THƯ TỔNG HỘI

08/02/201712:42 CH(Xem: 4411)
THƯ TỔNG HỘI
THƯ TỔNG HỘI

               Kính gởi:  quý Niên Trưởng - quý Chiến Hữu Cùng quý Thân Hữu khắp nơi,
    Bằng tất cả sự cố gắng của quý Anh Chị Em trong Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia tại hải ngoại, Đặc San Phượng Hoàng mang những tiếng nói, những tâm tình đang ấp ủ đến với mọi người. Đến với nhau, chỉ mong sao cùng được góp một bàn tay, cùng nhau thắp lên một tia sáng cho Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam đang ngày càng tăm tối sau 41 năm bị đọa đày bởi bọn Cộng Sản vô nhân.
    Từ bóng đen u ám của Mật Ước Thành Đô họp trong hai ngày 3 và 4 tháng 9 năm 1990 vừa kết thúc, nhật báo ở Tứ Xuyên đã đăng một thông điệp của phái đoàn Việt Nam: "Việt Nam bày tỏ mong muốn sẵn sàng chấp nhận làm một khu vực tự trị thuộc chính quyền trung ương tại Bắc Kinh như Trung Quốc đã dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây… Phía Trung Quốc đồng ý và đồng ý chấp nhận đề nghị nói trên và cho Việt Nam thời gian 30 năm để Đảng Cộng sản Việt Nam giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc!".
    Đến năm 2020, Việt Nam sẽ là một tỉnh của Trung Cộng!.....
    Đến tháng 4 năm 2016, sự kiện Formosa lại bùng nổ. Bao triệu ngư dân sống dọc theo ven biển, nhất là các tỉnh từ Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An cho đến Huế, Đà Nẵng...phải thất nghiệp và sống trong sự đói khát khổ đau. Formosa không phải là sự kiện nhất thời, mà đã được bọn cầm quyền cho ngoại bang xử dụng đến 70 năm sau.
    Mùa làm ăn Bính Thân 2016 của ngư dân Việt vừa khởi động đã vấp phải sự cố xả độc chất ra biển của Formosa Hà tĩnh, Vũng Áng. Tất cả 4 tỉnh miền Trung hoàn toàn tê liệt trước thảm cảnh thủy sinh vật chết tràn ngập các bờ biển, ao hồ, và...
    Toàn dân đã xuống đường, đòi hỏi sự sống và nhất là phải đuổi cho bằng được Formosa ra khỏi đất nước Việt Nam.
    Hai sự kiện xảy ra trong hai thời điểm cách nhau hơn 25 năm, cho chúng ta thấy đảng Cộng Sản và bọn cầm quyền hiện nay chỉ là những tên tội phạm đối với Tổ Quốc và Dân Tộc:
    Chúng chỉ là bọn bán nước và là những kẻ đã sát hại nhân dân!
    Bây giờ chúng ta sẽ phải làm gì?
    Câu trả lời rất đơn giản: Đừng bao giờ thờ ơ và phó mặc số phận quê hương, dẫu có ra sao thì ra!!
    Đó là một trong những lý do, dù được sống an bình nơi hải ngoại, chúng tôi luôn gắn bó với bao công việc ngoài cộng đồng, từ việc cứu trợ cấp thời cho đến thành lập những Phong Trào, những Tổ Chức hướng về Quốc Nội, chỉ mong ngày nào đó sẽ đem lại sự an bình cho toàn dân trong một nước không Cộng Sản.
    Với những hình ảnh của các Đêm Cầu Nguyện, Đêm Thắp Nến cho Quê Hương, các buổi xuống đường đấu tranh... được lan truyền về trong nước, nhất là hình ảnh của lá Cờ Vàng không thể thiếu, đã giúp người dân biết được chúng ta là ai và giúp cho người dân được thêm sức mạnh, dám đứng lên đòi hỏi sự công bằng mà nhất là đòi quyền sống của một con người.
    So sánh với 41 năm trước, chúng ta sẽ thấy được sự can đảm này của người dân hiện nay.
    Mọi người đều phải chấp nhận qui luật của thời gian, nhưng chỉ mong sao, dù chỉ còn một ngày, một tháng hay... hơn nữa, chúng ta luôn là cái gương cho bao thế hệ tiếp nối noi theo.
    Người Chiến Sĩ Cảnh Sát Quốc Gia VNCH vẫn luôn trung thành với Tổ Quốc, Công Minh và Liêm Chính.
    Nhân đầu năm mới, Tổng Hội luôn cầu chúc quý Niên Trưởng, quý Chiến Hữu, quý Thân Hữu và gia đình luôn được bình an, hạnh phúc và xin hãy cùng nhau góp một bàn tay cho Tổ Quốc Việt Nam.

    Trân trọng.
TỔNG HỘI CSQG/VNCH


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn