Ký Sự : HỌC VIỆN 50 NĂM

24/02/201911:24 CH(Xem: 2403)
Ký Sự : HỌC VIỆN 50 NĂM
HỌC VIỆN 50 NĂM K2 KÝ SỰ

    Bố cáo được đưa ra từ năm ngoái, các đệ tử chân truyền của môn phái Cảnh Sát Quốc Giađời thứ 2 (K2), đã xuống núi hành hiệp khắp nơi trên thế giới cách nay 50 năm, vô cùng háo hức. Ai cũng mong đợi ngày lên đỉnh Hoa Sơn phó hội quần hùng, người thì sắp sẵn tay nải, kẻ tích cực thâu thập kim ngân… hứa hẹn ngày tao ngộ thật tưng bừng náo nhiệt.
Trong cái se lạnh tàn Thu, giới võ lâm ngũ bá khắp nơi lục tục ngựa xe, phản lực… tề tựu về Nam Cali, miền Tiểu Sài Gòn, kinh đô của Việt Nam Cộng Hòa hải ngoại. Cùng các đồng môn ở tại Nam Cali, Ma đầu Nguyễn Lợi và bổn cô nương cũng lo sửa soạn gia trang, treo đèn kết hoa chào đón quan khách trú ngụ trong những ngày đại hội. Theo ước hẹn, tối Thứ Sáu cặp uyên ương Tể Tướng Nguyễn Ngọc Thụy và Phương Thảo, vợ chồng Trưởng Bộ Dầu Khí Nguyễn Tua và Minh Tuyết cùng Công Tử hào hoa Huỳnh Thanh tự Thanh cổ cò đến trước, tối mai Thám Hoa Thanh Bốc Khói đến sau. Đi chưa được nửa chặng quan san, Bộ Trưởng Nguyễn Tua đã móc cell phôn hẹn xin bái kiến các đại thần địa phương. Nghe tin, các quan tham… mưu vội vàng đến trước cửa thành nghênh tiếp, nghi lễ rườm rà mãi đến đầu canh một mới tạm chia tay về dinh phủ nghỉ ngơi. Nhưng
trước khi về, Tiểu Long Nữ Phương Thảo còn phải đi đón  2 partner đến dợt lại vũ khúc nghê thường Nỗi Buồn Châu Pha mà các vũ công đã tập múa xuyên bang (tức là nhìn video mà tập) từ dăm tháng trước.
Về đến gia trang, mặc phu quân Lợi sắp xếp chỗ ngủ cho quan khách, bổn cô nương, Tiểu Long Nữ Phương Thảo và Phước Tấn Đức Tuân lo sắp xếp đội hình chuẩn bị múa, Kỳ Nữ Lệ Ngọc lo điều chỉnh âm nhạc để bắt đầu tổng dợt. Theo bài bản, 3 người bọn ta quỳ xuống, đâu lưng với nhau để chuẩn bị, sau phần nhạc dạo đầu sẽ đứng lên bắt đầu múa. Kỳ nữ Lệ Ngọc chưa kịp cất tiếng hát thì 3 chị em ta đã ngã sóng xoài ra đất. Hóa ra do bọn ta không lường trước, đã chụm vào nhau quá gần mà không tính khoảng cách để đứng lên, nên khi vừa nhổm dậy thì 3 cái phao câu đụng nhau, hất cả 3 té chúi nhủi. Đám khách đứng chung quanh xem “cọp” cười nắc nẻ vì hình ảnh 3 cô sơn nữ bò càng. Đã vậy, khi kết thúc bài, bọn ta ngồi bẹp xuống giơ tay làm dáng xong rồi thì không bà nào đứng lên nổi vì đau khớp gối, báo hại mấy ông chồng phải chạy tới bế lên. Chết thật, nếu không tổng dợt, đến hôm trình diễn mà bể dĩa như thế này thì tránh sao khỏi tội khi quân!
    Tập đi tập lại bảy lần mà cả bọn vẫn còn tả xung hữu đột loạn xà ngầu, đành bảo nhau: “Không sao, đến lúc múa, ai quên thì cứ tỉnh bơ mà quơ, đợi khi partner đưa tay về phía mình thì bắt theo đó múa tiếp, hổng ai biết đâu.” Mong khán giả cứ tin đó là thiệt cho tụi tui nhờ. Còn phần mấy ông, trước đó đã hứa sẽ phụ diễn với tụi tui lúc hát tới câu “Nhưng rồi một hôm nao, chim rừng lại ríu rít, đón anh Cảnh Sát về thăm buôn làng núi rừng…” bây giờ lại mắc cở không chịu tập, làm bọn ta đành phải múa “chay”, chán mấy ông quá!
    Dợt đến mệt nhoài, mồ hôi vã ra như tắm, gần đến giờ Tý canh ba, vợ chồng Kỳ Nữ Lệ Ngọc và Phước Tấn Đức Tuân phải từ giã về gia môn ngơi nghỉ. Phu quân Nguyễn Lợi cẩn thận chia phòng cho nam nữ ở riêng hầu tránh cảnh thọ thọ bất thân, nhưng thật kỳ lạ: Bộ Trưởng Nguyễn Tua nhất định không chịu chung phòng cùng 2 nam tử Ngọc Thụy và Thanh cổ cò mà đòi ngủ riêng ngoài tiền sảnh, kế thư phòng của ma đầu Nguyễn Lợi làm bổn cô nương không dám đi ngủ, sợ ban đêm Nguyễn Tua lẻn vào thư phòng phu quân Nguyễn Lợi giở trò đồi bại. Bổn cô nương phải làm bộ đi… tắm đêm, tắm 3 lần mà trời chưa chịu sáng, mệt quá đành gục xuống giường thiếp ngủ. Đầu canh năm, phu quân thò đầu vào phòng đánh thức, bổn cô nương giựt mình dụi mắt: Lợi đây còn Tua đâu? Chạy ra tiền sảnh thấy Tua còn đang ngáy o o, hy vọng là đêm qua Nguyễn Tua còn mệt, không đủ sức nên ngủ thẳng giấc từ khuya đến giờ, dù sao cũng còn 1 đêm nữa, bổn cô nương sẽ cố thức để giữ gìn trinh tiết cho trượng phu.
    Sáng nay là ngày tiền Đại Hội, được tổ chức tại dinh Lễ Bộ Thượng Thư Trần văn Tuất. Tờ mờ sáng, các cỗ song mã, tứ mã đã nườm nượp dừng trước tiền môn, nam thanh nữ tú lần lượt bước xuống, tiếng chào hỏi vỡ òa trong niềm hân hoan hiện trên mặt từng người. Thôi thì đủ mặt bá quan văn võ: Thương Bộ Thượng Thư Nguyễn Võ đến từ Massachusetts, Lại Bộ Thượng Thư Nguyễn văn Sáu từ Missouri, cùng đến từ Florida có Binh Bộ Thượng Thư Trịnh Công Danh, Kinh Lược Đại Thần Bùi Xuân Hoan, còn Tả Quân Đại Tướng Nguyễn Hữu Hải đến từ Oregon, lại thêm Quận Công Ngô Bình Ninh từ Georgia, Hình Bộ Thị Lang Phạm Minh Mạnh từ Florida, Nhất Đẳng Thị Vệ Trần văn Ba từ Seattle lần đầu tiên tụ hội với đồng môn. Ôi chao, cơ man nào là các bậc vương tôn công tử và các mệnh phụ phu nhân mà bổn cô nương không thể nào nhớ hết, xin thứ lỗi cho nếu không kể hết tên quý vị tham dự, kẻo bài viết này thành tờ sớ mất thôi, cám ơn sự niệm tình của chư vị.
    Đặc biệt hôm nay còn có sự hiện diện của Hàn Lâm Đoàn Trưởng Giảng Sư Đoàn Phan Trung Chánh và phu nhân. Phu Quân Nguyễn Lợi cho biết, Giảng Sư Trưởng rất được lòng môn sinh, nên những vui buồn lớn nhỏ của K2 Học Viện đều không thể vắng mặt tôn sư. Thêm một niềm vinh hạnh cho K2 nữa là ngoài Đệ Nhất Phó Nhòm Võ Thiệu của K1 rất thân tình, lúc nào cũng xả thân bên cạnh sinh hoạt của đồng môn K2, không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội ghi hình nào. Nay còn có thêm cameramen hào hoa phong nhã Phạm văn Toán cũng của K1, quán quân internet, luôn sát cánh bảo vệ K2 trong mọi tình huống. Công Tử Phạm Toán đã mau chóng phóng hình ảnh tuyệt vời của Đại Hội 50 năm K2 Học Viện Cảnh Sát Quốc gia ra toàn thế giới, khiến danh tiếng K2 vang lừng khắp chốn võ lâm. Xin trân trọng dành một điểm son gửi đến hai niên trưởng Võ Thiệu và Phạm Toán.   
    Gặp nhau, tay bắt mặt mừng, ai nấy tỉ tê tâm sự, chuyện trò không dứt. Để thỏa tình tao ngộ, bổn cô nương xin phép được bán vé số, kiếm tiền cho bạn bè đi uống cà phê. Ai trúng giải thì có thêm ngân lượng đi đãi bạn, ai không trúng thì coi như góp tiền nhờ người thắng mời bạn mình đi uống cà phê dùm, cách nào cũng đều được đãi bạn bè cả. Trong thoáng chốc, tiền bán vé đã lên đến 700 nén bạc ròng, chia ra được 14 người trúng giải, mỗi giải 50 nén bạc. Có người phấn khích, hứa hẹn lần sau sẽ bỏ ra 100 lượng bạc mua vé số đãi bạn, đây là lời nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy của Độc Cô Cầu Bại Trần văn Bảy ở New York.
    Sau khi giới thiệu tên, đại đội, nhiệm sở khi xuống núi và đơn vị cuối cùng trước khi tan hàng, thiên hạ kéo nhau ra chụp hình lưu niệm. Mai này nhìn lại, chắc hẳn chư huynh sẽ nhớ mãi lần gặp gỡ này. Mới đây thôi, so với bức ảnh kỷ niệm 46 năm Học Viện, nay đã kẻ còn người mất, sao quá ngậm ngùi! Bạn bè tuổi hạc đã cao, nếu còn cơ hội gặp nhau xin chớ chần chừ, mình không gặp lại bạn được thì cũng còn hình ảnh mình để bạn bè nhớ nữa chứ, phải không ạ? Hứa nhé.
    Tiệc tàn, quần hùng mau chóng chia tay, trở về sửa soạn trang phục để ngày mai còn tham dự đại lễ. Có những quan đại thần địa phương ưu ái, cố vét voi vài giờ còn lại trong ngày để mời riêng một số đồng môn đến dinh cơ thù tiếp. Gia Cát tái sinh Phan Thành Ngọc Điệp vẫn không bỏ được tánh trêu chọc bạn bè, khiến vài vị phu nhân ngây thơ ngơ ngác nhìn phu quân mình tưởng thiệt, báo hại các đấng lang quân phải phân bua, thề thốt mãi mới được yên thân. Nói dóc đến gần nửa khuya, ai nấy vội vã rút quân, hẹn ngày mai tái ngộ, Ngự Lâm Quân Huỳnh văn Thiện tức Thiện điếc nghe không ra, cứ gật gù hứa hẹn:
    - Ờ ờ, mai tao nấu phở tái cho tụi bay ăn.
Thiên hạ nghe ăn nữa, vội ôm đầu bỏ chạy. Thục nữ Minh Tuyết, phu nhân của Nguyễn Tua hổn hển nói:
    - Từ hôm qua tới giờ em chưa “đi” được!!!
    Nhị thập cửu nhật, thập nguyệt thứ, nhị thiên thập thất niên (ngày 29 tháng 10 năm 2017), trời quang mây tạnh, gió thổi hiu hiu, hồn người lâng lâng, lòng người rạo rực, cùng nhau đến hẹn lại lên Đại Tửu Lầu Seafood Place trẩy hội 50 năm K2 Học Viện.
    Trong ánh đèn đầy màu sắc của khán phòng, các kiếm khách hào hoa và quý phu nhân diễm lệ diện những trang phục uy nghi và xiêm y rực rỡ làm sáng rực cả một vùng trời. Dân bản xứ quanh khu vực trầm trồ khen ngợi Đại Hội 50 Năm K2 Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia thật là hoành tráng.
    Ngoài các đồng môn K2, hôm nay Ban Tổ Chức còn hân hạnh chào đón các Chưởng Môn đầu đàn, thủ lãnh các khóa đồng môn và thân hữu. Đứng đầu là Viện trưởng Viện Hàn Lâm Đại Tiến Sĩ Trần Minh Công (nghe phu quân Nguyễn Lợi hết lời khen ngợi vị viện trưởng này, phu quân nói anh em bây giờ đã hiểu hết những việc làm của Viện Trưởng kể từ khi mất nước, phu quân Lợi rất tâm phục khẩu phục và cảm thấy Viện Trưởng rất thân tình với anh em chứ không xa cách như suy nghĩ trước đây), kế đến là Hàn Lâm Đoàn Trưởng Giảng Sư Đoàn Phan Trung Chánh, vị ân sư luôn sát cánh cùng các môn sinh trên từng cây số. Giảng Sư Đại Học Sĩ Hàn Lâm Viện Trần Quan An, là kim chỉ nam trong các hoạt động của toàn thể Cảnh Sát Quốc Gia trong giai đoạn phục quốc đầy cam go này. Vị Liên Đoàn Trưởng Sĩ Quan Học Viện Ngô Bá Phước, con chim đầu đàn gương mẫu của Học Viện. Ngoài ra, còn có các tổng hội trưởng, hội trưởng, khóa trưởng như Thần Điêu Đại Hiệp Phan Tấn Ngưu, Hoàng Dược Sư Nguyễn Doãn Hưng, Hoàng Phủ Thiếu Hoa Nhữ Đình Toán, Vi Tiểu Bảo Nguyễn Ngọc Tiến, Bộ Đầu Tướng Quân Việt & Mỹ Nguyễn Ngọc Tuấn, Bạch Diện Thư Sinh Từ Tấn Bình, Ngũ A Ca Đỗ Sơn và một số thân hữu, đồng môn bạn.
    Như đã biết, hôm nay là ngày đại lễ, có cả ẩm thực và văn nghệ. Nghe nói các ca nhạc sĩ, vũ công đã khổ công tập luyện từ 3 tháng nay, ai cũng háo hức đợi chờ. Mở đầu chương trình là một bản nhạc quen thuộc rất sôi động: “60 năm cuộc đời” của nhạc sư Y Vân. Mời bá quan văn võ tham gia mà các nam tử hán không ai chịu lên, người thì muốn dấu nghề, kẻ thì mắc cở, chiêu dụ thế nào cũng chẳng buồn cất bước. Túng thế, bổn cô nương đành dùng miếng “Mãng Xà Đoạt Mạng” lên uốn éo trên sân khấu để biểu dương lực lượng. Hú hồn, vì võ công còn non yếu, vừa xuất chiêu đã xém rớt xuống sàn; may mà Quận Chúa Tuyết Mai đứng cạnh, tinh ý nhìn thấy đã ra tay đỡ kịp nên ta gượng lại được và tiếp tục thi thố tuyệt chiêu, xin chân thành cảm tạ.
    Nhạc dứt rồi mà hồn cứ lâng lâng, hồi tưởng lại thuở đi tầm sư học khiêu vũ lúc tuổi mới đôi mươi. Suốt 3 con trăng khổ luyện, ta vẫn không phân biệt nổi điệu nào với điệu nào! Mỗi khi nhạc trổi lên, bổn cô nương phải khều người bên cạnh hỏi: “Điệu gì?” rồi căng óc nhớ xem điệu này lên mấy bước, xuống mấy bước, lúc nào chụm chân lại, lúc nào xoay ngang. Lần cuối cùng tập dượt, ta được chia cặp nhảy với 1 partner trẻ tuổi, đẹp trai; sau khi hỏi “Điệu chi?”, bổn cô nương rất tự tin ngẩng đầu nhón gót. Chỉ sau 1 phút huy hoàng bên vị công tử khôi ngô tuấn tú, bổn cô nương bắt đầu lạng quạng, không còn nhớ trái phải, lên xuống gì nữa. Nào ngờ tổ trác, khi chàng bước lên, đúng ra phải lui xuống cho nhịp nhàng thì ta lại nhào tới. Nếu như gặp người khác thì chàng đã bị đạp lên chân, đằng này chân ta lại lọt vào giữa… khu trung tâm của chàng! Chẳng hiểu nội lực bổn cô nương thâm hậu đến ngần nào mà vị thiếu gia bị đẩy té bổ ngửa trên mặt đất, còn ta thì… nằm úp lên trên! Đầu gối chạm mạnh xuống đất làm bổn cô nương ê ẩm, 1 tay còn trong tay chàng, tay còn lại ta chận ngang cần cổ partner, ghì xuống đất lấy thế đứng lên. Chỉ nghe “ặc ặc” mấy tiếng đã thấy toàn thân công tử xuội lơ tím ngắt, thiên hạ đang thi thố võ nghệ chung quanh vội dừng lại kéo bổn cô nương đứng lên, cứu nam tử hán kia một bàn thua trông thấy. Từ đó trở đi, danh tiếng bổn cô nương đã nổi như cồn, khắp giới võ lâm ngũ bá không còn ai dám tay đôi tỷ thí với ta nữa. Giờ đây, vì đức hiếu sinh, bổn cô nương không nỡ khiêu vũ chung với ai hầu để đức lại cho con cháu.
    Kế tiếp chương trình là điệu múa cung đình Hình Ảnh Người Em Không Đợi do hai kỳ nữ Phương Thảo và Đức Tuân ở Bắc Cali trình diễn. Cả hai thật yểu điệu, dịu dàng, hớp hồn bao công tử hào hoa phong nhã trong khán phòng. Là người trong cuộc, bổn cô nương biết một nàng đã thuộc hạng U70, còn một nàng cứ ba tháng lại ôm bụng vô emergency một lần. Nhìn hai kỳ nữ đang tung tăng, nhí nhảnh trên sân khấu bổn cô nương không khỏi phì cười, chả dại gì mà cho ai biết bí mật này!
    Duy có điều này thật sự có thể nói ra: Sau khi nghe cặp sóng thần Ngọc Thụy và Phương Thảo song ca bài Sầu Tím Thiệp Hồng, bổn cô nương cất lời khen ngợi:
    - Giọng các hạ mạnh lắm, hơi còn cao vút.
    - Hí… hí… Một câu người ta lấy có 1 hơi, còn tui lấy tới 3 hơi, biểu sao không cao!
    Ố ồ! Vậy là ta biết rồi nhá, sẽ bắt chước ngay.
    Các ca sĩ liên tục phần nhã nhạc cung đình, đưa khán giả trở về thời quá khứ đắm say mơ mộng. Không ai dằn được cảm xúc, thi nhau lên sân khấu tặng hoa để tỏ lòng ái mộ, ca sĩ nào cũng ôm cả bó hoa tưởng thưởng, thật không còn vinh dự nào hơn.
    Nặng ký nhất trong chương trình là màn múa “Nỗi Buồn Châu Pha” do 3 vũ nữ Phương Thảo, Đức Tuân và Ngọc Mai phối hợp cùng 2 ca sĩ Phương Mai và Lệ Ngọc trình diễn. Màn múa thành công tốt đẹp nhờ khắc phục được những sai sót từ trước, nhưng đến khúc cuối thì loạn cả lên: Khán giả ái mộ lên tặng hoa mà sơn nữ đang múa, không có tay để cầm, phải chổng mông đưa gùi cho khách mộ điệu cắm vào. Đã vậy, các ông chồng hôm trước vợ năn nỉ tập chung cứ lắc đầu quầy quậy, giờ lại phấn khích theo khán giả lên tặng hoa rồi đứng ì trên sân khấu đòi múa chung. Do không tập trước cách đi đứng, các ông chận đường không còn chỗ để tụi tui múa, bó tay! Lần sau, vợ bảo gì thì chồng không được cãi nữa nhé.  
    Đặc biệt, lần này Lão Ngoan Đồng Phạm Thành Kính viết riêng một bài Xuân Tình “Mừng Ngày Khóa 2 Họp Mặt” thật ý nghĩa dành tặng võ lâm đồng đạo, rất thích hợp với ngày họp mặt năm nay. Xin chân thành cảm tạ các ca sĩ K2 và ca sĩ thân hữu đã góp phần dựng nên một chương trình đại nhạc hội thật vui tươi và sống động. Có vài người lúc đầu còn e ngại, khi thấy những tay ngang làm nên lịch sử, đã sẵn sàng hứa hẹn, chắc chắn lần họp mặt sau sẽ có nhiều tiết mục hay hơn nữa. Anh nhớ về anh nhé…
    Chương trình văn nghệ thật vừa vặn với thời lượng cho phép, giúp buổi tiệc vui cho đến giờ chấm dứt. Mọi người bịn rịn chia tay, lưu luyến chẳng nỡ rời xa. Thôi thì hẹn nhau nhé, một ngày tao ngộ rất gần…
    Xong Tiền Đại hội, Đại Hội rồi mà vẫn chưa thỏa mãn, Chưởng Môn Lê Sỹ Tài cố vét thêm buổi Hậu Đại Hội lúc 10 giờ sáng hôm sau tại tư gia. Ngoài những món ăn hấp dẫn do nội tướng bày biện, Chưởng Môn Tài còn mời thiên hạ ra sân thưởng thức trái cây còn lủng lẳng trên cành: Nhãn lồng thật to, thật ngọt; quả hồng đỏ rực mời gọi trên cây, lại thêm ổi chi chít đầy cành rồi đến cam, chanh sai lúc lỉu. Cảm ơn chiêu đãi, bổn cô nương vội vàng thảo bút, viết ngay một bài hù khoan mời tất cả thực khách cùng hát:
“Hôm nay, qua nhà anh Tài (là hù là khoan)
Cây hồng cây nhãn (là hù là khoan)
Nó trơ trụi cành (là hù là khoan khoan ơi khoan hỡi hù khoan)
Hết cam rồi tới ổi (hơ hụi)
Hết ổi rồi tới chanh (là hù là khoan khoan ơi khoan hỡi hù khoan)
Mời ăn, anh Tải(?) mời ăn (là hù là khoan)
Cháo gà, (bò) lúc lặc(?) (là hù là khoan)
Hổng còn cái chi (là hù là khoan khoan ơi khoan hỡi hù khoan)
Hết ăn rồi tới nhậu (hơ hụi)
Hết nhậu rồi tới ăn (là hù là khoan khoan ơi khoan hỡi hù khoan)
Năm sau, anh nhớ ngày này (là hù là khoan)
Đừng quên tổ chức (là hù là khoan)
Tụi tui tới liền (là hù là khoan khoan ơi khoan hỡi hù khoan)
Nhắn tin là có mặt (hơ hụi)
Cảm ơn anh chị Tài (là hù là khoan khoan ơi khoan hỡi hù khoan…)

    Không chịu lép vế, Lại Bộ Thượng Thư Nguyễn văn Sáu và Đô Đốc Hành Phủ Sứ Nguyễn Quang Tuyến mời thiên hạ dự yến tiệc vào buổi chiều còn lại tại Đại Tửu Lầu Bistro. Nơi đây, Độc Cô Cầu Bại Trần văn Bảy giở tuyệt chiêu hát một hơi 3 bài tân và cổ nhạc, phu nhân Binh Bộ Thượng Thư Trịnh Công Danh xuất sắc với bài vọng cổ Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà và nương tử của quan Tổng Trấn Nguyễn văn Trình không hề kém cạnh với bài hát Chuyến Đò Vĩ tuyến. Cuối cùng, Quận Chúa phu nhân của Thừa Tướng Lê Đình Phát và bổn cô nương cùng soạn một bài hò lơ đáp lễ:
Tối nay anh em mình tới (a li hò lờ)
Nhà hàng Bistro (a li hò lơ)
Là công anh Sáu anh Tuyền(?) (a li hò lờ)
Móc hầu bao đãi (a li hò lơ)
Chúng mình là vui no (hò lơ hó lơ lắng tai nghe tiếng ai đang hò lờ, hò lơ hó lờ)
Nào là gà cá tôm cua (a li hò lờ)
Món chay món mặn (a li hò lơ)
Không còn thiếu chi (a li hò lờ)
Anh em đã mấy chục năm (a li hò lơ)
Hôm nay gặp lại thỏa tình cách xa (hò lơ hó lơ lắng tai nghe tiếng ai đang hò lờ hò lơ hó lờ)
Cám ơn tình nghĩa bạn bè (a li hò lờ)
Mỗi năm mình nhớ (a li hò lơ)
Ngày này gặp nhau (a li hò lờ)
Anh Sáu, anh Tuyến (a li hò lơ)
Lại cùng là đãi thêm (hò lơ hó lơ lắng tai nghe tiếng ai đang hò lờ hò lơ hó lờ)
    Rảnh rang, ngồi nhìn lại video quay vội bằng cell phôn, bổn cô nương vô cùng xúc động. Tất cả mấy chục cái miệng tròn vo lại hò hát rất nhiệt tình, không hề câu nệ, ai cũng như đang sống lại thuở thanh xuân. Tâm hồn vui vẻ, các huynh muội có thấy mình trẻ đi được 20 năm tuổi không? Vậy mình hứa với nhau sẽ họp lại bất cứ khi nào có dịp nhé. Chúc tất cả huynh đệ gần xa luôn được nhiều sức khỏe và một tâm hồn vui vẻ để còn có dịp hội ngộ, cùng nhau sống lại một thời trai trẻ huy hoàng…
           Quý mến
Cali – Lập Đông tiết, Đinh Dậu niên
Thân Ngọc Mai và phu quân Nguyễn văn Lợi

----------------------------------------------------------------------------------------Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn