orlando nằm miền cực Đông Nam nước Mỹ, một thành phố ai tới đây cũng để lại sau lưng những lo toan, để tận hưởng không khí ôn hòa với những thắng cảnh sông biển cây trái quanh năm, người dân địa phương và người Việt sinh sống tại đây cũng có cuộc sống bình dị hơn, không bon chen, thân thiện và hiếu khách, vì thế thường thì chỉ nhớ những việc trước mắt, ngoài ra thì những chuyện từ phương xa thì cứ nhớ buổi sáng rồi quên buổi chiều.
 Hội Orlando ngay từ đầu năm cũng có những buổi sinh hoạt họp mặt mừng Tết, hàng tháng Hội cũng sinh hoạt đều đặn, theo thông lệ đã kéo dài từ ngày thành lập, để thăm hỏi, chia sẽ vui buồn mọi thành viên trong Hội, Hội cũng giúp dỡ những thành viên gặp rủi ro hoặc khó khăn về mọi phương diện.
 Tháng sáu dịp kỷ niệm ngày Truyền Thống CSQG, Hội cũng đồng thuận tổ chức Đại Hội Mừng Ngày Truyền Thống, nhưng bất ngờ ông Hội Trưởng phải đi xa, như chiếc ghe không người lái chạy vòng vòng nên phải hủy bỏ.
 Hội cũng tham gia vào các sinh hoạt của Cộng Đồng vào dịp Tết, Quốc Hận 30-4, các ngày lễ truyền thống của người Việt Quốc Gia, đặc biệt ngày Veteran Hội cũng góp mặt với Hội Cựu Quân Nhân trong buổi diễn hành ngày 14-11-2015.
 Về nhân sự , Hội Orlando mỗi ngày một “teo tóp” hơn, hầu hết đã bước vào tuổi 70, nhiều vị đã sang qua cửa 80, vài vị thập thò bước tới 90. Vì thế cái khó khăn là các cụ không thể tự lái xe, hoặc có lái xe thì chỉ lái ban ngày. Thêm vào đó bệnh già nó bám chặt quá, chỉ có tăng chứ không giảm nên những gì hăng say mười năm trước đây đã bớt nhiều rồi, có còn thì chỉ là những ước vọng, ước vọng thế hệ trẻ sẽ nối bước cha ông.
 Tuy nhiên quý phu nhân vẫn còn năng động và đóng góp để Hội còn tồn tại bằng cách nhận trách vụ trong ban chấp hành.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
 


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn