LÁ THƯ PHƯỢNG HOÀNG 2011

28/12/201012:00 SA(Xem: 50130)
LÁ THƯ PHƯỢNG HOÀNG 2011


LÁ THƯ PHƯỢNG HOÀNG


Xuân Tân Mão sắp đến, Phượng Hoàng lại được dịp tái ngộ cùng độc giả thân thương.
Mỗi lần Xuân sang Tết đến, tình hoài hương sống dậy trong lòng viễn khách. Làm sao quên được những ngày mà người dân miền nam VN tưng bừng náo nhiệt đón mừng năm mới trong khi chiến sĩ CSQG miệt mài với trách vụ bảo vệ an ninh hậu phương, chiến đấu chống các cuộc khủng bố, tấn công của Việt cộng vi phạm thoả hiệp ngưng bắn, bất chấp sự linh thiêng truyền thống của dân tộc Việt. Người chiến sĩ CSQG đã biết lấy niềm vui của người dân làm niềm vui cho bản thân mình. Cũng đã có biết bao chiến sĩ phải ngã gục trong những giờ phút thiêng liêng của mấy ngày Tết để người dân được đón xuân an bình ở hậu phương. Nhưng rồi thời thế cũng đưa đẩy đến Tết Mậu Thân 1968 đầy đau thương tang tóc và nhất là mùa Xuân 1975 đã khởi đầu cho giai đoạn đen tối nhất của lịch sử dân tộc.
Kể từ ngày Quốc Hận 30-4-1975, lực lượng CSQG đã không còn nữa, nhưng 36 năm sau người CSQG/VNCH vẫn còn đây, đã hội tụ lại trong các hội CSQG địa phương trong hệ thống Tổng Hội CSQG/VNCH mà Phượng Hoàng là tiếng nói chung. Hằng năm, Phượng Hoàng hân hạnh gởi đến độc giả khắp nơi tin tức về sinh hoạt của các hội CSQG, ôn lại những kỷ niệm có lúc vinh quang của thành quả trừ bạo an dân, có lúc đắng cay cho số phận nghiệt ngã của những anh hùng CSQG thầm lặng.
Kể từ ngày được khai sinh đến nay, Phượng Hoàng luôn nỗ lực cải tiến để phục vụ độc giả, đồng thời cũng để tiếp tục con đường phục vụ lý tưởng tự do của người chiến sĩ CSQG/VNCH. Có đôi lúc vì tuổi đời chồng chất, Phượng Hoàng tự hỏi mình còn có thể phục vụ được bao lâu nữa và tâm niệm rằng nếu đến lúc phải tàn hơi rũ cánh trên quê hương thứ hai này thì cũng mong được tái sanh thành đặc san Phoenix của hậu duệ CSQG để tiếp nối truyền thống cao đẹp của cha anh.
Trước biến chuyển của tình hình quốc tế và quốc nội hiện nay, Phượng Hoàng vững niềm tin ở một sự đột biến thuận lợi cho khát vọng tự do của dân tộc. Tuy nhiên sự thay đổi nào mà không phải do ý nguyện của toàn dân thì chỉ là một màn bi hài kịch do các siêu quyền lực dàn dựng nên và Phượng Hoàng vẫn còn trách nhiệm mang một chút hương xuân đến quý độc giả mỗi độ xuân về.
Trước thềm năm mới, Phượng Hoàng kính chúc đại gia đình CSQG, quý thân hữu và quý đồng hương nhiều may mắn, sức khoẻ và sớm đạt thành sở nguyện.

Phượng Hoàng 2011

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn