HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ARIZONA NĂM 2017

27/02/20192:30 CH(Xem: 2257)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG ARIZONA NĂM 2017
HOI AI HUU CSQG/VNCH ARIZONA
1644E. vineyard Rd  Phoenix AZ  85042
Phone: (602)821 0687 & Email: le.trung46@yahoo.com
-- o0o --
BAN CHẤP HÀNH:
            - Cố Vấn Kiêm Giám Sát:    CH. PHAN HIẾU LỢI
          - Hội Trưởng:                  CH. LÊ DUY TRUNG
                                 -  Hội Phó:                       CH. NGUYỄN VĂN HOA                 

SINH HOẠT NĂM 2017:
  
           1) Hội Cảnh Sát Quốc Gia Arizona là một trong những Hội thành lập muộn màng, anh em thì ở rãi rác, nên việc đi lại rất trở ngại. Hầu hết mọi sinh hoạt thường được tổ chức ở thành phố Phoenix, nơi có cộng đồng Người Việt.
    Từ ngày thành lập được Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, vào dịp mỗi đầu năm, các Hội Đoàn và Cộng Đồng đã tổ chức Lễ Chào Cờ để tưởng niệm những Chiến Sĩ đã hy sinh trong cuộc bảo vệ nền Tự Do của miền Nam Việt Nam trước tháng 4 - 1975. Đây cũng là dịp để anh em thuộc các Quân Binh Chủng gặp nhau, chia vui xẻ buồn, tạo được sự đoàn kết để cùng giúp nhau trong những công tác trong năm mới.
         2) Hàng năm, nhân dịp tuỏng niệm tháng 4 đen, 30-4, Cộng Đồng có tổ chức Lễ Tưởng Niệm những Chiến Sĩ đã hy sinh và  để vinh danh và tri ân những người đã hy sinh cho Tổ Quốc, đặc biệt là những vanh hùng đã tuẩn tiết sau lệnh đầu hàng của ông Dương Văn Minh
         3) Vào dịp Xuân đến, Hội CSQG có tổ chức buổi họp mặt, để anh em có dịp gặp nhau, chúc cho nhau những niềm vui, những điều may mắn. Đa số anh em đã cao tuổi, ít lái xe đi xa, nên sự hiện diện có thể nói là một sự cố gắng với sự trợ giúp của con, cháu.
        4) Đặc biệt, Cộng Đồng đã tổ chức buổi hội thảo về những sinh hoạt cộng đồng, do Mesa Community College tổ chức và có mời Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Thành Phố Westminster đến dự.
        5) Năm nay, 2017, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia được giao trách nhiệm tổ chức lần thứ 22 Hội Chợ Á Châu, để trình bày về nét đẹp văn hóa của nhiều sắc dân Á Châu đang định cư tại Arizona, trong đó đa số là người Việt Nam tỵ nạn cộng sản.
----------------------------------------------  
  
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn