HOẠT ĐỘNG HỘI POMONA NĂM 2014

30/08/201612:00 SA(Xem: 3563)
HOẠT ĐỘNG HỘI POMONA NĂM 2014
HỘI ÁI HỮU CẢNH SÁT QUỐC GIA POMONA & PHỤ CẬN
1150E. HOLT Ave POMONA CA 91762
Phone : (909 465.9804 - (909)964.4226
- & -

BAN CỐ VẤN :
- NT Nguyễn Ngọc Tài - CH Thân Trọng Lư
 - CH Lê Bảo - CH Lê Khắc Kỷ - Hoàng Nuôi

BAN CHẤP HÀNH :
 - Hội Trưởng : - CH Lê Đối
 - Hội Phó Nội Vụ : - CH Trương Phú Chư
 - Hội Phó Ngoại Vụ : - CH Nguyễn Biên
 - Tổng Thư Ký : - CH Nguyễn Văn.
 - Thủ Quỹ : - CH Bùi Bá Dành

HOẠT ĐỘNG:

I/-TẤT NIÊN QUÝ TỴ :
 Ngày thứ Bảy 25 tháng 1 năm 2014 vừa qua, Hội Ái Hữu CSQG Pomona và Phụ Cận đã tổ chức buổi họp mặt Tất Niên năm Quý Tỵ tại nhà hàng 168 trong khu Hòa Bình Market.
 Hiện diện trong buổi tiệc trưa này, thấy đầy đủ các vị thân hào, nhân sĩ cùng các bạn trẻ trong cộng đồng, như: Bác Sĩ Võ Đình Hữu, Ông Nguyễn Như Tấn, nhà báo Nguyễn Trung Bình , Bác Sĩ Allen Hải Bùi, LS Nguyễn Vân Mai, BS Đông Duy v.v...
 Ngay sau những nghi thức thường lệ là phần phát biểu của: CH Lê Đối, Hội Trưởng, CH Trần Quan An, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và CH Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia.
 Chiến Hữu Lê Đối, tường trình những công tác trong thời gian qua, nhất là những công tác của Cộng Đồng, gần như gắn bó với hoạt động của Hội CSQG tại đây.
 CH Trần Quan An và Phan Tấn Ngưu chỉ nhắc lại nhiệm vụ của người Chiến Sĩ CSQG trong công cuộc đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho toàn dân Việt hiện nay. Dù đã gần 40 năm xa quê hương, nhưng bổn phận vẫn hãy còn đó, nên chỉ mong sao mọi người luôn được dồi dào sức khỏe để trợ giúp nhau trong nhiệm vụ hiện nay.
 Hội Pomona là một Hội không đông lắm, chỉ có khoảng 50 hội viên, nhưng những hoạt động trong vùng Nam Cali gần như đều có sự góp sức của anh em CSQG Pomona. Hội viên không đông, nhưng mỗi năm tổ chức Tất Niên, Ban Chấp Hành Hội đều có một món quà, là một cái bánh chưng, kính biếu quý vị “Bô Lão”, từ 70 tuổi trở lên, mà mỗi năm, thấy người được mời nhận càng đông hơn lên!!!
 Đặc biệt trong tiệc Tất Niên vừa qua, nhà báo Nguyễn Trung Bình đã tặng cho Hội CSQG Pomona một bài thơ, nói về sự hy sinh của Lực Lượng CSQG/VNCH. Hy vọng trong Phượng Hoàng 2016, chúng tôi có dịp sẽ đăng bài thơ này.
 Ngoài việc tổ chức Tất Niên cho anh, chị em CSQG, Hội Pomona còn tổ chức cũng như tham dự hầu hết những hoạt động khác như:
 1) Tham dự Lễ Kỷ Niệm 30 tháng 4 hàng năm
 2) Tham dự Diễn Hành Tết tại Nam Cali.
 3) Tổ chức Tết Trung Thu hàng năm
 4) THANKSGIVING - LỄ TẠ ƠN:
 Ngoài nhiệm vụ một Hội Trưởng CSQG, Chiến Hữu Lê Đối còn là một Phó Chủ Tịch Cộng Đồng, nên luôn bận bịu với rất nhiều công tác khác, đặc biệt là tổ chức phát túi ngủ, quà cho những người Homeless không bao giờ thiếu trong cộng đồng Pomona. Năm nay, công việc này được tổ chức vào ngày 23 tháng 11 tại khuôn viên phía trước trụ sở Cộng Đồng trên đuong072 Holt.
 Từ sáng sớm, anh em trong Ban Tổ Chức đã lo sắp xếp bàn ghế và phát số thứ tự cho những người kém may mắn này. Ngoài Cộng Đồng còn có sự tiếp tay của các đơn vị khác như: Hội Cao Niên Pomona, Hội Cảnh Sát Quốc Gia, Liên Đoàn Hướng Đạo Lam Sơn, Chùa Quang Thiện Ontario, Đạo Tràng Chơn Đức, Gia Đình Phật Tử Pháp Vân v.v..
 Ban Tổ chức đã chuẩn bị khoảng 600 phần ăn, 150 túi ngủ và 400 bao thư lì xì (mỗi bao 10$).
 Việc phát quà Thanksgiving đến hơn 12:00PM mới chấm dứt.

------------------------------------------------------------
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn