THÂN TÀU – THÂN MỶ

18/08/201612:00 SA(Xem: 9675)
THÂN TÀU – THÂN MỶ
THÂN TÀU – THÂN MỶ

 Suốt chiều dài đấu tranh của CSVN , HCM và các đấng cao trí tuệ lớp ba trường làng đả luôn tự hào đánh thắng Pháp tại Mặt trận Điện Biên Phủ 1954, rồi đến sau này đánh bóng công trạng “ Đánh Mỷ cút , Ngụy nhào “. Sự thật là từ 1954 cho đến ngày 30 tháng 4,1975, ĐCSVN chưa bao giờ tu túc tự cường mà ngoài nhửng gian xảo lừa bịp dân với chiêu bài chống Pháp và chống Mỷ xâm lăng VN còn khấu đầu qùy lạy Nga và Tàu để có ngày nay. Cụ thể mọi người đả biết Lê Duẩn đả tuyên bố : “ Chúng tôi đánh đây là đánh cho Liên Xô và TQ “.Để thực hiện bằng được Đảng CS Đông Dương , HCM và Phạm văn Đồng đả ký công hàm 14 tháng 9 năm 1958 xin ghi nhận và tán thành quyết định về 12 hải lý của TQ và đến 1985 CSVN lại ký cho phép Nga Sô xử dụng Vịnh Cam Ranh trong 30 năm mà đến nay vẩn chưa hết hạn . Đây có phải chăng là hậu quả đầu tiên mà HCM và CSVN đả bắt dân VN ngày gánh chịu chưa biết đến bao giờ có thể thoát khỏi bàn tay giặc Phương Bắc và sự gây rối của LXô.
Nội dung bài này chỉ xin châu thuần vào:
 -Nhửng gỉ HCM và ĐCSVN đả tạo thêm nhửng việc động trời bán sỉ , bán lẻ dần dần đất, biển, bán luôn dân ra nước ngoài để ngày nay dân VN nói chung phải gánh nhiều nổi nhục khó phai trong lịch sử.
 -Nhửng dả tâm trong việc đu dây hết thân Tàu , thân Nga , nay lại phải thân thêm Mỷ, Nhật ,kết quả đâu không thấy chỉ thấy mọi phản ứng của người dân trong việc rửa mặt cho đất nước đều được trả ơn bằng nhửng Điều 4 Hiến Pháp và các luật rừng 79-88 và 258 ,
 -Nhửng gì mà dân trong và ngoài nước còn có thể chọn để tự cứu thân chính mình trước và lấy gương Đồng Minh đánh đổ Đức quốc xả dành lại độc lập năm 1945 cho Pháp .
 
 Sau ngày 30-4-1975 sự thật đầu tiên mà dân quân CS phát hiện là câu “ Anh giải phóng tôi hay tôi giải phóng anh ?”.Theo tài liệu thì HCM và đồng bọn đả giết hại bao nhiêu triệu quân với nhửng từ mỵ dân “sinh bắc tử nam “ chưa kể số đồng bào nạn nhân của nhửng cuộc thảm sát người anh em cùng giòng máu VN. Say máu ĐCSVN còn trả thù đưa quân , nhất là con em của nhửng gia đình thuộc quân công cán cảnh VNCH qua Campuchia hy sinh oan uổng và mải đến nay còn để lại vết tích thương đau qua chính sách “trồng người “ nên vẩn còn rất nhiều cựu cán bộ , phải sống khổ sở quanh vùng biển hồ tỉnh Kompong Chnang –Campuchia mà đến nay không thể trở về quê hương.Kết quả cuả cuộc xâm lăng thất bại đó phải trả bằng bài học để đời do TC ban cho .Đến ngày 3&4 –9- 1990 khì Giang Trạch Dân và Lý Bằng triệu hai tên chóp bu Nguyển văn Linh ( TBT ) và Đổ mười ( CTHĐBT) qua Tàu phụ đóng vai giúp Tàu Cộng thục hiện mỷ nhân kế và kết quả cặp bài trùng Lê Chiêu Thống thời nay LINH+MƯỜI ký HĐ Thành Đô chấp nhận bán dứt khoát VN để trở thành một tỉnh lẻ của TC vào năm 2020 ( tài liệu Wilkileaks ).
 Để HĐ Thành Đô được thực hiện dần , CSVN đả ký nhường biên giới qua việc dời cột mốc , nhường biển bải Tục Lảm.Củng theo vết dầu loan Nguyển Tán Dủng ký chấp nhận cho TC khai thác Bauxite vùng Trung nguyên trong 50 năm chẳng nhửng gây phẩn nộ cho dân mà cả nhiều cán bộ đảng viên CS từng tận tụy với Đảng từ nhiều năm qua . Hiện khu khai thác bauxite là khu tự trị bất khả xâm phạm ngoại trừ nhửng quân nhận Tàu cộng giả dạng công nhân. Ngoài việc nhượng đất biển còn tạo thêm luật giống như luật Shenghen bên Âu châu , có nghiả là dân TC có quyền qua lại biên giới không cần xuất nhập cảnh , không chịu bất cứ cuôc kiểm soát nào ở biên giới .Do đó đến nay từ Đà nẳng đến Bình Dương và ở Miền Tây đều mọc lên nhửng phố Tàu với nhửng doanh nhân trương bản bằng chử Mao xếnh xáng. Chẳng nhửng cho phép Tàu tha hồ làm mưa gió mà ĐCSVN còn cấm dân không được tưởng niệm các từ sỉ hy sinh trong bài học dạy đời của TCnăm 1979. Để thể hiện tâm phục và khẩu phục ĐCSVN cho in sách giáo khoa cấp tiểu học đường lưởi bò với ảnh cờ TC ( thay vì cờ VN ). Cụ thể hơn nửa là truyền hình CSVN dùng cờ TC có thêm một ngôi sao ( 5 sao thay vì 4 sao ) tượng trưng VN là một tỉnh lẻ của TC. Về kinh tế thì TC có quyền tuồn các sản phẩm giả tạo hay nguy hại cho sức khoẻ qua biên giới vô giới hạn ngoài việc nhập cảng chính thức hàng TC hàng năm lên đến 30 tỷ USD trong đó thầu hầu hết hàng giả đả bị các quốc gia trên thế giới trả về . Nhửng nhục nhả này còn rất nhiều xuyên qua nhửng lần muốn công du qua Mỷ hay Nhật CSVN buộc phải qua gặp quan thầy phương bắc xin lệnh .
 Trước nhửng việc buôn dân bán nước , mổi khi người dân tỏ bày thì đếu bị bắt , tra tấn buộc với tội chống phá nhà nước , phản động .Cứ nhìn gương LM Lý , nhất là nhạc sỉ Việt khang với hai ca khúc “ Anh là ai và VN tôi đâu “ thì rỏ. Còn đối với người Việt hải ngoại thì nào NQ 36 , còn có 80 ngàn cán bộ chuyên viết nhửng bạch thư xuyên tạc , chia rẻ , lủng đoạn tinh thần bằng cách mua chuộc các người mau quên( cảnh đòn thù tù cải tạo- Nhà mầy tao ở , vợ mầy tao lấy , con mầy tao sài ) nhửng cảnh đổi tiền nhiều lần , đánh phá tư sản kéo mức sống miền nam xuống cho bằng miền bắc thay vì nâng mức sống miền bắc cho bằng mức sống miền nam và tệ hại hơn là chương trình giáo dục không miển phí cộng thêm kỳ thị các con em chế độ củ.
 Đây có phải là hậu quả của việc thân Tàu và sự ngu xuẩn với mỷ từ đánh giặc dành đôc lập , giải phóng miền nam trong khi Campuchia , Lào và Thái Lan củng như một số quốc gia Phi Châu chẳng cần tốn công của nhân mạng vẩn có tự do độc lập. Hiện nay ngoài việc mất nước trong tương lai ,ĐCSVN còn gây thêm viện ảnh chiến tranh tại Biển Đông mà VN chỉ là một món quà hay vật hy sinh để các cường quốc thương thuyết trao đổi nhau mà thôi. .Điểm cần nêu thêm là sau này khi đất nước thật sự không còn Đảng trị , nhửng nạn nhân , anh hùng tử sỉ chết oan ức, nhửng bà mẹ chiến sỉ , liệt sỉ sống với bằng tưởng lục , huy chương treo trong nhà xiêu vẹo , mái tranh , vách đất loan lở để ngày thì đưa ánh nắng vào nhà , đêm thấy cảnh trăng lần vách đất nguyệt lại soi kèo , củng như đồng bào bị bắt buộc bán mặt cho đất bán lưng cho trời có thể tha thứ tránh nhửng chuộc đổ máu cho nhửng người đả từng giết hại cả ruột thịt của chính mình.
 Nhận thức được sự tiến thoái lưởng nan trước cuộc xâm lăng càng ngày càng ngang ngược của TC như khi nhà cầm quyền CS nhận lệnh Tàu cấm dân không cho tưởng niệm các chiến sỉ đả hy sinh trong dịp nhận bài học 1979,kế đến khi mặc dù TC đem giàn khoan HD981 ngày 05- 5-2014 ra hải phận VN tự ý khai thác dầu , từ Quốc Hội đến các Chủ Tịch nước , Thủ Tướng và Chủ tịch quốc hội đều câm lặng như hến không có một lời phản ứng, không dám đứng lên tố cáo như Chính quyền Phi đả dám thưa ra Toà án quốc tế . Người dân trong và ngoài nước nhất là thành phần cựu đảng viên CS phản ứng mảnh liệt , ĐCSVN bắt đầu thấy sự dựa vào quan thầy TC qua 16 vàng+4 tốt và 4 tương quan không thể tiếp tục ru ngủ toàn dân nên ĐCSVN bắt đầu với bản tính gian xảo thêm một lần nửa gạt dân và thế giói bằng cách đu dây giửa Tàu và Mỷ . Lý do dể hiểu thân Tàu thì còn giử Đảng , thân Mỷ thì có thể mất đầu nhưng ở thế chẳng đặng đừng nên Nguyển Tấn Dủng bắt đầu khai màu đi công du qua nhiều quốc gia dưới danh nghỉa viếng thăm , hửu nghị về kinh tế , xả hội nhưng thực chất để gây thế có chút đồng minh trong việc cứu đảng hơn cứu nước . Trong nhửng quốc gia mà cả Nguyển Tấn Dũng và Nguyển Phú Trọng củng như Trương Tấn Sang viếng thăm như Mả Lai, Phi, Ân Độ Singapore, Nga, Mỷ, Nhật và mới đây Úc Châu, đối với CSVN đối tác Hoa Kỳ+Nhật bản là nặng ký , đáng cần, có nhiều hy vọng yêm trợ giúp VN thoát Trung.Trong các cuộc viếng thăm Ô Nguyển Tấn Dủng tỏ ra hung hăng con bọ xít nhất là tuyên dịp qua Phi Luật Tân ngày 22-5-2014 ông nói : “Chúng tôi luôn mong muốn có hoà bình, hử nghịnhưng trên cơ sở bảo đảm , độc lập , tự chủ, chủ quyền,toàn vẹn lảnh thổ vùng biển và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để lấy 1 thứ hoà bình hửu nghị viển vong lệ thuộc nào đó “( hết trích ).Lời tuyên bố thứ 2 củng có vẻ cương quyết : “.. cực lực phản đối các hành động xâm phạm và kiên quyết bảo vệ chủ quyền quốc gia và lợi ích chính đáng của mìnhphù hợp với luật pháp quốc tế ...kêu gọi các nuớc ASEAN , các nước trên thế giới , các cá nhânvà các tổ chức quốc tế tiếp tục lên tiếng phản đối hành động vi phạm nghiêm trọng của TQ không tuân thủ Công Ước LHQ về luật biển –UNCLOS ( hết trích ).
 Đây có phải là chuyển hướng của ĐCSVN khi thấy ngày cho mướn Vịnh Cam Ranh sắp hết hạn và đáo hạn HN Thành Đô củng không xa mà dân trong và ngoài nước kể cả các thành phần trí thức củng như các nhà cách mạng đảng viên lảo thành trong nước đang thúc hối đòi thay đổi thể chế hiện nay nên ĐCSVN lại áp dụng chiến thuật “ Mềm nắn rắn buông “ dù không thành công như ý thì củng có thời giờ để hạ cánh an toàn . Nhửng lời tuyến bố đó có thể ru ngủ dân thêm thời gian ngắn vì thật sự CS chưa bao giờ thực tâm thay đổi cả .Miệng thì huênh hoang hoà hợp hoà giải qua các nô bút thỉnh thoảng phóng tiếng để dò dư luận , còn Đảng thì đả 40 năm chưa có một lời xin lổi hay nhận tội về mọi tan tóc gây ra từ 1945 đến nay..Trái lại Đảng còn đề ra các NQ36 này , Nghị Định kia , cụ thể mới đây ngày 12-9-2015 Nguyển Tấn Dủng ký công văn hoả tốc số 7169/VPCP-NC thông báo ý kiến chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra , xử lý nghiêm việc đăng tải nội dung chống đảng và nhà nước. Văn bản củng cấm “ cán bộ các ngành các địa phương lảnh đạo,cán bộ , công chúc viên chức không xem , không xử dụng loan truyền phổ biến các thông tin đăng tải trên các mạng phản động “.
 Do đó nhửng tuyên bố cứng rắn mới đây của một nhà lảnh đạo quốc gia vào tháng 5/2015 tại Phi và Mả Lai , nay theo bản tính cố hửu của đảng viên CS nói một đường làm một nẻo , nay đả phủi sạch trái ngược lời nói bằng hàng loạt nghị định vào tháng 9/2015 cộng thêm nhửng NĐ11&12/2008 cấm công nhân không được đình công +QĐ97/2009QĐ-TTg cấm phản biện +NĐ số136/2009/NĐ-CP cấm khiếu nại tập thể chứng minh cho dả tâm thân Mỷ cứu nước mà người dân mơ tưởng NTD thân Mỷ để hy vọng có thay đổi trong tương lai .Nghỉ cho cùng củng nên cám ơn NTD và ĐCSVN đả để rỏ bộ mặt thật một mặt tỏ ra thân Mỷ tìm đồng minh , mặt khác vẩn khấu đầu tôn thờ Ông láng giềng khẩu phật tâm xà .Tin tức trên mạng đến nay cho rằng ĐCSVN chia hai phe : phe NTD thân Mỷ và phe NPT+TTS thân Tàu . Nhưng nhửng nơi Ô NTD đi thì Ô NPT+TTS củng đi và Ô TTS củng đả tuyên bố vào ngày 28/09/2015 nhân dịp qua New York họp HĐ/LHQ tuyên bố tố cáo việc TQ bồi đấp đảo nhân tạo tại Biển Đông và cho là hành động vi phạm luật pháp quốc tế , đe doạ an ninh hàng hải, yêu cầu Mỷ bỏ lệnh cấm vận vủ khí sát thương , thúc giục TT OBAMA qua viếng thăm VN vào cuối năm 2015. Nhửng hành động vừa thân Mỷ+Nhật+Nga và các quốc gia vùng biển đông , vừa cung cúc tận tụy với quan thầy nước lạ thường phải qua TQ thảo luận xin chỉ thị trước các chuyến công du ra ngoại quốc .
 Khi viết bài này thì ngày 12/10/2015 lúc Mỷ đang cho..Khu trục hạm Lassen tiến vào bên trong 12 hải lý .đến các bải nhân tạo Subi và vành khăn do TC bồi đấp và điểm đáng ngạc nhiên hơn hơn là TT Nga V.Poutine củng cho các lực lượng hải quân đến tập trận chung với Mỷ và Nhật.tuyên bố hợp lực với Đồng minh . Theo quan điểm riêng thỉ Hải Quân Nga sẻ đóng vai trò catalyseur sẻ thay đổi hay chuyển màu từ xanh sang đỏ hay ngược lại tùy theo lợi ích của Nga mong muốn , và củng có thể xem đây là nước cờ rất vừa khôn ngoan ,đầy xảo quyệt , vừa thâm độc của Nga sô.
 Thật sự thấy rất đau lòng khi viết bài này nói lên nhửng tổi lổi buôn dân , bán nước , hèn với giặc , ác với dân của HCM và bè lủ của Đảng CSVN từ hơn 7 thập niên cho đến nay không giúp được dân tộc no cơm ấm áo mà chỉ lo củng cố Đảng để vơ vét tận xương tủy của dân nhét đầy túi tham không đáy . Đau lòng khi nghe các Ủy viên TW Đảng , các PGS-TS Phó Thủ Tưởng , Cục Trưởng, CT/UBNDTỉnh tán tận lương tâm khi tuyên bố nhửng câu như: Bên nay biên giới là nhà , bên kia biên giới củng là quê hương – Biên soạn Bách khoa toàn thư VN là phải đúng quan điểm chủ nghỉa Max Lenine và tư tưởng HCM ( Vủ Đức Đạm , PTTướng ).
 Viết bài này với quan điểm riêng thật sự không tin tưởng vào sự chuyển hướng thân Mỹ, Nga+Nhật và các quốc gia chung quanh Biển Đông của ĐCSVN nói chung và của Ô NTD nói riêng..Tin làm sao được mổi khi một viên chức hay một ủy viên CSVN tuyên bố gây bất lợi cho âm mưu thôn tính đất biển của TQ thì ngay lập tức Đaị sứ TC tại Hànội triệu tập ngay để chỉnh đốn hoặc kêu gọi qua TQ để dạy dổ .Trái ý thì y như rằng sẻ có một tiết lộ động trời tiết lộ bí mật xấu xa của Đảng hay của cá nhân đó.. Việc ĐCSVN bắt buộc phải thân Tàu là điều ắt có và đủ để tiếp tục giử Đảng , giử cái mạng già , kéo lê thêm thời gian đợi các con ông cháu cha ( COCC ) du học từ nước ngoài trở về thay thế ( hiện đang được thực hiện dần như con của Nông Đức Mạnh , con NTD , Lê Duẩn ,Nguyển Chí Thanh ......) hầu có hy vọng hạ cánh an toàn với tài sản tham nhủng đang có và muốn có thêm . Không cần nói đến phản Tàu mà chỉ đi chệch hướng của Tàu là sẻ đi từ mất hết công của từ khi biết hưởng thụ vinh hoa phú qúy đến mất mạng dù chạy đàng trời với vì bản tính tàn độc của Tàu từ ngàn năm nay sẻ không tha bao giờ. Xin ghi thêm vào ngày 5 và 6/11/2015 TC Bình sẻ viếng thăm VN trước ngày ĐH Đảng XII /2016 có lẻ để vừa nhắc nhở vừa răn đe dạy bảo phải tuân thủ không được đi chệch hướng nhửng công hàm 1958, Hội Nghị Thành Đô 1990 và nhất là tuyệt đối đừng đá động đến lảnh hải hay đường lưởi bò v.v...Tuy vậy hiểm hoạ phương xa chưa nguy bằng hiểm hoạ cận kề khó tránh được . Đó là viển ảnh số quân dân , đảng viên CS thức tỉnh bị đảng bỏ rơi bên lề sẻ nổi dậy xin giải quyết ân oán giang hồ , chưa kể nhửng gia đình nạn nhân CS sẻ chắc chắn đòi nợ máu .
Vì vậy từ gần 2 năm nay ĐCSVN chạy nước rút đi cầu cạnh Mỷ, cựu thù ngày nào nay là cứu cánh quan trọng hy vọng giử Đảng . Thật ra việc thân Mỷ hay đồng minh với Mỷ có thể nói chỉ là dả tâm hơn là chủ tâm của ĐCSVN. Dựa vào Mỷ CSVN lấy gì để trao đổi hay trả ơn ngoài Vịnh Cam Ranh hoặc lại sẻ hiến đất nước thành món quà để Mỷ trao đổi hay đối đầu với TC .. .Việc thân Tàu hay đúng hơn là khấu đấu với quan thầy TC là mọi nguời Việt trong và ngoài nước đều biết kể cả quốc tế nhưng họ vì lợi ích kinh tế riêng tư lợi dụng VN là một trong nhửng môi trường có giá nhân công rẻ nhất . Gương nhờ Mỷ hy vọng Mỷ và đồng minh ĐN Á ra mặt công khai bỏ tiền của nhân mạng công khai đối đầu với TC là ảo tưởng( cứ xem khúc lich sử khi đồng minh tháo chạy ) vì mới đây hai đối tác Mỷ/TC Ông John Richardson và Ngô Thăng LợịWu Shengli) cam kết sẻ duy trì thương thảo nhau tránh đi đến chiến tranh. Do đó việc thân Tàu thì tuy giử Đảng nhưng dân quân làm sao chấp nhận mất nước . Còn thân Mỷ và đồng minh chung quanh Biển Đông là mơ ước khó thành. Bên trong nội bộ Đảng CS thì chia rẻ trầm trọng nên sắp đến Đại Hội XII diển ra vào đầu năm 2016 mà vẩn chưa sắp xếp nhân sự cho nhiệm ký mới . Cho nên một lần nửa ĐCSVN dự định áp dụng chiến thuật lập lận bằng cách tiếp tục giử tứ trụ ( TRỌNG-DỦNG-SANG-HÙNG ) hiện nay xử lý thường vụ thêm hai năm nửa dù 4 ông này đả đến tuổi phải đi hưu. Như vậy ĐCSVN có thêm thời gian đợi các COCC , du học xong trở về chia nhau thay thế đám già nua . Hiện nay đả có một số con cháu các Đảng viên đang nắm vài chức vụ quan trọng rồi .Để chứng minh âm mưu trên xin liệt kê danh sách khá dài số con cháu quan thì phải làm quan :
-Nguyển Thanh Nghị ‘'( con NTD ) : Ủy Viên dự khuyết TW Đảng ngày 11/11/2011,
-Nguyển Thanh Phượng ( con NTD ) : Chủ tịch qủy Đầu tư chứng khoáng Việt,
-Nguyển Minh Triết ( con NTD ) : Đả được giử chổ trong Bộ Quốc Phòng ,
-Nông ĐứcTuấn ( con NĐ Mạnh ) : Phó Tỉnh Ủy Bắc Giang từ 4/2009 được cài vào UV/T Ương,
-Lê Kiến Trung ( con Lê Duẩn ) : Tổng cục trưởng TC Hải quan TP/HCM và hiện là Phó Tổng cục trưởng Cục An ninh Bộ Công an ,
-Lê Nam Thắng (con Lê Đức Thọ ) : Thứ trưởng thường trực Bộ Thông tin và truyền thông,
-Đinh đức Thiện ( con Phan Đình Dinh , em của Lê Đức Thọ ( tên thật của Thọ là Phan Đình Khải ),Thứ trưởng Bộ Q Phòng,
-Nguyển Chí Vịnh ( con Nguyển Chí Thanh , lên chhúc Đ/tướng nhanh nhất hiện là Tổng cục trưởng Tổng cục 2,
-Nguyên Thị Thanh Hà ( con gái N Chí Thanh ): Phó cục Trưởng cục HKhông VN,
-Lê Mạnh Hà ( con Lê Đức Anh ) : Phó CTịch UBND Thành Phố HCM,
-Nguyển Thị Đoan ( con dâu Ng. Chí Thanh ): Phó Chủ Tịch Nước ,
-Trần Sỉ Thanh ( cháu Nguyển Sinh Hùng ) : Phó Bí Thư Tỉnh Darlac, tỉnh béo bở ,
còn có nhiều con cháu hay thân nhân đang được cài vào nhửng chức vụ Phó để đợi cơ hội lên nắm chính thức sau này.
 
 Để kết luận , xin ghi rằng bài này được thảo trước khi ĐH Đảng XII 2016 nhóm họp .Nhửng tội ác ĐCSV gây ra cho dân tộc hay chủ trương khấu đầu với Tàu Cộng là chính xác 100% vì ai củng rỏ kể cả ngoại quốc. Duy chỉ việc thoát Trung thân Mỷ là thật hay chỉ là dả tâm thì xin nói rỏ là Đảng XHCNVN thuộc “XẠO HẾT CHỔ NÓI “. Muốn giử Đảng để tiếp tục hưởng thụ và đợi đám con cháu lên thay thế hậu hạ cánh an toàn nên xúm nhau thi đua chạy ra quốc ngoại tuyên bố vênh váo Hoàng Trường Sa là của VN , nhưng trong nước khi người dân hát câu “Anh là ai? .. không cho tôi xuống đường để tỏ bài ... ngăn bước tôi chống lại giặc ngoại xâm..” của nhạc sỉ Việt Khang thì cả tác giả và người dân bị bắt cóc đánh đập cộng thêm nhửng công văn nghị định cấm phản biện , cấm khiếu nại tập thể v.v. .Phải chăng đó là dả thâm của ĐCSVN.Nhưng dù là dả tâm hay thật tâm vậy CSVN hy vọng gì ở Mỷ . Đến đây xin đặt hai giả thuyết :
 1/Hoa Kỳ và đồng minh quanh vùng BĐông thật sự muốn đối đầu với TC về quân sự và nếu cuối cùng phe đồng minh thắng thì ĐCSVN tự thức tỉnh hay đợi Quần chúng trong nước sẻ thức tỉnh nổi dậy và Đảng CS chắc sẻ không tồn tại chưa kể quan thầy nước lạ sẻ thua me gở bài cào, trừng trị thẳng tay như mất của và mất mạng vì hiện các Đảng viên thuộc UBTW và các tướng tá đều bị quan thầy nắm chóp từ lâu rồi.
 2/Hoa kỳ và đồng minh chỉ phô trương lực lượng nhằm bảo vệ sự tự do kinh tế xử dụng lảnh hải hay không phận quốc tế. Lý lẻ này có phần đứng vửng hơn vì Ô. OBAMA không có ý hạnh động gì lúc nhiệm kỳ 2 gần châm dứt và tạo nhửng khó sử cho Đảng Dân Chủ trong kỳ bầu cử 2016 .Lý do kế là Hoa Ký muốn giử quyển lợi cốt lỏi , đối đầu với TC về tài chánh TC khi Tàu muốn đối đầu với đồng dollar đả thành lập Ngân Hàng Đầu Tư cơ sở hạ tầng Á Châụ (Asian Infrastructure Investment Bank – AIIB).Hiện TC đả mất 5 ngàn tỷ dollar.Vì vậy dủ Mỷ đả đưa khu trục hạm Lassen vào bên trong 12 hải lý gần các đảo nhân tạo ngày 26/010/2015 và nay tăng cường chiến hạm G Washington thay thế chiếc Ronald Reegan vào ngày 01/11/2015 , TC chỉ hăm doạ , cảnh báo suông chưa dám thực hiện mộng bá chủ của mình . Nhưng TC có để yên cho ĐCSVN không ? hay quần chúng hay các cựu đảng viên CS bị bỏ rơi sẻ nổi dậy lật đổ chế độ ?
 Như vậy dù Hoa kỳ có thực tâm đối đầu hay chỉ phô trương lực lượng thì ĐCSVN củng khó có cơ may ngồi tiếp tục hưởng thụ.
 Do đó , chúng tôi rất mong đồng bào và quân dân củng như các hậu duệ tương lai trong nước hảy cùng nhau đứng lên : “ ..Đứng lên đáp lời sông núi , đồng lòng cùng đi tiếc gì thân sống , vì tương lai quốc dân...” đả phá xiềng xích ,tẩy chay hẳn ĐCSVN , giải thoát đồng bào khỏi ngục tù CS. Riêng đồng bào hải ngoại hơn triệu người gồm các hậu duệ mà một số là Nghị viên , dân biểu , nghị sỉ củng như nhửng hậu duệ trí thức sẻ yểm trợ đắc lực trong chanh phủ Hoa Kỳ hầu đem lại TỰ DO – ĐỘC LẬP - HẠNH PHÚC cho toàn dân .Đây là thiên thời nên chớp thời cơ đùng để mất dịp .Nếu sau kỳ Đại hội Đảng XII , CSVN có lập mưu ma chưóc quỷ kéo dài ác tâm độc tài đảng trị thêm vài thập niên nửa củng xin Toàn Quân , Toàn dân hảy tiếp tục đứng lên đạp đổ chế độ ĐCSVN trước , sau đó đối diện với quân thù tránh cảnh súng ngoại bang tiếp tục giết hại dân mình . Chúng tôi củng kêu gọi nhửng cựu thành phần thứ ba như Hồ Ngọc Nhuận , Huỳnh Tấn Mẩm,, Lý Chánh Trung v.v....nếu thật sự thức tỉnh xin công khai ra mặt giúp quốc dân thực hiện việc sa thải hẳn ĐCSVN để gọi là đoái công chuộc tội.
 Thật lòng Chúng con xin Thượng Đế , Chua, Phật hảy rủ lòng từ bi cứu giúp một dân tộc vốn hiền hoà thoát khỏi cảnh điêu linh chỉ vì vài triệu đảng viên CS chỉ biết ác với dân ./-
 
  LIÊN HỘI CSQG/VNCH/ÂU CHÂU
 

 
 
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn