THÔNG BÁO ĐẠI HỘI Tập Thể Chiến Sĩ VNCH

21/05/201012:00 SA(Xem: 50045)
THÔNG BÁO ĐẠI HỘI Tập Thể Chiến Sĩ VNCHTỔNG HỘI CẢNH SÁT QUỐC GIA VNCH
Federation of South Vietnam Police Associations
9565 Mc FADDEN Ave WESTMINSTER CA 92683
Tel : (714)775.0251 & (714)839.9189
E.mail : anquantran@socal.rr.com & phannguu92@sbcglobal.net

Westminster , ngày 17 tháng 5 năm 2010
Số : 59../ TH.CSQG

Kính gởi : - Quý Hội Trưởng và liên Hội Trưởng CSQG
- Quý Đại diện Tổng Hội tại các địa phương.
Trích yếu : v/v tham dự Đại Hội Bất Thường Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại

Thưa quý Chiến Hữu,
Từ khi thành lập Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại năm 2003 đến nay và sau bao lần sửa đổi, chấn chỉnh cho thích hợp với nhu cầu công tác theo từng giai đoạn, nhưng qua đầu năm 2010, Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh, Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ cũng đã từ nhiệm, vì những lý do riêng tư.
Theo điều lệ hiện hành, vì sự từ nhiệm này nhiều hơn một năm, tính đến Đại Hội thường kỳ vào tháng 10 năm 2011, nên Hội Đồng Đại Diện phải tổ chức Đại Hội Bất Thường vào 3 ngày 1, 2 và 3 tháng 10 năm 2010 tại thành phố Westminster, California.
Những ưu và khuyết điểm trong gần 7 năm hoạt động, mọi người cũng đã nhìn thấy và tổ chức Tập Thể Chiến Sĩ hiện nay cũng chưa thể hiện được sự thống nhất các Quân Binh Chủng cũng như các thành phần Bán Quân Sự khác. Đó là lý do mà Ban Tổ Chức kỳ này muốn có sự hiện diện đông đủ các Hội Thành Viên các Tổng Hội, các Liên Hội biệt lập v.v... để cùng nhau quyết định một đường hướng mới cho Tập Thể Chiến Sĩ trong tương lai.
Trong tinh thần đó, Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia xin thông báo và kêu gọi các Hội CSQG Thành Viên cố gắng sắp xếp để về tham dự Đại Hội vào 3 ngày nêu trên. Chi tiết Đại Hội được nêu rõ trong Thiệp Mời chính thức và sẽ được gởi đến các Chiến Hữu 2 tháng trước ngày Đại Hội.
Mọi chi tiết cần biết, xin liên lạc về Tổng Hội qua những E.mail hoặc Điện thoại nêu trên
Trân trọng
Bản sao kính gởi:
- HĐ Cố Vấn TM. TỔNG HỘI CSQG/VNCH
- HĐ Quản Trị TỔNG HỘi TRƯỞNG
( Để kính tường)
634100664469076666_120x59
* Đính kèm Thư mời của HĐĐD
Tập Thể Chiến Sĩ VNCH PHAN TẤN NGUU

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TỔ QUỐC-DANH DỰ-TRÁCH NHIỆM

TẬP THỂ CHIẾN SĨ VNCH HẢI NGOẠI
VP : 469 Ezie St. San Jose CA 95111
Tel: ( 408)578-2938 Email:
rvnvets@gmail.com


California, ngày 01 tháng 5 năm 2010
Số:20100501

THƯ MỜI
Tham dự Đại Hội Bất Thường
Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/HN

Kính gởi: - Quý Niên Trưởng Hội Đồng Tư Vấn
- NT Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát và Giám Sát Viên các TTĐH địa phương.
- Quý NT/CH Phó Chủ Tịch, Phụ Tá Chủ Tịch, Phụ Tá Phó Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện.
- CH Tổng Thư Ký, Phó TTK, Phát Ngôn Nhân, Thủ Quỹ Uỷ Ban Thường Vụ.
- Quý NT/CH Tổng Hội Trưởng, Liên Hội Trưởng, Hội Trưởng các Hội Đoàn Quân Binh Chủng, Quân Trường QLVNCH, CSQG và Lực Lượng Bán Quân Sự.
- Quý NT/CH Trung Tâm Trưởng và Trung Tâm Phó Hậu Duệ các TTĐH tại Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu, Úc Châu và Đặc Khu Hawaii.

Kính thưa quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu,
Chiếu điều 13-4 Bản Điều Lệ Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/HN, Hội Đồng Đại Diện trân trọng kính mời quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu vui lòng dành thời giờ quý báu tham dự Đại Hội Bất Thường của Đại Hội Đồng Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/ HN, được tổ chức tại Orange County (nam California Hoa Kỳ) vào những ngày 1, 2 và 3 tháng 10 năm 2010.
Mục đích của Đại Hội là bầu Tân Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/HN thay thế NT Nguyễn Xuân Vinh từ nhiệm ngày 01-01-2010. Đại Hội cũng sẽ thảo luận và quy định nhiệm vụ của các Hội Đoàn Quân Binh Chủng QLVNCH trong việc điều hành Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/HN.( Dự thảo tu chính Điều Lệ sẽ được gởi đến qúy vị sau )

Lịch trình sinh hoạt gồm có:
a)- Thứ sáu 1 tháng 10-2010, từ 7:00pm đến 10:00pm: Tiền hội nghị với sự tham dự của Hội Đồng Tư Vấn, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát, Ban Tham Mưu Hội Đồng Đại Diện, quý vị Tổng Hội Trưởng, Liên Hội Trưởng, Trung Tâm Trưởng các Trung Tâm Điểu Hợp Địa Phương và ban tổ chức Đại Hội để thông qua chương trình chi tiết của hai ngày Đại Hội.
b) Thứ bảy 2 tháng 10-2010, từ 9:30am đến 4:00pm:
- Họp Đại Hội Đồng để Thảo luận về sửa đổi Điều Lệ cho phù hợp với đường hướng hoạt động của Tập Thể .
- Bầu chọn các Chức Vụ điều hành Tập Thể theo Điều Lệ đã được sửa đổi
c) Chủ nhật 3 tháng 10-2010:
- 9:30am: Lễ đặt vòng hoa tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ.
- 11:00am đến 4:00pm: Đại Hội Đồng sẽ thảo luận, trao đổi với các với thành viên về kế hoạch và đường hướng hoạt động trong tương lai.
- 6:00pm đến 10:00pm: dạ tiệc.
Ban Tổ Chức sẽ gởi thiệp mời và chương trình chi tiết về địa điểm phòng họp, chi phí Đại Hội, cùng thể thức đặt chỗ ở khách sạn, phương tiện di chuyển v.v…
Hội Đồng Đại Diện xin quý vị Tổng Hội Trưởng, Liên Hội Trưởng chuyển thư mời đến quý vị Hội Trưởng trong hệ thống của quý Tổng, Liên Hội và khuyến khich quý vị Hội Trưởng về tham dự đông đủ.
Chúng tôi cũng đặc biệt kính mời quý vị Tổng Hội Trưởng không sinh hoạt thường xuyên với Tập Thể Chiến Sĩ VNCH/HN vui lòng đến dự Đại Hội lần này. Sự hiện diện của quý vị nhằm mục đích cùng nhau thảo luận và quyết định vai trò của các Tổng Hội, Liên Hội đối với việc điều hành Tập Thể và cũng để thể hiện tinh thần đoàn kết của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH trước hiện tình đất nước .
Thư mời này được gởi đến quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu ngay sau ngày Quốc Hận 30-4 để cùng nhau nghĩ đến sứ mệnh chưa hoàn thành của người Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà chúng ta.
Trân trọng kính chào quý Niên Trưởng và quý Chiến Hữu.

XLTV Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện


Trần Quan An

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn