HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO NĂM 2017

26/02/201910:44 CH(Xem: 2297)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ORLANDO NĂM 2017
HỘI ÁI HỮU CSQG ORLANDO - FLORIDA
3226 Jersy Ave Orlando FL 32806
Phone : (407)7192763
-- o0o --
BAN CHẤP HÀNH
            Hội Trưởng:           C/h Nguyễn văn Thuyết
            Phó Nội Vụ:               C/h Nguyễn viết Ninh
            Phó Ngoại Vụ:                 C/h Lưu hậu Sâm
            Thư Ký:                                Chi Thu Hồng
            Thủ Quỹ:                            C/h Hồ văn Tự.
            Xã Hội :                          Ch/h Paul Nguyễn

SINH HOẠT HỘI ÁI HỮU CSQG/ORLANDO FLORIDA NĂM 2017:
        Hội Ái Hữu CSQG/Orlando trong năm 2017 có thể nói một năm ảm đạm nhất, bởi vì mọi sinh hoạt theo truyền thống không còn năng động và tinh thần hăng say như trước đây. Nguyên nhân thì có rất nhiều, như những hội viên ngày một già yếu, vấn đề di chuyển khó khăn, có nhiều chiến hữu giờ đây không thể đi lại được vì bạo bệnh lâu dài. Một mất mát lớn hơn, năm nay đã có 4 chiến hữu vĩnh viễn giã từ anh em, để về nơi miên viễn.
    Những nguyên nhân trên là do mệnh trời, nên những thành viên trong Hội phải chấp nhận thôi, và vẫn luôn duy trì họp mặt hàng tháng như truyền thống, mặc dù đôi lúc chỉ có vài ba người. Hội chúng tôi cũng nhận thấy, Chiến hữu Hội trưởng một năm qua con đường danh vọng mỗi ngày một thăng tiến, mấy năm trước đây, ông làm việc trong ban chấp hành Cộng Đồng , rồi lên là phó chủ tịch Cộng Đồng Tiểu Bang Florida, và giờ là đương kim Chủ Tịch Cộng Đồng Tiểu Bang Florida, và nghe nói ông sẽ hoạt động trong Cộng Đồng Liên Bang trong tương lai. Thật là thán phục tinh thần của ông, tuy nhiên đây cũng là một lý do sinh hoạt của hội sẽ thưa thớt hơn, vì theo ông hàng ghế đầu trong mỗi dịp lễ của Cộng Đồng rất quan trọng.
    Hội Orlando cũng hân hạnh được niên trưởng Trần minh Công và phu nhân ghé thăm, trong dịp nghỉ hè tại Florida vào tháng bảy vừa qua, ông bà cũng đã dung bữa cơm chiều với một số chiến hữu tại nhà hang Lam’ Garden, sau đó ông bà có ghé thăm vài gia đình, hôm sau được hương dẫn đi hái mãng cầu và sabotier.
    Trong thư cảm ơn ông bà đã viết: “Cám ơn anh chị Trung Thủy đã rất hiếu khách và ân cần tiếp đón chúng tôi tại Orlando và nhất là tại gia. Chị Thủy cho bữa ăn trưa ngon quá làm vợ chồng tôi nhớ mãi. Bà xã tôi thì thích thú quá khi được chị Thủy cho đích thân bẻ trái cây na và sabotier tại vườn nhà chị. Trái cây anh chị cho về đây chia cho mấy bạn bè thưởng thức, ai cũng khen quả sabotier của anh chị trồng sao ngọt quá, lại có vị thơm như khi ở VN. Khi anh chị có dịp du lịch qua đây chúng tôi mong được tiếp đón anh chị tại Nam Cali .
       Thân mến, Trần Minh Cô ng_Tuyết Lan.”
       Đó là tất cả những diễn biến và sinh hoạt của Hội Ái Hữu CSQG/Orlando/ Florida  trong năm qua. Thời gian cứ qua đi kéo theo sức khỏe, những năng động và nhiệt huyết không còn chắc chắn cũng tới ngày không xa xuôi theo định mệnh, tuy nhiên bằng cách nào Hội cũng phải tồn tại cho đến người sau cùng.
--------------------------------------------------------------------------------   Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn