HOẠT ĐỘNG HỘI ARIZONA NĂM 2015

30/08/201612:00 SA(Xem: 3815)
HOẠT ĐỘNG HỘI ARIZONA NĂM 2015
HỘI ÁI HỮU CSQG/VNCH/AZ
 1644 E Vineyard Road.Phoenix,AZ 85042
 602-821-0687 Email: le.trung46@yahoo.com.
(Nhiêm kỳ: 2015-2019)
- o0o -
BAN CỐ-VẤN:
- CH. LÊ VĂN CHÂU
 - CH. TRẦN CÂU

BAN GIÁM-SÁT
CH. PHAN HIẾU LỢI

BAN CHẤP HÀNH
 - Hội Trưởng : LÊ DUY TRUNG (Phone: 602-821-0687)
 - Hội Phó : NGUYỄN VĂN HOA (Phone: 623-330-4344)
 - Thư ký/Thủ Quỹ: TRẦN CÂU (Phone 602-380-6362

Sinh Hoạt:

 Tất Niên Mừng Xuân Ất Mùi 2015 của Hội Ái Hữu CSQG Arizona được tổ chức vào lúc 11g30 trưa thứ bảy, ngày 07 tháng 2, 2015, tại nhà hàng Peter Wong, 1534 W. Camelback Rd, Phoenix. Buổi hội ngộ Tất Niên đồng thời cũng là tiệc mừng kỷ niệm 4 năm thành lập Hội.
 Hội Ái Hữu CSQG Arizona là hội quy tụ các thành viên nguyên là các cựu Cảnh Sát Quốc Gia đang cư ngụ tại Phoenix và vùng phụ cận. Ông Trần Câu là người được anh em tín nhiệm vào chức vụ Hội Trưởng đầu tiên trong những năm qua đã điều hành Hội sinh hoạt đều đặn và đóng góp tích cực vào các sinh hoạt của Cộng Đồng NVQG tại Arizona.
 Mở đầu buổi họp mặt, Chiến hữu Trần Câu, Hội Trưởng, đã gởi lời chào mừng và chúc Tết đến các quan khách và toàn thể hội viên và gia đình. Tiếp theo, ông chủ tịch cộng đồng Người Việt AZ Đặng Thế Khương đã phát biểu ngỏ lời chào đến mọi người và cảm ơn Hội CSQG Arizona luôn sát cánh với Cộng Đồng trong các ngày Lễ Hội, và đặc biệt đã phối hợp với các Hội “Nhà Binh” khác trong toán hầu kỳ để làm tăng thêm phần long trọng cho các buổi lễ.
 Ông chủ tịch Cộng Đồng cũng nhân dịp này tường trình một số thành quả mà Cộng Đồng Arizona đã gặt hái được trong thời gian qua tại Arizona; như các nghị quyết Cờ Vàng mà rất nhiều City tại Arizona công nhận, đặc biệt có cả nghị quyết từ văn phòng Thống Đốc tiểu bang công nhận lá Cờ Vàng là biểu tượng của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại địa phương. Kế tiếp ông Chủ Tịch cũng kêu gọi mọi người hãy cùng tham gia xây bức tường tri ân các chiến sĩ trong cuộc chiến Việt Nam, bao gồm các quân nhân Hoa Kỳ và VNCH, tại một công viên thuộc thành phố Gilbert, Arizona.
 Buổi họp mặt Tất Niên của Hội CSQG Arizona đã diễn ra tuy đơn sơ nhưng ấm cúng và thân mật trong tình chiến hữu thắm thiết như thuở nào. Ngoài các thành viên của Hội, còn có sự tham dự của các quan khách gồm các ông Chủ Tịch hay Đại Diện các Hội Đoàn Bạn tại AZ như: HĐĐH Cộng Đồng, Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo, Hội CQN/QLVNCH, Hội Đồng Hương Trị Thiên, Hội BĐQ, Hội USV, Hội Hải Quân, Hội Á Mỹ Cao Niên, Hội Người Việt Cao Niên, CLB văn hóa nhà Việt Nam và Báo điện tử “Thằng Bờm AZ”.
 Buổi lễ chấm dứt vào khoảng 2:00 pm cùng ngày
--------------------------------------------------------------------------Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn