LỄ RA MẮT HỘI CSQG AZ Tháng 12-2011

04/04/201412:00 SA(Xem: 7896)
LỄ RA MẮT HỘI CSQG AZ Tháng 12-2011
LỄ RA MẮT HỘI CSQG ARIZONA
(Ngày 12 tháng 11 năm 2011)

 Từ trước ngày Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia được thành lập năm 2000, mọi sự liên lạc với anh em đang sinh sống tại Arizona, đều được sự tiếp tay của Chiến hữu Lê Văn Châu, với tư cách là Đại Diện của Tổng Hội, hiện đang cư ngụ tại thành phố Mesa, AZ. Dù chỉ vài giờ lái xe, California và Arizona có thể gặp nhau, nhưng đối với những anh đã lớn tuổi, việc gặp này vẫn còn quá khó khăn. Đó là lý do Hội CSQG Arizona được thành lập.
 az2011_1-contentaz2011_2-contentSau một thời gian chuẩn bị, với sự tiếp tay của những Niên Trưởng hiện đang sống tại Tiểu Bang Arizona, Hội Ái Hữu CSQG Arizona đã chánh thức thành lập và lễ ra mắt được tổ chức vào chiều ngày 12 tháng 11 năm 2011, tại Phoenix. AZ.
Phái đoàn Tổng Hội, ngoài hai CH Trần Quan An, CH Phan Tấn Ngưu còn có một số Chiến Hữu trong Ban Chấp Hành của Tổng Hội và Hội Nam Califronia cùng đến dự. Anh em ở Nam California, ngoài việc đến viếng những địa danh của AZ, còn muốn đi thật đông để yểm trợ tinh thần cho Hội CSQG AZ mới được thành hình, trong tinh thần tương trợ một người “bạn mới”
 az2011_3-contentaz2011_4-contentLễ ra mắt này được Liên Hội Cựu Quân Nhân tổ chức vì ngoài Hội CSQG còn có Hội Hải Quân cũng được thành lập và ra mắt nhân dịp này.
 az2011_5-contentaz2011_6-content Về phần Cảnh Sát Quốc Gia, theo chương trình dự định, có hai phần phát biểu, một của CH Trần Câu, Hội Trưởng và CH Trần Quan An, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội.
 Về phần Hội CSQG Arizona, CH Trần Câu đã lược trình diễn tiến sự hình thành Hội CSQG, mà trước đây, mọi sự liên lạc với Tổng Hội đều do CH Lê Văn Châu đảm trách.
 az2011_7-contentaz22011_8-contentCH Trần Quan An, trong phần phát biểu ngắn, đã nói rõ đường lối của Tổng Hội đối với các Hội CSQG địa phương cũng như đối với các đơn vị của các Quân Binh Chủng khác. Trong nội bộ, các Hội CSQG có toàn quyền quyết định về nhân sự, về điều hành…., Tổng Hội chỉ là tổ chức để theo dõi và để trợ giúp cho địa phương trong những nhu cầu cần thiết. Đối với các Hội Đoàn bạn, sẽ hợp tác trên nguyên tắc bình đẵng và tương kính lẫn nhau mà không có sự thống thuộc bất cứ từ đâu đến. Trước hiện tình đại họa mất nước vào tay Trung Cộng, Tổng Hội luôn giữ nguyên tắc: Muốn chống họa ngoại xâm, phải lật đổ chế độ Cộng Sản trước, vì chính bọn Cộng Sản là kẻ tội phạm đã bán nước cho ngoại bang, từ khi chủ nghĩa Cộng Sản được du nhập vào VN do Hồ Chí Minh lãnh đạo.
 Mở đầu chương trình văn nghệ, là bản hợp ca Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc do một số Chiến Hữu ở Arizona trình diễn. Với một đơn vị tân lập, cho thấy đây là một sự cố gắng không nhỏ của các Chiến Hữu ở Arizona.
 Nhân kỳ đi AZ kỳ này, cũng là điều kiện để Tổng Hội có dịp tiếp xúc với các đơn vị thuộc các Quân Binh chủng cũng như Cộng Đồng tại đây, mà trong thời gian trước, cũng đã có liên lạc để hỗ trợ công tác, theo tình hình của địa phương.
 
 
 
 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn