HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG POMONA - CA NĂM 2017

27/02/20193:07 CH(Xem: 2258)
HOẠT ĐỘNG HỘI CSQG POMONA - CA NĂM 2017
HỘI ÁI HỮU CẢNH SÁT QUỐC GIA POMONA
1150 E. Holt Ave., Pomona, CA 91767
ĐT: (909) 964-4226 & (909) 465-9804
-- oOo --
BAN CỐ VẤN:
                NT. NGUYỄN NGỌC TÀI            
 CH. LÊ BẢO
CH. THÂN TRỌNG LƯ
BAN CHẤP HÀNH:
- Hội Trưởng:                       CH. LÊ ĐỐI
- Hội Phó Nội Vụ:  CH. TRƯƠNG PHÚ CHƯ
- Hội Phó Ngoại Vụ:      CH. HOÀNG NUÔI
- Tổng Thư Ký:            CH. NGUYỄN VĂN
- Thủ Quỹ:                  CH. BÙI BÁ DANH
**********
HOẠT ĐỘNG NĂM 2017:
           Hội Ái Hữu CSQG Pomona là một Hội tại địa phương nằm trong Tiểu Bang California. Vì địa bàn California rất rộng, trãi dài từ phía Bắc, giáp với TB/ Oregon xuống tới phía Nam giáp với TB/Arizona. Riêng vùng Nam Cali, có 3 Hội CSQG: Hội Nam Cali, Hội San Diego và Hội Pomona.
          Nam Cali, mang danh là Thủ Đô của người Việt tỵ nạn Cộng Sản, với Little Sàigòn là nơi có đông đảo cộng đồng người Việt sinh sống. Mỗi năm, nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán là nơi tập trung đồng hương từ các Tiểu Bang khác về cùng vui Xuân với bà con, bạn bè.
         Sự phát triển các Cộng Đồng đã sinh ra sự thành lập các Hội Cảnh Sát Quốc Gia cũng như các Đơn vị của các Quân Binh Chủng.
        Đó là một trong những lý do, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Pomona luôn bận rộn với bao công việc của Cộng Đồng, mà vị Chủ Tịch hiện nay là Bác Sĩ Võ Đình hữu, ít khi nào vắng mặt trong các công tác đấu tranh, nhất là việc yểm trợ cho quốc nội sớm đem lại Tự Do và Dân Chủ cho toàn dân.
        Trong năm qua, Hội CSQG Pomona đã:
         1) Tổ chức Tất Niên mừng Xuân mới: Vào ngày 22 tháng 1 năm 2017 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Bính Thân). Ngoài quý vị thân hào nhân sĩ trong cộng đồng còn có sự tham dự của CH Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng, Tổng Hội CSQG/VNCH.
         Sau bản hợp ca Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc, CH Lê Đối, Hội Trưởng, lên chào mừng mọi người. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, CH Hội Trưởng cũng tường trình những công việc mà Hội đã thực hiện trong năm qua cũng như những khó khăn mà Hội đã gặp phải.
        Vì trong vùng Nam Cali, nên Tổng Hội CSQG ít khi nào vắng mặt trong các sinh hoạt chính của 2 Hội Pomona và San Diego, không kể mỗi năm phải đi dự ngày Tân Niên hoặc ngày Truyền Thống (1 tháng 6) của Hội Bắc Cali.
       Mỗi năm được gặp anh, chị em một đôi lần, nên CH Tổng Hội Trưởng luôn dịp nhắc nhở đến tinh thần đoàn kết và tương thân tương trợ trong gia đình CSQG, luôn là sự cần thiết và là động lực trong các công tác đấu tranh cho quê hương thân yêu sớm có Tự Do và Dân Chủ.
         2) Tham dự Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30-4: Năm nào, tại địa hạt Pomona, Cộng Đồng Người Việt tại đây đều có tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 tháng 4, để tưởng nhớ đến bao Chiến Sĩ VNCH đã hy sinh cho Tổ Quốc trong công cuộc bảo vệ miền Nam trước sự xâm lăng của quân cướp nước phương Bắc.
       3) Lễ Tạ Ơn- Phát quà người vô gia cư:  Nhân dịp Lễ Tạ Ơn hàng năm, Cộng Đồng Người Việt tại Pomona do Bác sĩ Võ Đình Hữu làm chủ tịch, đã đi quyên góp, kêu gọi đồng hương cũng như các cơ sở thương mại trong vùng, góp công, góp của để tổ chức phát quà cho những người vô gia cư. Những quà thường có như: quần áo, chăn bông, lều cá nhân, thực phẩm v.v...
       Ngoài những phần quà được lãnh, hôm đó những người kém may mắn còn được đãi một bữa ăn thịnh soạn, cho quên đi những ngày bất hạnh của cuộc đời.
-----------------------------------------------------------

    

    

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn